99+ Mẫu Vách Ngăn Phòng Thờ Bằng Gỗ Đẹp Sang Trọng

[ad_1]

Vách ngăn phòng thờ là một sản phẩm nội thất được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ, nhựa, mica… được thiết kế dưới nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.

Nhằm khắc phục được những nhược điểm của những mẫu vách ngăn truyền thống trước đây, vách ngăn phòng thờ tiên tiến đang dần cho phép thi công theo nhiều hình dáng theo ý suy nghĩ. Không chỉ dừng lại ở đó, vách ngăn phòng còn trợ giúp đỡ tính tiết kiệm không gian mà còn hứng sáng rất tốt.

Đối với những mẫu bàn thờ treo tường, vách ngăn bàn thờ sẽ được bắn trực tiếp lên tường. Chúng có mục đích tăng tính thẩm mỹ và sự kết hợp của bàn thờ cùng với không gian sinh hoạt trong gia đình.

99+ Mẫu Vách Ngăn Phòng Thờ Hiện Đại [Giá Rẻ] Nhất Thị Trường

điểm mạnh của vách ngăn phòng thờ

hoàn toàn có thể nói rằng vách ngăn phòng thờ mang đến sự tinh tế gần như là hợp lý. Thay vì những căn tường bí bách thì chúng sẽ mang đến những điểm mạnh vượt trội như sau:

1. Về mặt phong thủy

Xét về mặt phong thủy, vách ngăn phòng thờ đặt ở hướng thích hợp với vận mệnh của gia chủ sẽ trợ giúp đỡ che chắn bàn thờ tránh được những hướng xấu hoặc những đồ vật mang sát khí trợ giúp đỡ cho vận mệnh của gia chủ được bình an và may mắn.

99+ Mẫu Vách Ngăn Phòng Thờ Hiện Đại [Giá Rẻ] Nhất Thị Trường

2. Hạn chế tầm nhìn

Thường thì không gian phòng thờ chính là không gian thiêng liêng nhất, cần sự riêng tư và yên tĩnh nhất. Chính vì vậy nên đối với những hộ gia đình không có tình huống với diện tích thì bàn thờ sẽ thường được đặt chung với phòng khách hoặc phòng ăn.

Vậy nên vách ngăn phòng thờ chính là phương án nhằm hoàn toàn có thể mang đến không gian riêng tư đó. Chúng vừa hoàn toàn có thể giữ được sự thông thoáng tổng thể lại vừa hoàn toàn có thể mang đến một hình thái nội thất ấm cúng và nhẹ nhàng cho gia đình.

99+ Mẫu Vách Ngăn Phòng Thờ Hiện Đại [Giá Rẻ] Nhất Thị Trường

3. Phân chia không gian một cách hiệu quả

Với những hộ gia đình có không gian nhỏ thì việc lắp đặt quá nhiều bưc tường sẽ tạo một cảm giác bí bách. Nếu như những bạn sống trong một ngôi nhà với tình huống như vậy thì vách ngăn phòng thờ sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Vách ngăn mang đến sự thông thoáng, không mang luồng khí xấu và những kẽ hở sẽ trợ giúp đỡ không khí luân chuyển qua những không gian trong gia đình.

99+ Mẫu Vách Ngăn Phòng Thờ Hiện Đại [Giá Rẻ] Nhất Thị Trường

4. Trang trí nội thất

Những thiết kế mang trên mình những họa tiết cổ điển như sen, mây… sẽ mang đến sự thỏa mãn cho những gia chủ, kể cả những gia chủ khó tính nhất. Màu sắc phổ biến như màu nâu gỗ hoặc dát vàng hoàn toàn có thể cho những bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau.

99+ Mẫu Vách Ngăn Phòng Thờ Hiện Đại [Giá Rẻ] Nhất Thị Trường

hoàn toàn có thể những bạn đang quan tâm:

Ý nghĩa của vách ngăn phòng thờ trong mỗi gia đình

Vách ngăn phòng đã trở thành một món đồ nội thất quen thuộc tại nhiều hộ gia đình ở Việt Nam. Dưới đây là một vài ý nghĩa mà vách ngăn phòng thờ mang đến trong mỗi gia đình:

1. Tách biệt không gian phòng thời với không gian sinh hoạt

Việc sử dụng vách ngăn giữa phòng khách và phòng thờ sẽ trợ giúp đỡ cho không gian thờ phụng tách biệt hoàn toàn với không gian cạnh ngoài.

Từ đó mang lại cho không gian thờ sự trang nghiêm, tôn quý.

99+ Mẫu Vách Ngăn Phòng Thờ Hiện Đại [Giá Rẻ] Nhất Thị Trường

2. Ngăn chặn những luồng khí xấu từ cạnh ngoài

Xét về mặt phong thủy, vách ngăn phòng thờ còn có ý nghĩa rong việc ngăn chặn những luồng khí xấu từ cạnh ngoài, đồng thời giữa được những luồng khí tốt trong ngôi nhà.

Điều này trợ giúp đỡ cho những thành viên trong gia đình luôn hạnh phúc, ấm êm cùng công việc thuận lợi hanh thông.

3. Tăng tính thẩm mỹ cho không gian gia đình

cạnh cạnh ý nghĩa chính là ngăn cách không gian phòng thờ và không gian sinh hoạt thì vách ngăn còn trợ giúp đỡ cho không gian sống trong gia đình trở nên đẹp hơn và ấn tượng hơn.

Mỗi một loại vách ngăn khác nhau với những thiết kế khác nhau sẽ mang đến nhiều họa tiết khác nhau. Đây chính là yếu tố nhằm trợ giúp đỡ cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn.

99+ Mẫu Vách Ngăn Phòng Thờ Hiện Đại [Giá Rẻ] Nhất Thị Trường

xem thêm một vài mẫu vách ngăn phòng thờ nổi tiếng

1. Vách ngăn gỗ tự nhiên

Vách ngăn phòng thờ bằng gỗ tự nhiên là dòng sản phẩm mang đến vô vàn ưu điểm vượt trội như đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

cạnh cạnh đó vách ngăn phòng thờ bằng gỗ còn có mùi thơm dịu nhẹ và sảng khoái cho người sử dụng. cạnh cạnh đó còn tăng tính thẩm mỹ và tiên tiến của phòng thờ, khác biệt không làm liên quan đến sự tôn nghiêm và linh thiêng của vị trí thờ tự.

99+ Mẫu Vách Ngăn Phòng Thờ Hiện Đại [Giá Rẻ] Nhất Thị Trường

Vách ngăn bằng gỗ tự nhiên có tuổi thọ vượt trội lên đến 20 năm. Nhờ vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể tính tiết kiệm tối đa tiền bạc nhằm trợ giúp đỡ bảo vệ sự tôn nghiêm và mang tính quan mỹ quan cho không gian căn nhà.

2. Vách ngăn phòng thờ bằng gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp là dòng vật liệu thường xuyên được sử dụng trong thiết kế thi công nội thất. Vậy nên vách ngăn phòng thờ bằng gỗ công nghiệp đang ngày càng xuất hiện rộng rãi.

thời nay trên thị trường đang có vô vàn mẫu vách ngăn bằng gỗ công nghiệp mang nhiều tiện lợi và giá trị sử dụng thật tuyệt vời. Không chỉ dừng lại ở đó, với đặc tính nổi trội, vách ngăn phòng thờ bằng gỗ công nghiệp còn có tuổi thọ lâu bền lâu hơn so với những dòng sản phẩm khác.

99+ Mẫu Vách Ngăn Phòng Thờ Hiện Đại [Giá Rẻ] Nhất Thị Trường

3. Vách ngăn phòng thờ bằng CNC

Vách ngăn phòng thờ bằng CNC – dòng sản phẩm được thiết kế và vật liệu CNC. Đây là loại vật liệu tiên tiến cho phép người sử dụng hoàn toàn có thể gia công chúng theo nhiều hoạ tiết khác nhâu.

Vách ngăn CNC cũng hoàn toàn có thể trợ giúp đỡ gia chủ tính tiết kiệm được tối đa không gian với khả năng hứng ánh sáng tối ưu.

99+ Mẫu Vách Ngăn Phòng Thờ Hiện Đại [Giá Rẻ] Nhất Thị Trường

4. Vách ngăn phòng thờ bằng nhựa

Vách ngăn bàn thờ bằng nhựa cùng là một trong hầu hết những dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây. Dòng sản phẩm này được sử dụng kết dính nhằm tại thành tấm. Trong quá trình xử lỷ nhiệt tiên tiến chúng sẽ có khả năng chịu nhiệt rất tốt tuy nhiên vách ngăn bàn thờ bằng nhựa lại không chịu được thử thách về nhiệt độ cũng như tuổi thọ.

99+ Mẫu Vách Ngăn Phòng Thờ Hiện Đại [Giá Rẻ] Nhất Thị Trường

5. Vách ngăn phòng thờ treo tường

Vách ngăn bàn thờ treo tường là món đồ nội thất nhận được vô vàn sự yêu thích từ người tiêu sử dụng. Đây là loại vách ngăn được thiết kế dành riêng cho bàn thờ treo tường. Vách ngăn bàn thờ treo tường thường được bắt gặp tại những căn chung cư.

99+ Mẫu Vách Ngăn Phòng Thờ Hiện Đại [Giá Rẻ] Nhất Thị Trường

6. Vách ngăn hậu (sau) bàn thờ

Sự trang nghiêm luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu lúc thiết kế không gian phòng thờ. Tiếp theo đó là tính thẩm mỹ cũng được chú trọng không kém. Và yếu tố nhằm đảm bảo được tính hìa hoá giữa hai yếu tố này đó chính là vách ngăn hậu.

99+ Mẫu Vách Ngăn Phòng Thờ Hiện Đại [Giá Rẻ] Nhất Thị Trường

Khác với những loại vách ngăn khác, vách ngăn hậu có thiết kế rất đặt biệt trợ giúp đỡ bao trọn cả ba mặt của bàn thờ, chúng trợ giúp đỡ phân chia không gian một cách khoa học và hiệu quả.

7. Vách ngăn bàn thờ ông địa

Bàn thờ ông địa nhiều lần còn gọi là ông Thần Tài sẽ được đặt trực tiếp tại sàn nhà và không có điểm tựa vậy nên vô vàn gia chủ đã lựa chọn vách ngăn bàn thờ ông địa nhằm làm điểm tựa cho khu vực này.

99+ Mẫu Vách Ngăn Phòng Thờ Hiện Đại [Giá Rẻ] Nhất Thị Trường

Vách ngăn phòng vừa đảm bảo được sự chắc chắn lại vừa tạo được cảm giác vững chãi cho khu vực tâm linh Điều này chắc chắn sẽ trợ giúp đỡ cho khu vực này trở nên riêng không liên quan gì đến nhau và trang nghiêm.

8. Vách ngăn bàn thờ đứng chung cư

Với những chung cư có diện tích rộng thì gia chủ sẽ thường lựa chọn bàn thờ đứng. Và đây cũng chính là lý do nhằm vách ngăn bàn thờ đứng chung cư ra đời.

Dòng sản phẩm này chính là phương án tuyệt vời và mang trong mình vô vàn ưu điểm vượt trội.

99+ Mẫu Vách Ngăn Phòng Thờ Hiện Đại [Giá Rẻ] Nhất Thị Trường

một vài lưu ý lúc thiết kế vách ngăn phòng thờ

lúc lựa chọn nhiều lần thiết kế bất cứ dòng sản phẩm nào, gia chủ cũng cần phải có một chiếc nhìn thật bao quát và rõ ràng nhằm hoàn toàn có thể có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

1. Lưu ý đến màu sắc của vách ngăn phòng thờ

Không gian phòng thờ luôn yên cầu sự trang nghiêm vì vậy nên màu sắc không nên quá rực rỡ hoặc chói mắt, điều này hoàn toàn có thể gây liên quan đến những yếu tố tâm linh hoặc phong thủy.

Vậy nên gia chủ nên lưu ý chỉ lựa chọn cho mình những mẫu vách ngăn với tone màu trầm, ấm, sang trọng như vân gỗ, nâu. Những màu sắc ấp áp và nhã nhặn như vậy sẽ mang đến một không gian nhất quán.

99+ Mẫu Vách Ngăn Phòng Thờ Hiện Đại [Giá Rẻ] Nhất Thị Trường

2. Lưu ý đến kiểu dáng

Thường thì lúc lê ý tưởng và thiết kế cho vách ngăn phòng thờ, gia chủ sẽ lựa chọn những hoa văn đẹp mắt và có xuất xứ từ Phật như phúc lộc thọ nhiều lần hình hoa sen…

cạnh cạnh đó gia chủ cũng nên lựa chọn những mẫu vách ngăn có khe, lỗ nhỏ nhằm hoàn toàn có thể nhận ánh sáng tự nhiên nhờ đó không gian phòng thờ sẽ rộng rãi và thoáng đáng hơn vô vàn, tránh được cảm giác bí bách và chật chội.

3. Thiết kế kích thước vách ngăn thích hợp

Kích thước của vách ngăn sẽ là chìa khóa nhằm tạo nên được một không gian phòng thờ hợp lý.

99+ Mẫu Vách Ngăn Phòng Thờ Hiện Đại [Giá Rẻ] Nhất Thị Trường

Gia chủ nên lưu ý đến chiều dài và chiều rộng nhằm hoàn toàn có thể đảm bảo được tỉ lệ cân dối. Phòng thờ cũng nhờ đó mà trên đẹp mắt, rộng rãi hơn và tạo được không gian thoáng hơn.

4. Lựa chọn đồ vật trang trí kèm theo vách ngăn khéo léo

Tùy thuộc vào sở thích và thiết kế của toàn bộ không gian mà gia chủ hoàn toàn có thể cân nhắc sao cho việc trang trí phòng thờ trở nên kết hợp nhất hoàn toàn có thể.

Một bức tranh nhỏ hình Đức Phật nhiều lần 1 lọ hoa nhỏ nhắn cũng sẽ là những gợi ý nhằm chủ nhà hoàn toàn có thể xem thêm và lựa chọn nhằm tăng được tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian.

99+ Mẫu Vách Ngăn Phòng Thờ Hiện Đại [Giá Rẻ] Nhất Thị Trường

5. Giá thành

Hãy lựa chọn vách ngăn phòng thờ thích hợp với kinh tế của gia đình tuy nhiên hãy thật cẩn thận trong việc lựa chọn vách ngăn giá rẻ.

Địa chỉ bán vách ngăn phòng thờ uy tín giá trị

thời nay trên thị trường đã và đang có vô vàn đơn vị thường xuyên mang đến, bán những loại vách ngăn sử dụng phổ biến. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng luôn sẵn sàng mang đến những dòng sản phẩm giá trị, phổ biến về mẫu mã nhằm khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn.

99+ Mẫu Vách Ngăn Phòng Thờ Hiện Đại [Giá Rẻ] Nhất Thị Trường

Nội Thất Nhà Lee với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công vách ngăn luôn tự tin mang đến quý khách hàng những dòng sản phẩm giá trị nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, tất cả những dòng sản phẩm tại nhà Lee luôn có giá bán vô cùng hợp lý.

Đừng lo nghĩ về việc phải bỏ ra một tiền bạc to lao mới hoàn toàn có thể mua được một mẫu vách ngăn phòng thờ bởi chỉ cần hơn 1 triệu là gia chủ hoàn toàn có thể sở hữu ngay một mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp, cao cấp nhất tại Nội thất nhà Lee.

nội dung bài viết trên đây là tổng hợp những thông tin về mẫu nội thất vách ngăn phòng thờ cùng những mẫu mã phổ biến nhất mà quý khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm và lựa chọn. Nếu những bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về mẫu vách ngăn này thì đừng ngần ngại liên hệ với nhà Lee. Chắc chắn tất cả những dòng sản phẩm sẽ làm thỏa mãn quý khách hàng về giá trị, mẫu mã và giá cả!

Tác giảLại Tiến Minh

Liên hệ với Nội Thất Nhà Lee nhằm được hỗ trợ:

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *