Cách Vô Hiệu Hóa Messenger Tạm Thời Trên Máy Tính Và Điện Thoại – Lingocard.vn

[ad_1]

Đôi lúc một lý do nào đó khiến các bạn không muốn sử dụng Facebook và Messenger nữa. Nhưng không muốn bạn bè của mình trách cứ vì không trả lời tin nhắn nhiều lần những comment của họ dành cho bạn. Cách tốt nhất là khóa facebook và Messenger của bạn tạm thời. lúc nào có thời gian dành cho Facebook và Messenger thì có thể mở khóa tài khoản dễ dàng. Chính vì vậy bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách khóa facebook và messenger tạm thời.

Đang xem: Cách vô hiệu hóa messenger tạm thời trên máy tính

Cách khắc phục lỗi không gọi được video trên facebook Laptop máy tính

Cách xem những ai vào facebook chúng ta trong 10 ngày gần đây nhất

Các phần mềm quét số điện thoại trên facebook ở máy tính

1. Những lưu ý trước lúc các bạn khóa tài khoản Facebook của mình

lúc khóa Facebook, các chúng ta cũng có thể chọn tự động mở khóa và tối đa 7 ngày nhiều lần chỉ mở khóa lúc các chúng ta đăng nhập.

Tuy các chúng ta đã khóa Facebook, nhưng Messenger vẫn có thể làm việc. Do đó nếu các bạn không muốn liên lạc với ai cả thì hãy khóa luôn hai ứng dụng mạng xã hội.

Khóa tài khoản Facebook tạm thời thì nó sẽ vô hiệu hóa trang cá nhân của các bạn và xóa tên, ảnh ra khỏi hầu hết nội dung mà các bạn đã chia sẻ trên Facebook.

một vài thông tin vẫn có thể hiển thị với người khác như là: tin nhắn chúng ta đã gửi.

Cho dù các chúng ta chọn cách khóa Facebook tạm thời nào. Thì lúc các bạn đăng nhập lại, tài khoản sẽ tự động được mở khóa.

Nếu các chúng ta khóa cả Facebook và Messenger thì sau lúc đăng nhập Messenger, tài khoản Facebook của các chúng ta cũng sẽ được kích hoạt lại.

2. Cách khóa Facebook tạm thời trên máy tính (chưa khóa Messenger)

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản Facebook của các chúng ta.

*

Thông tin của của chúng ta trên Facebook -> Vô hiệu hóa và xóa” style=”width: 600px;” title=”Cài đặt -> Thông tin của của chúng ta trên Facebook -> Vô hiệu hóa và xóa”>

Bước 2 : Nhấn vào nút mũi tên xổ xuống ngay góc phải trên cùng của cửa sổ Facebook chọn vào Cài đặt -> Thông tin của của chúng ta trên Facebook -> Vô hiệu hóa và xóa.

Bước 3 : Tích vào mục Vô hiệu hóa tài khoản, tiếp đến nhấn vào nút Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản.

*

Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản” style=”width: 600px;” title=”Vô hiệu hóa tài khoản -> Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản”>

Bước 4 : Trong những lý do khóa facebook thì lý do thứ nhất Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại lựa chọn tự động mở khóa tài khoản sau khoảng 1-7 ngày nhiều lần lúc các chúng ta đăng nhập lại trước thời hạn đó.

*

Còn những lý do còn lại đều sẽ chỉ mở khóa sau lúc các chúng ta đăng nhập lại.

Xem thêm: sửa chữa Lỗi File Excel mắc phải Corrupt, Phương Pháp Khắc Phục Lỗi Không Mở Được File

Sau lúc chọn lý do rời, các chúng ta cũng có thể tích vào giúp chọn thêm những tùy chọn khác như: không nhận email từ Facebook trong thời gian tương lai (chúng ta bè của các chúng ta vẫn cũng có thể mời chúng ta tham dự sự kiện, hoặc gắn thẻ chúng ta trong ảnh và mời chúng ta tham gia nhóm) – tích vào giúp không nhận những thư email này nữa. Thay đổi Admin (Trang Fanpage), xóa ứng dụng và tiếp tục đăng nhập Messenger – nếu có.

Cuối cùng là nhấn vào nút Vô hiệu hóa.

*

Bước 5 : Facebook hỏi lại lần cuối xem các chúng ta có chắc chắn suy nghĩ vô hiệu hóa tài khoản facebook tạm thời không. Nếu các chúng ta đã chắc chắn thì nhấn vào nút Vô hiệu hóa ngay.

*

Bước 6 : Thông báo tài khoản của các chúng ta đã mắc phải vô hiệu hóa. chúng ta cũng có thể mở khóa tài khoản facebook mắc phải vô hiệu hóa bất cứ lúc nào bằng phương pháp đăng nhập vào tài khoản lại.

*

Nhận được thông báo Phiên đã hết hạn – Vui lòng đăng nhập lại là các chúng ta đã khóa tài khoản facebook của mình tạm thời thành công rồi đó.

Với cách khóa fb chỉ bằng những thủ thuật đơn giản mà Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn thì các bạn có thể khóa tài khoản fb bất cứ lúc nào mình muốn.

3. Cách khóa messenger tạm thời trên máy tính

Bước 1 : Trước tiên các bạn cài đặt một phần mềm giả lập Android. Các bạn nên sử dụng phần mềm giải lập Nox Player.

Bước 2 : Sau lúc cài đặt vận hành phần mềm Nox Player, thì các bạn mở CH Player, tìm kiếm ứng dụng Messenger và cài đặt.

*

Bước 3 : Mở ứng dụng Messenger vừa được cài đặt và đăng nhập với tài khoản Facebook của các chúng ta. Sau lúc đăng nhập, các bạn nhấn vào ảnh đại diện của mình -> chọn vào Pháp lý & Chính sách -> tiếp tục chọn vàovô hiệu hóa Messenger.

*

chọn vào Pháp lý & Chính sách -> vô hiệu hóa Messenger” style=”width: 600px;” title=”Nhấn vào ảnh đại diện của mình -> chọn vào Pháp lý & Chính sách -> vô hiệu hóa Messenger”>

Bước 4 : Nhập lại mật khẩu của các chúng ta rồi nhấn vào nút Tiếp tục. Sau đó Messenger sẽ cảnh báo những hậu quả mà các chúng ta sẽ gặp phải nếu vô hiệu hóa Messenger. Nếu các chúng ta đồng ý thì nhấn vào nút Vô hiệu hóa.

*

*

Bước 5 : Khóa Messenger trên máy tính laptop thành công. Sau lúc khóa thành công tài khoản Messenger của các chúng ta sẽ tự động mắc phải đăng xuất.

Xem thêm: Kỹ Năng Viết Luận Văn Là Gì? Cách giúp Viết Một Bài Luận Văn luôn Nghiệp

*

Lưu ý: Các chúng ta cũng có thể mở khóa Messenger bất kỳ lúc nào bằng phương pháp đăng nhập lại.

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn cách khóa khoá messenger tạm thời trên máy tính. Hy vọng các bạn đã nắm rõ những thủ thuật đơn giản này để việc trải nghiệm được thú vị hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm nội dung bài viết thuộc luôn mục: Cách tính
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *