Cung Hoàng Đạo Cự Giải

[NB Concept]

HF: Cung Cự Giải còn được gọi là Bắc Giải, mang biểu tượng đặc trưng là những chú cua. Trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, Cự Giải là cung thứ nhất thuộc nguyên tố nước. Vì vậy, những người sinh ra vào cung này thường sẽ có tính cách mềm mại, nhẹ nhàng như nước nhưng cũng có phần mạnh mẽ, cứng cáp như lớp vỏ cua. 

Cự Giải là gì? Thông tin chung cung Cự Giải:

Vị thần bảo hộ của cung Cự Giải

*

Những người sinh vào thời gian này được sự bảo trợ của thần Hermes, là con trai của thần Zeus tối cao. Trong truyền thuyết Hy Lạp, thần Hermes là thần du lịch, thương mại. Thần bảo hộ cho những người du hành, người du mục chăn nuôi giúp đỡ đỡ họ gặp hái được nhiều thuận lợi.

những bạn đang xem: Cung hoàng đạo Cự Giải

Hermes nổi tiếng là tinh quái, ranh mãnh, khôn ngoan với trò ăn trộm và phát minh sáng tạo từ nhỏ, vì vậy còn được gọi là vị thần của ăn trộm, khoa học công nghệ. Đồng thời, thần Hermes còn đóng vai trò là một sứ giả đưa tin từ những vị thần trên đỉnh Olympia đến thần thân dân ở hạ giới. Do đó, thần có khả năng ngoại giao khéo léo, xử lý trường hợp nhạy bén.

Vì vậy, những người thuộc cung Cự Giải cũng có những đặc thù tính cách như thần bảo hộ khéo léo, sáng tạo, khôn ngoan và cũng rất đa tài. Nhưng họ cũng rất nhạy cảm và dễ mắc phải tác động tâm lý.

Tính Cách Của Những Anh Chàng Cự Giải

*

Anh Chàng Thông Minh, Sáng Tạo

lúc đã đặt ra cho mục tiêu cho mình, Cự Giải sẽ bắt tay vào làm, nỗ lực cho đến lúc hoàn thành. Họ không phải tuýp người thích nhờ vả, ỷ lại vào người khác. Họ sẽ cố gắng bằng thực lực của mình kiên trì đến cùng, chính sự bền bỉ ấy giúp đỡ đỡ sự nghiệp của họ ngày càng tăng tiến.

Anh chàng Cự Giải có trí thông minh và khả năng sáng tạo hơn người. Cùng với trực giác nhạy cảm họ khắc phục mọi vấn đề nhanh chóng gọn theo cách của riêng mình. Và luôn đạt được những thành công ngoài mong đợi làm mọi người phải có cách nhìn khác về họ

Anh Chàng Bảo Vệ Gia Đình

Cự Giải là mẫu đàn ông luôn che chở, bảo vệ, chăm sóc cho gia đình. Anh chàng luôn biết cách sắp xếp công việc giúp dành thời gian đưa người thân đi du lịch, đi chơi. Với họ gia đình luôn là ưu tiên 1. Mục tiêu kiếm tiền của Cự Giải là giúp lo cho gia đình, vì vậy anh chàng cũng có khả năng quản lý tài chính chi tiêu tốt giúp gia đình có cuộc sống đầy đủ. 

Nếu có vấn đề xảy ra, anh chàng Cự Giải bằng sự thông minh, khéo léo và tình cảm của mình giúp khắc phục vấn đề một cách yên bình nhất. Nguyên tắc số 1 của Cự Giải là an toàn nên không chuyện anh chàng bốc đồng đâu. Ngay cả trong những khoản đầu tư, Cự Giải luôn chọn phương thức an toàn và chắc chắn.

Anh Chàng Chung Thủy và Chân Thành

Đôi lúc, nàng thấy Cự Giải nhiều lần đắn đo, lưỡng lự trước lúc quyết định chọn một thứ gì đó nhưng đừng lo anh chàng nhiều lần “có mới nới cũ” nhé. Nam Cự Giải là tuýp người chung tình. Vì nàng là người mang đến cho chàng cảm giác an toàn, bình yên rồi. Nên trái tim chàng chỉ hướng về phía nàng thôi và dành tình cảm chân thành nhất giúp vun đắp cho tình yêu.

Anh chàng lãng mạn, lém lỉnh sẽ có vô số cách giúp chiều người thương lắm. Cự Giải sẵn sàng nhẫn nhịn, yêu thương và nghe theo ý suy nghĩ của nàng. Đối với Cự Giải nàng là “nhà”. Là vị trí tràn đầy tình yêu, tương đối ấm áp, là vị trí vị trí có vòng tay nàng mỗi lúc chàng trở về.

Anh Chàng Khá Nhạy Cảm Và Sợ Từ Chối

Một người sống tình cảm như Cự Giải rất dễ mắc phải tổn thương. Mỗi lời nói, hành động của nàng cũng làm chàng thấp thỏm. Cự Giải mang một lớp vỏ cứng cáp nhưng ngược lại phần bên cạnh trong lớp vỏ rất mềm, yếu và dễ nhạy cảm. Nên một lúc họ thấy có nguy cơ mắc phải tổn thương nhiều lần mắc phải từ chối Cự Giải sẽ thu mình vào lại lớp vỏ.

Một chú cua cứng đầu những bạn không thể kéo họ ra. Chính vì vậy, Cự Giải thường khó thể hiện cảm xúc cho đối phương hiểu. Trong công việc, Cự Giải cũng rất dễ mắc phải yếu tố bên cạnh ngoài tác động tâm lý, làm cho những sao động và mất nhiều thời gian giúp đưa ra quyết định cuối cùng.

Tính Cách Của Những Cô Nàng Cự Giải

*

Cô Nàng Có Trực Giác Nhạy Cảm Và Tinh Tế

Những cô nàng Cự Giải được ưu ái ban cho có “giác quan thứ sáu”. Trong mọi trường hợp, cô nàng luôn có trực giác nhạy bén, khả năng tư duy tốt giúp đỡ đỡ Cự Giải tránh được những rắc rối không đáng có. Chính vì vậy, trước lúc quyết định làm gì cô nàng luôn tin vào trực giác của mình, hành động cẩn trọng, và phải an toàn. 

Đây là một điểm mạnh. giúp đỡ đỡ cô nàng linh hoạt nhận biết được cảm xúc, tâm trạng của những người thân của mình. Họ tìm cách khéo léo nói chuyện giúp mọi người cởi mở lòng mình giãi bày, chia sẻ tâm tư. 

Cô Nàng Giàu Lòng Trắc Ẩn

Cô nàng Cự Giải có một tấm lòng rộng lượng và cao thượng. Họ luôn suy nghĩ bao bọc và che chở cho người khác. Thấy những bạn đau lòng họ cũng cảm thấy mắc phải tổn thương. Nên hãy chia sẻ nỗi lòng mình giúp Cự Giải giúp đỡ đỡ những bạn khắc phục những nút thắt trong lòng nhé. Cự Giải sẽ cảm thấy hạnh phúc về điều đó.

Họ luôn cảm thấy xót thương trước những hoàn cảnh kém may mắn, sẵn sàng giúp đỡ đỡ đỡ họ bằng những hành động nhỏ nhưng chứa đầy tình thương. Cô nàng cũng thường dành gian tham gia những làm việc tình nguyện giúp đỡ đỡ đỡ trẻ em, những người già có hoàn cảnh sự cố.

Cô Nàng Mạnh Mẽ Nhưng Dễ Nhạy Cảm

Có một đặc thù nổi bật ở Cự Giải làm cô nàng này luôn mọi người yêu quý. Đó là thích quan tâm, bảo vệ, chăm sóc người khác. Nếu ai đó động vào người thân của cô nàng này thì chắc chắn cô nàng sẽ không ngại ra mặt đòi lại công bằng đâu. Đừng nhìn vẻ ngoài yếu đuối, có phần tiểu thư của cô nàng mà nghĩ cô nàng không thể làm gì được nhé. Tất nhiên, cô nàng không thể khắc phục bằng nắm đấm nhưng bằng sự thông minh, khôn ngoan của mình cô nàng sẽ lật được thế cờ.

Mạnh mẽ là như vậy những mặt khác Cự Giải lại rất nhạy cảm và “mít ướt” nữa đấy. Cô nàng sẽ rất tốn giấy lúc xem những bộ phim tình cảm, những tiểu thuyết ngôn tình. Hãy cẩn thận lời nói của những bạn, đôi lúc chỉ là lời nói bâng cua cũng làm cô nàng này thấy nhạy cảm. Cô nàng sẽ không nói cho những bạn biết mình đang buồn mà sẽ lặng lẽ một mình không ngó ngàng gì đến ai.

Xem thêm: Download Bigone

Cô Nàng Bướng Bỉnh Và Ngang Ngạnh

Những gì thuộc về truyền thống, hoài cổ rất tương ứng với cô nàng này, khó hoàn toàn có thể thấy sự phá cách nhiều lần ngổ ngáo nào ở Cự Giải. Chính vì thế, trong một vài hoàn cảnh cô nàng đã đưa ra quyết định thì rất khó thay đổi. Họ ương bướng, cứng đầu không chấp nhận những lời khuyên từ người khác.

Nếu cố gắng thuyết phục thì con cua này sẽ càng thể hiện tính cách ngang ngạnh, tự làm mọi việc theo ý mình. Kể cả trong tình yêu, cô nàng cũng thể hiện tính cách này. Bởi vì, trước nay Cự Giải chỉ làm theo trực giác của mình mách bảo nhưng đôi lúc trực giác của họ không chính xác.

Cung Cự Giải nam hợp với Cung nào

*

Nam Cự Giải và Song Ngư nữ

Hai cung này kết hợp với nhau sẽ có những phản ứng lại hóa học hợp với nhau. Tuy cả hai không có quá nhiều điểm giống nhau nhưng trí tưởng tượng phong phú cùng với tình cảm chân thành làm họ tiến gần nhau hơn. Cả hai đều khá nhạy cảm nên họ thấu hiểu tâm tư đối phương và dễ thông cảm cho nhau.

Song Ngư là cô nàng chuẩn mẫu phụ nữ của gia đình còn anh chàng Cự Giải lại là một trụ cột vững chắc, luôn có trách nhiệm với gia đình. Họ luôn tạo cho nhau cảm giác yên bình, an toàn, thoải mái.

Nam Cự Giải và Kim Ngưu nữ

Những chàng trai Cự Giải có xu thế thích những cô nàng nhẹ nhàng, hiền dịu, thích chăm sóc người khác. Vậy cô nàng Kim Ngưu chắc chắn là một nửa anh chàng đang đi tìm rồi. Hai tương thông nhau về ý nghĩ.

Bằng giác quan thứ sáu nhạy bén của mình Cự Giải hoàn toàn có thể linh hoạt nhận biết cảm xúc của nàng, họ luôn tìm cách chia sẻ cảm xúc với những bạn. Chính điều này làm Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc vì chàng luôn dành thời gian quan tâm mình. Mỗi người đều cố gắng giúp xây dựng tương lai tốt đẹp.

Nam Cự Giải hợp và Thần Nông nữ

Sự nhạy cảm đôi lúc là lý do làm nhiều nhiều cặp đôi tan vỡ. Nhưng với hai con người này thì sự nhạy cảm cùng với chung thủy lại làm họ gần gũi với nhau. Một người luôn nhạy cảm, điên cuồng và thích sở hữu đối phương trong tình yêu như Thần Nông. Thì phải gặp anh chàng chung thủy và chân thành như Cự Giải thì cô nàng mới không có cơ hội giúp ghen. Chàng không thấy những suy nghĩ kiểm soát của nàng là phiền, ngược lại, Cự Giải lại thích thú lúc được nàng quan tâm nổi bật.

Thần Nông là một người khá tâm lý và chiều người yêu nên không bao giờ anh chàng áp đặt cô nàng phải điều gì. Cũng vì, cô nàng Thần Nông là người trung thành nên anh chàng luôn có niềm tin tưởng tuyệt đối. bên cạnh cạnh nhau, họ cho đối phương cảm giác được tôn trọng, yêu thương. Vì vậy, mối quan hệ của hai người này luôn bền chặt.

Cung Cự Giải nữ hợp với Cung nào

*

Nữ Cự Giải và Bọ Cạp nam

Cự Giải và Bọ Cạp đều thuộc nguyên tố Nước vì vậy kết hợp với nhau họ sẽ trở thành dòng nước mạnh khôn xiết. Đặc tính chung của hai người là dễ nhạy cảm, tổn thương và có yêu thích nghệ thuật. Cả hai đều trầm tính, ít nói và thông minh nên bên cạnh cạnh nhau họ sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái. Chính vì vậy, họ luôn có cảm giác an toàn lúc ở cùng đối phương. Họ khó hoàn toàn có thể giấu người còn lại cảm xúc của mình, bởi cả hai đều nhạy cảm trước tâm trạng của người kia. 

Bọ Cạp sẽ phải cố gắng kiểm soát lại tính cách của mình giúp làm đối phương không cảm thấy nghẹt thở lúc phải báo cáo từng hành động với những bạn. Cự Giải cũng học cách mở lòng hơn với tính độc đoán của anh chàng. Hai người sẽ giúp đỡ đỡ đối phương có động lực giúp thay đổi bản thân tốt hơn, hòa hơn tính cách nhau hơn.

Nữ Cự Giải và Kim Ngưu nam

Cô nàng Cự Giải luôn hướng tới sự an tâm. Vì vậy, tính cách chín chắn, trầm ổn của anh chàng Kim Ngưu lại rất tương ứng cô nàng. Nhiều lúc Cự Giải rất trẻ con nên cần người có tính cách trưởng thành, biết quan tâm người khác. bên cạnh cạnh anh chàng Kim Ngưu cô nàng sẽ có cảm giác mình không cần phải trưởng thành nữa. Nhưng tính cách quá cẩn thận của chàng Ngưu đôi lúc làm cô nàng bực mình. Anh chàng vất vả tìm cách dỗ cô nàng, vì anh chàng nghiêm túc này đâu biết cách dỗ ngọt người yêu. Hai người họ sẽ có vô số trải nghiệm thú vị và kỉ niệm đẹp lúc bên cạnh nhau.

Xem thêm: Tầng Lửng Tiếng Anh Là Gì, Vietgle Tra Từ

Nữ Cự Giải và Xử Nữ nam

Đây là sự kết hợp của những con người cầu toàn. Nếu phải so sánh sự cầu toàn của hai cung này thì chắc chắn Xử Nữ có phần nhỉnh hơn rồi. Nhưng chưa bao giờ vì lý do đó mà mệt mỏi với nhau. Cả hai đều mong ước có một mối quan hệ tốt đẹp, bền lâu. Cả hai là người hướng nội nên đôi lúc họ quá hiểu nhau và trở nên tâm đầu ý hợp. Họ sẽ chỉ giận hờn vu vơ và dỗi nhau những chuyện không đầu không cuối. Đây cũng là một phần gia vị làm tình yêu của họ nhiều cung bậc cảm xúc hơn.

luôn mục: Tử Vi

Nguồn : Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *