100 Mẫu Nhà Đẹp Cấp 4 GÂY BÃO Với Thiết Kế Theo Kiến Trúc Mới

[ad_1]

Mẫu nhà cấp 4 đẹp đang là một trong những mẫu nhà được yêu thích và lựa chọn của những hộ gia đình trong thời gian gần đây. Vậy tại sao mẫu nhà này lại được ưu thích đến như vậy? Hãy cùng dành một ít thời gian nhằm tìm hiểu lý do và tìm hiểu thêm qua những mẫu nhà đẹp cấp 4 tiên tiến, khác lạ với lối kiến trúc mới được hội Kiến Trúc Sư đánh giá cao.

Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 đẹp tiện ích và sáng tạo dưới đây sẽ hoàn toàn có thể hỗ trợ cho những bạn lựa chọn được cho mình một mẫu nhà đẹp vừa lòng, từ đó những chúng ta cũng hoàn toàn có thể lên được ý tưởng cho ngôi nhà dự định của mình một cách lý tưởng nhất.

Nhà đẹp cấp 4 là gì?

Nhà cấp 4 có tên tiếng Anh (Four-level house nhiều lần House roof) là nhà chỉ có 1 tầng và thường thấy ở vùng nông thôn, mỗi ngôi nhà sẽ có một điếm nổi bật riêng có khả năng chịu lực tốt và chống mưa bão. Thông thường thì nhà ở nông thôn người ta thường sử dụng mái ngói, tôn nhằm lợp nhưng cũng có một vài vị trí sử dụng tre, nứa, cọ,…

mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà đẹp cấp 4 ở nông thôn với 3 phòng ngủ rộng rãi

Phân loại những mẫu nhà cấp 4 đẹp phổ biến ngày nay

Dưới đây là tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 đẹp tốt nhưng không kém phần tinh tế và tiên tiến mà Nội Thất Nhà Lee suy nghĩ chia sẻ đến khách hàng, đồng thời với mức giá vô cùng tính tiết kiệm và hợp lý vì vậy nên những chúng ta cũng hoàn toàn có thể thuận tiện và tốt lựa chọn được cho mình 1 mẫu nhà thích hợp nhất nhằm lên kể hoạch xây dựng trong năm 2021.

Nhà cấp 4 mái thái

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp được xây dựng nhiều nhất trong năm nay. Nhắc tới mái thái thì nhiều người không khỏi xa lạ gì, ngày nay việc thiết kế một căn nhà đẹp, tùy thuộc theo kiểu dáng, chức năng và sở thích nhằm những bạn lựa chọn một kiến trúc thích hợp.

Không thiêng gì về nhà phố nhiều lần biệt thự, một căn nhà cấp 4 nhỏ xinh đang dần được phát triển một cách vượt bật. tốt, vì đây là một kiểu nhà rất thịnh hạnh trong những năm vừa qua, vừa tính tiết kiệm được tiền xây dựng, trong số đó nó con được tận dụng tối đa công năng của một căn nhà.

mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà đẹp cấp 4 kiểu mái thái thích hợp với vợ chồng trẻ.

Nhà cấp 4 thường được những gia đình ở vùng nông thôn, vùng ngoại ô nổi trội yêu thích và lựa chọn bởi thích hợp với đặc thù và phong tục tập quán của người Việt.

Nhà cấp 4 mái bằng

cạnh cạnh mái thái truyền thống, kiến trúc mái bằng cũng được ưu thích nhiều bởi sự năng động, gọn gàng và tiền thích hợp với những gia đình nông thôn.

Với sự tốt và phổ biến trong kiến trúc, những mẫu nhà cấp 4 mái bằng giá rẻ ngày càng được ưu thích nhiều hơn thế nữa. Mái bằng có những bộ phận được cấu tạo chính là lớp kết cấu chịu lực, lớp tạo dốc, lớp chống thấm và lớp cách nhiệt.

mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà đẹp cấp 4 mái bằng ấn tượng với thiết kế mới

Nhà cấp 4 gác lửng

Nhà có gác lửng thường là mẫu nhà ở được xây dựng dạng thấp tầng, thường là nhà 1 tầng, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người trong gia đình mà nhiều người lựa chọn xây dựng thêm phần gác lửng.

>>>> Xem thêm: 1000 mẫu nhà 2 tầng thiết kế đẹp chuẩn phong thủy 2021

mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà đẹp cấp 4 có gác lửng thích hợp ở khu vực thành thị

Nhà cấp 4 gác lửng cũng đang là xu thế thiết kế nhà đẹp của năm 2021, không chỉ ở những vùng nông thôn mà ngay cả những gia đình ở thành phố cũng lựa chọn.

Nhà cấp 4 mái tôn

Nhà mái tôn là loại khá phổ biến ngày nay, với tiền từ 200 đến 500 triệu thì chúng ta hoàn toàn có thể xây dựng được ngôi nhà đẹp theo sở thích của mình và thoải mái cho gia đình sử dụng từ 4-5 người.

Những mẫu nhà cấp 4 mái tôn tốt ngày nay được thiết kế mang nhiều phong cách khác nhau tạo ra việc phong phú cho không gian ngôi nhà của những bạn.

mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà đẹp cấp 4 mái tôn ấn tượng với tiền xây dựng thấp.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tốt nhưng không kém phần tiên tiến và tinh tế . Với thiết kế nhà mái tôn ấn tượng, kết hợp với thiết kế sân vườn rộng tạo không gian sinh sống vô cùng thoải mái.

Nhà cấp 4 đẹp giá trẻ 100 triệu

Những mẫu nhà giá rẻ dưới 100 triệu rất thích hợp với những hộ gia đình có mức thu nhập thấp, gia đình có ít người và diện tích xây dựng hạn chế. Đồng thời mẫu nhà này cũng đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cho những thành viên trong gia đình với thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu được thiết kế mái bằng rất được ưu thích ngày nay bởi thiết kế thông minh và tiên tiến tạo không gian sống vô cùng lý tưởng.

mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà đẹp cấp 4 tốt mà đẹp không tưởng.

Nhà cấp 4 giá trẻ 300 triệu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu cũng là một trong những mẫu nhà giá rẻ phổ biến ở nông thôn được ưu thích ngày nay. Vì vậy việc tìm hiểu thêm những mẫu nhà có thiết kế với mức tiền xây dựng 300 triệu đẹp nhất Việt Nam được nhiều gia chủ lựa chọn cho thiết kế nhà đẹp của gia đình mình.

mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà thiết kế kiểu chữ L kết hợp với mái đổ mang tính thẩm mỹ cao. Đây là một trong những thiết kế nhà cấp 4 300 triệu được nhiều gia chủ quan tâm năm 2021

Cách tính tiền xây nhà cấp 4 cụ thể, cụ thể

nhằm tính tiền xây nhà cấp 4 không quá khó hỗ trợ những bạn dự trù được ngân sách và xây được ngôi nhà như mong ước của mình. có vô vàn phương pháp nhằm tính dự toán xây dựng cho ngôi nhà nhưng chúng tôi sẽ lựa chọn cách tính cụ thể, cụ thể từng phần nhằm ai cũng hoàn toàn có thể tính được.

mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà đẹp cấp 4 sáng trọng đẳng cấp kiểu biệt thự

Cách tính diện tích xây dựng từng phần:

 1. Phần móng:
 • Móng đơn: 50%
 • Móng cọc: 30%
 • Móng băng một phương: 50%
 • Móng bằng 2 phương: 70%
 • Móng bè: 100%

     2. Phần sàn:

 • Diện tích xây dựng có mái che: 100% (tầng)
 • Diện tích xây dựng không có mái che: 50% (sân phơi, sân thượng)

     3. Phần mái:

 • Mái tôn: 30%
 • Mái ngói vì kèo sắt: 70%
 • Mái ngói bê tông cốt thép: 100%

4. Sân trước và sân sau: 50%

5. Khu vực cầu thang: 100%

Công thức tiền : Tổng diện tích (theo hệ số) x đơn giá

– Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 tính trên 1 mét vuông:

 • Vật tư trung bình: 5.000.000 đồng/m2
 • Vật tư khá : 5.500.000 đồng/m2
 • Vật tư tốt: 6.000.000 đồng/m2

Lưu ý: Trên đây là đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói dành cho nhà ở phổ biến ngày nay mang tính chất tìm hiểu thêm. Tùy thuộc vào công trình thực tế, diện tích xây dựng, vị trí địa lý địa chất, vật liệu thi công,… sẽ có những giá khác nhau.

– Ví dụ về cách tính giá xây dựng nhà ở cấp 4 kích thước 5x20m:

 1. Tính diện tích:
 • Móng: 5 * 20 * 50 % = 50 m2
 • Tầng Trệt: 5 * 20 = 100 m2
 • Mái: 5 * 20 * 30% = 30 m2

Tổng diện tích sàn thi công : 180 m2.

2. Nhân đơn giá:

 • Phần thô: 180m2 x 3.200.000 = 576 triệu đồng. Gồm phần thô, nhân công hoàn thiện.
 • Trọn gói: 180m2 x 5.000.000 = 900 triệu đồng. cho cả phần thô, nhân công hoàn thiện và vật liệu hoàn thiện chưa có nội thất.

những bạn cứ đưa vào sử dụng cách tính tiền xây nhà cấp 4 theo công thức trên thì những những bạn sẽ biết được ngôi nhà mình xây hết bao nhiêu tiền. Thật tốt phải không nào? Nếu những bạn gặp vấn đề trong việc tính toán tiền thì hãy liên hệ với chúng tôi nhằm được tư vấn nhé.

Bí kíp giảm tiền lúc xây nhà cấp 4 ít người biết

Làm nhà thì ai cũng suy nghĩ tính tiết kiệm tiền xây dựng nhưng vẫn đảm bảo kết cấu cũng như độ thẩm mỹ của ngôi nhà. Sau đây Nội Thất Nhà Lee sẽ hỗ trợ những bạn tính tiết kiệm được khá nhiều tiền lúc biết những điểm sau đây:

mẫu nhà cấp 4 đẹp

Diện tích xây dựng

Diện tích xây dựng sẽ là yếu tố lần đầu hỗ trợ những bạn tính tiết kiệm được kha khá tiền đó là những bạn chỉ xây đủ công năng sử dụng cho những thành viên trong gia đình. lúc tiến hành thiết kế nhà cấp 4 những bạn phải biết là mình sẽ xây bao nhiêu phòng ngủ, diện tích những phòng bao nhiêu rồi khu vực sân chơi, gara và sân vườn cho ngôi nhà của những bạn.

Phong cách thiết kế nhà cấp 4 đẹp

nhằm tính tiết kiệm tiền lúc xây nhà thì những bạn nên thiết kế theo phong cách tốt mà sang trọng tránh vẽ vời rồi dẫn tới tiền đội lên hàng chục triệu đồng. những bạn nên lựa chọn những thiết kế theo kiểu nhà tiên tiến thay vì cổ điển nhiều lần tân cổ điển, điều này cũng khá quan trọng nên những bạn cần cân nhắc thật cẩn thận.

Lựa chọn nguyên vật liệu

Vật liệu xây dựng thì nó có khá nhiều loại như xi măng, sắt thép, bê tông,…mỗi loại có vô vàn mức giá khác nhau nên tùy vào kinh tế của những bạn mà chọn cho thích hợp nhưng cũng đừng chọn vật liệu kém, giá rẻ sẽ liên quan đến công trình nhà cấp 4 của những bạn.

Với 3 gợi ý trên chúng tôi tin chắc những bạn sẽ biết làm thế nào nhằm giảm tiền lúc xây nhà cấp 4 mà vẫn không liên quan đến chất lượng phục vụ công trình. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hỗ trợ gia đình những bạn có một ngôi nhà đẹp và đầy đủ tiện nghi.

Tìm kiếm nhà thầu xây dựng nhà cấp 4 uy tín tiết kệm tiền

lúc quyết định xây nhà thì nhiều gia chủ băn khăn không biết cách đánh giá và lựa chọn chủ thầu ra làm sao? Hôm nay Nội Thất Nhà Lee sẽ hỗ trợ những bạn tìm kiếm được một nhà thầu xây dựng có tay nghề cao và có tâm với nghề thông qua những tiêu chí sau đây:

mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà đẹp cấp 4 đẹp với thiết kế ấn tượng.

1. Phong cách tiến hành việc

Bằng con mắt nhạy bén của mình lúc gặp những chủ thầu xây dựng lần đầu những bạn nên nhằm ý xem cách ăn nói, tác phong của họ xem có đáng tin nhiều lần không? những bạn quan sát xem họ có tiềm hiểu nguyên nhân địa hình nhằm thi công và cho những bạn biết kế hoạch của họ lúc xây dựng ngôi nhà của những bạn.

cạnh cạnh đó vấn đề pháp lý là ràng buộc giữa 2 cạnh thì những bạn cần kiểm tra kỹ về thời gian thành lập, tư cách pháp nhân, mã số thuế, địa chỉ văn phòng, những công trình đã thi công,… nhằm đảm bảo được pháp luật bảo hộ lúc làm việc với nhà thầu có đăng ký kinh doanh và chịu sự quản lý của nhà nước.

2. Kinh nghiệm xây dựng

Một nhà thầu có kinh nghiệm lúc đi xem vị trí xây dựng họ sẽ hình dung được là nên nhằm vật liệu ở đâu, dựng giáo ở chỗ nào nhằm tiện dụng cho việc thi công rồi. Chỉ với nhưng cụ thể nhỏ như vậy thôi cũng đủ hiểu nhà thầu xây nhà cấp 4 đẹp cho những bạn có kinh nghiệm bao lâu rồi.

3. Tay nghề tất cả nhân viên

Ngoài kiểm tra tay nghề chủ thầu thì những thành viên trong đội xây cũng cần phải nhằm ý, không nên cho những người mới tập xây lên xây nhằm tránh những rủi ro sau này. những chúng ta cũng hoàn toàn có thể nhờ chủ thầu dẫn đi xem một vài công trình mà họ nhận nhằm thấy được tay nghề của thợ ra làm sao rồi mới quyết định. cạnh cạnh đó thì thái độ luôn là ưu tiên hàng đầu lúc lựa chọn đội thợ xây nhà cho mình nhé.

4. Giá cả

Với quan điểm cá nhân mình thì lựa chọn được đội thợ có tay nghề cao cũng như làm việc có tâm là được còn giá có tăng lên thị trường một chút ít cũng không sao vì mình xác định mình xây nhà nhằm ở chứ không phải kinh doanh. Một phần nữa giá cao nhưng họ làm cẩn thận thì sẽ khỏe cho mình hơn.

Lưu ý lúc thi công xây nhà cấp 4 đẹp những bạn nên biết

mẫu nhà cấp 4 đẹp

 1. Trước lúc xây những bạn và chủ thầu phải thống nhất được bản vẽ nhà cấp 4 trước lúc ký hợp đồng xây dựng.
 2. Hợp đồng những điều khoản rõ ràng cụ thể giá cả từng tầng và phương pháp thi công và cam kết đơn giá không thay đổi trong quá trình thực hiện công trình.
 3. những trường hợp sinh ra thì phải cam kết về tiến độ thi công và quy định xử phạt nếu chậm tiến độ.
 4. Khách hàng cần thanh toán trước 20% giá trị hợp đồng lúc bắt đầu tiến hành khởi động ký kết hợp đồng. Điều này nhằm đảm bảo cho công tác sẵn sàng của công ty xây dựng được tốt nhất.
 5. Khách hàng kiểm tra thật cẩn thận với những thiết mắc phải máy móc trước lúc bắt tay vào Thi Công nhằm đảm bảo mọi thiết mắc phải đúng như trong hợp đồng.
 6. Công tác nhân sự cần được đảm bảo trong suốt quá trình thi công như: chỉ huy trưởng, công nhân….
 7. Khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng mọi điều khoản trước lúc ký hợp đồng. Sau lúc kí hợp đồng, cả công ty và khách hàng đều không được phép sửa chữa đổi nội dung đều có.

những bước thiết kế nhà cấp 4 đẹp của Nội Thất Nhà Lee

Quy trình thiết kế nhà cho khách hàng của chúng tôi bao gồm 8 bước cơ bản sau:

 1. Gặp gỡ, nắm bắt nhu cầu khách hàng.
 2. tiềm hiểu nguyên nhân vị trí, diện tích đất xây dựng.
 3. Ký hợp đồng thiết kế nhà cấp 4.
 4. Lên Concept thiết kế mặt bằng.
 5. Dựng thiết kế 3D cho khách hàng dễ hình dung.
 6. Trình bày phương án thiết kế nhà cho khách hàng hiểu
 7. Thiết kế hồ sơ nhân viên kỹ thuật.
 8. Lập bảng khối lượng, dự toán công trình.

Tất cả khách hàng lúc lựa chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công nhà cấp 4 đẹp cần phải trải qua 8 bước và sẽ được tổng hợp vào hồ sơ thiết kế thi công hoàn chỉnh. Sau đó chúng tôi sẽ gửi khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Nhà Lee

 • Được thành lập từ năm 2016, trải qua 5 năm làm việc, chúng tôi luôn đã thiết kế, thi công hàng nghìn công trình nhà đẹp to nhỏ khác nhau trên khắp Việt Nam và luôn nhằm lại ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.
 • Với thiết kế khác lạ mang phong cách riêng hỗ trợ chúng tôi tồn tại đến thời gian hiện tại.
 • tất cả nhân viên nhân viên luôn dành trọn tâm huyết nhằm kiến tạo ra những không gian đầy tinh tế, sang trọng nhằm thể hiện được đẳng cấp của chủ đầu tư
 • Mỗi ngôi nhà là một “tổ ấm” riêng nhằm chúng ta trở về sau những giờ làm việc mệt mỏi và mệt mỏi, chính vì thế mà chúng tôi luôn luôn cố gắng nhằm đem lại cho những bạn những công trình giá trị và hoãn mỹ nhất.

Vì thế, những bạn hãy vững tin lúc lựa chọn NoiThatNhaLee làm đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc nội thất nhà ở.

một vài bản vẽ nhà cấp 4 đẹp nhằm những bạn tìm hiểu thêm

ngày nay việc tìm hiểu những mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp đang ngày được quan tâm hơn lúc mà nhiều người có ý định xây nhà nhưng chưa hình dung nó ra làm sao nên lên mạng tìm hiểu thêm những bản vẽ trước. Hiểu được điều đó nên Nội Thất Nhà Lee xin gửi tới những những bạn một vài mẫu thiết kế nhà cấp 4 được ưu thích nhất.

Bản vẽ nhà cấp 4 đẹp

Mẫu 1: Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp có gara ô tô tiên tiến

Bản vẽ nhà cấp 4 đẹp

Mẫu 2: Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 mặt tiền 8m

Bản vẽ nhà cấp 4 đẹp

Mẫu 3: Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 tiên tiến 90m2

Bản vẽ nhà cấp 4 đẹp

Mẫu 4: Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 tiên tiến mái thái

Video những mẫu nhà đẹp cấp 4 nông thôn đẹp nhất với mức giá từ 300tr.

Như vậy, trên đây là tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 đẹp tiên tiến tiện nghi và sang trọng nhất mà NoiThatNhaLee suy nghĩ chia sẻ đến những bạn đọc. Mẫu nhà đẹp cấp 4 sẽ luôn là sự lựa chọn thích hợp nhất nếu như những bạn đang có dự định xây nhà trong năm 2021 này. Hi vọng nội dung bài viết sẽ hỗ trợ những bạn tìm ra được một ngôi nhà với thiết kế vừa lòng nhất cho mình. Cập nhật và tìm hiểu thêm website thường xuyên nhằm tìm hiểu thêm thêm những mẫu nhà đẹp tiên tiến khác nhé!

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *