Cung Hoàng Đạo Nhân Mã

[NB Concept]

Nhân Mã nhiều lần còn gọi là Cung Nhân Mã còn có tên gọi khác là “Xạ Thủ” và “Cung Thủ” trong 12 cung hoàng đạo. Năng lượng dồi dào cộng với niềm ham mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch nhiều nhất cung hoàng đạo.

chúng ta đang xem: Cung hoàng đạo Nhân Mã

SƠ YẾU LÝ LỊCH CUNG NHÂN MÃ

Vị trí: Nằm giữa chòm Hổ Cáp về phía tây và chòm Ma Kiết về phía đông.– Thứ tự: Chòm sao thứ chín trong mười hai chòm sao hoàng đạo.– Tên khác: Xạ Thủ, Cung Thủ.– Biểu tượng: Người bắn cung. (Mũi tên của cung thủ)Nhân Mã, ban đầu là quái vật đầu người mình ngựa hung dữ, tới từ truyền thuyết Sumeria. Tuy vậy, trong truyền thuyết thành Rome, nó lại trở thành một Chiron dịu dàng và đáng yêu. Vì vậy người thuộc cung này hoàn toàn có thể rất vui đùa, nhưng cũng là đối thủ đáng gờm trong bất cứ cuộc xung đột nào.– Nguyên tố: Hỏa.– Sao chiếu mệnh: Sao Mộc.Chòm sao được coi là may mắn nhất trong vòng hoàng đạo. Chòm sao này sẽ mang đến cho Nhân Mã sự giàu có, sự phát triển, tinh thần lạc quan, sự mạo hiểm, những chuyến du lịch, thể thao và yêu động vật. Tượng trưng cho thần sấm sét Jupiter. (Zeus)– Tính chất chung: Là người không kiên định, nhiều lần thay đổi.– Từ khóa: Triết học.– Đá tượng trưng: Kim cương nhiều mặt, đá da trời, lam ngọc, ngọc bích.– Màu sắc tượng trưng: Xanh dương, tím, vàng, xanh lá cây.– Hoa tượng trưng: Cẩm chướng, hoa cúc, cây irit.– Kim loại tượng trưng: Thiếc.– Nước hoa: Xạ hương, hoa violet.– Động vật: Ngựa, nai, công, thiên nga.

Ý nghĩa chung: Người tuổi Nhân Mã rất nhiệt tình và lạc quan, có kiến thức, thích tự do, triết lý sống của họ là lanh lợi khôn khéo và hưởng thụ. Họ có lòng tin, thích tìm hiểu và thông cảm với người khác. Họ tử tế, thành thật, biết cách đối xử nên được nhiều người ưa thích. Linh cảm của họ khá bén nhạy, nên họ hoàn toàn có thể đoán được những mưu mô, manh tâm lừa bịp họ. Họ thích phiêu lưu mạo hiểm, ưa thay đổi vị trí ăn chốn ở, nên du lịch, đi xa là sở thích của họ. Những nhược điểm của họ là nhiều lần thay đổi, không bền chí, dễ xúc động nên dễ mắc phải chi phối bởi người khác. Vì có tính nết nhiều lần thay đổi này mà họ mắc phải xem như là không có lập trường, nhiều lần không có tính quyết đoán, và nhiều lúc như vô trách nhiệm.

*

Chòm sao Nhân Mã

Lưu ý: Nếu ngày sinh chúng ta nằm đầu nhiều lần cuối của cung hoàng đạo, thì hoàn toàn có thể sẽ mắc phải xê dịch cung (Tức là lúc chúng ta thuộc cung này, lúc lại thuộc cung kia) Điều này cũng có nghĩa là chúng ta sẽ mang đặc trưng của cả hai cung. Cách chọn cung là: Thường ta sẽ chọn cung mà ngày sinh của thuộc cung đó. Nhưng thực tế nếu chúng ta thấy cung nào hợp với mình hơn, thì cung đó sẽ là cung chúng ta chọn làm cung chính.

TRUYỀN THUYẾT CUNG NHÂN MÃ

Nhân Mã có hình một nhân mã, tay giương cung tên, tượng trưng cho Chiron, người đã dạy nên nhiều anh hùng trong thần thoại Hy Lạp như Jason, Theseus, Achilles v.v… Nổi tiếng nhưng Chiron sống trong một hang động ở vùng nông thôn. Không may, Heracles bắn tên trúng nhầm Chiron lúc anh đang ra tay tiêu diệt những con ác thú nửa người độc ác tàn phá núi rừng. Chiron sử dụng mọi kỹ năng y học giúp chữa lành vết thương nhưng thất bại vì mũi tên tẩm nọc độc của Lernean Hydra, con rắn nhiều đầu. Vì là thần, Chiron chỉ đau đớn chứ không chết, dù anh suy nghĩ chết. Prometheus chứng kiến thảm kịch này và tìm cách hỗ trợ anh bằng phương pháp biến Chiron từ thần thành người giúp anh hoàn toàn có thể rời mặt đất đi đến thiên đường, biểu tượng của chòm sao Nhân Mã.

*

Truyền thuyết Cung Nhân Mã

Người Ả rập hình dung hình ảnh hai đàn đà điểu trong chòm sao này, một đàn đang đi và một đàn đang đến sông Ngân Hà giúp uống nước.

Người Sumeria cách đây 4.000- 5.0000 năm xem chòm sao này là biểu tượng của thần chiến tranh Nergal của họ.

BIỂU TƯỢNG CUNG NHÂN MÃ

Người nửa người nửa ngựa Chiron của Achilles đã mắc phải Heracles, trong một lần truy đuổi kẻ thù, lỡ tay phóng lao đâm chết. Hối hận vì hành động nông nổi Heracles đã đưa người Chiron lên thành một chòm sao trên trời. Chiron là một nhân mã xuất sắc nhất trong loài của mình, ông đã đào tạo nhiều anh hùng trong thần thoại Hy Lạp, ông không những hiểu biết nhiều trong nhiều lĩnh vực mà còn có võ nghệ cao cường với tài bắn cung tuyệt nghệ. Vì lẽ đó người ta thường thấy chòm sao Nhân Mã đang giương cung lên ngắm bắn nên còn gọi là chòm sao Xạ Thủ.

*

Biểu tượng cung Nhân Mã

tính chất VÀ TÍNH CÁCH CUNG NHÂN MÃ

Giậm chân, hít thở không khí tự do trong thiên nhiên một cách tham lam, tiễn đưa mùa thu vàng óng, đón chiếc giá lạnh của mùa đông, Nhân Mã nóng lòng suy nghĩ xuất chinh đến chân trời rộng mở mà Nhân Mã khao khát. Những người thuộc cung này có tính cách cởi mở, tư tưởng thoáng, chú trọng tu dưỡng văn hóa, đồng thời không quên phóng tầm mắt nhìn ra thế giới. Thể xác Nhân Mã thì ở trong cuộc sống hiện thực, nhưng tư tưởng thì lại nhảy vọt, lúc chỗ này, lúc chỗ khác, làm cho người ta cảm thấy Nhân Mã ở gần ngay trước mắt, nhưng lại ở tận chân trời; làm cho người ta cảm thấy vừa cùng chí hướng với Nhân Mã, vừa lại như chẳng hợp tính cách Nhân Mã.

*

tính chất tính cách cung Nhân Mã

Nhân Mã là 1 người mà tư tưởng cần sự bình tĩnh. Nhân Mã tràn đầy nhiệt tình, cảm xúc mạnh mẽ đối với cuộc sống. Nhân Mã không bao giờ so đo sự được mất của cá nhân, mà thích đồng thời làm được vô số việc. Nhưng hành vi khinh suất thường gây phiền phức cho mình. Nhân Mã luôn sẵn sàng chịu đựng rủi ro dù là về tư tưởng nhiều lần hành động. Sự lạc quan đối với cuộc sống, tương lai và tình yêu làm cho Nhân Mã mãi mãi trẻ trung.

Trên đường đời, mọi nỗ lực của Nhân Mã đều là giúp hỗ trợ mọi người thoát khỏi vấn đề. Ngoài ra, tinh thần chủ nghĩa lạc quan, cơ thể khỏe mạnh và tinh thần vui vẻ sẽ mang lại vận may và sự thiện cảm rộng rãi cho Nhân Mã. Nhân Mã rất biết an ủi và khích lệ mình cũng như những người xung quanh và làm hưng phấn tinh thần của mình.

Người thuộc cung này thường sẽ có hứng thú sâu đậm đối với sự việc xảy ra trên đời, thích đi du lịch, thích giao thiệp chúng ta bè. Nhân Mã khoan dung độ lượng nhưng không suy nghĩ người khác uy hiếp và can thiệp vào sự tự do thiêng liêng của mình. Nhân Mã ghét nghĩa vụ, thà từ bỏ tiện lợi đã nhận được còn hơn là chịu mắc phải trói buộc gò bó.

Nhân Mã thích trong nhà luôn có chúng ta bè đến chơi và cố gắng hỗ trợ đỡ họ, do đó Nhân Mã sẽ quen biết vô số nhân vật có liên quan trong xã hội, luôn được sự ủng hộ và hỗ trợ về cuộc sống cũng như sự nghiệp. Số mệnh của Nhân Mã thường sẽ có mối liên hệ với nước ngoài hoặc du lịch, thường mang lại vận may, tình chúng ta và tiện lợi cho Nhân Mã.

Dù trong tình huống bất lợi thì tinh thần lạc quan cũng luôn không phản bội Nhân Mã, mà hỗ trợ Nhân Mã thoát khỏi vấn đề nhanh chóng hơn những người khác, đó là ưu thế nổi bật trong tính cách của người thuộc cung Nhân Mã. Nhân Mã rất quan tâm đến giới ca sĩ, những tin tức nhiều lần câu chuyện liên quan đến giới ca sĩ, Nhân Mã thích những quan điểm tư tưởng có kiến giải riêng, biết phát biểu những ý kiến nhiều lần.

Nhân Mã nhiệt tình hiếu khách, hòa nhã dễ gần, tính tình lương thiện trung hậu, tư tưởng thoáng và có tính cách khoáng đạt, rất được mọi người khen ngợi. Nhân Mã giàu tinh thần hợp tác, có chủ nghĩa lý tưởng bản năng đối với cuộc sống và sự nghiệp, điều này sẽ khích lệ Nhân Mã và những người xung quanh, đồng thời tăng thêm không khí hòa thuận với mọi người. Nhưng chủ nghĩa cơ hội, bảo thủ, tư tưởng tự mâu thuẫn của Nhân Mã, làm việc rất ít nghĩ đến năng lực của người khác của Nhân Mã sẽ làm cho người khác bất mãn.

Sau lúc trải qua những năm tháng bấp bênh không ổn định, từ 40 tuổi trở đi, những người thuộc cung Nhân Mã thường chuyển sang quỹ đạo cuộc sống bình thường, sống cuộc đời an cư lạc nghiệp, trở thành những công dân đáng kính và những bậc cha mẹ kiểu mẫu trong gia đình, hoặc là chủ tịch hoặc lãnh đạo của 1 sự nghiệp nào đấy. Vinh dự chiếm vị trí rất quan trọng trong mắt Nhân Mã. Trung niên là thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp của người thuộc cung Nhân Mã, Nhân Mã có khả năng và cơ hội giúp đạt được thành công cho riêng mình.

tối ưu nhất nhất là nhận biết người sinh cung Nhân Mã. chúng ta tìm thấy người đó tại chính giữa nhóm ồn ào nhất ở mỗi cuộc vui. Anh ta đang kể những câu chuyện hài hước, còn mọi người xung quanh thì phá ra cười.

Cũng giống như hình ảnh tượng trưng của họ, Nhân Mã xét trên một góc độ nào đó họ tự mâu thuẫn với chính mình. Từ góc độ của ngựa (Mã), tính cách của họ hoang dã, nguyên thuỷ; không chịu bó buộc, dễ thoả mãn; nhưng từ góc độ con người (Nhân) mà nói, họ có chí hướng cao xa, giàu triết lý, không chịu thua kém. Bất cứ hành động nào của họ đều chịu sự chi phối của hai yếu tố trên, vì vậy họ trở nên không thể đoán trước được, có lúc còn làm cho cho người ta cảm thấy kì lạ. Nhưng điều may mắn là họ có sinh lực sung mãn, ngôn từ khẳng khái, hoạt bát, nhanh chóng nhẹn, lạc quan, có quyết tâm vươn lên, nhưng những điều này lại kết hợp với cả sự hưng phấn động vật của họ, do đó làm cho cho họ giành được sự lưu ý của nhiều người. Trong thế giới này, hoàn toàn có thể nói tìm ra những người tươi cười là không nhiều, còn Nhân Mã luôn hoàn toàn có thể thoải mái tươi cười.

Nếu nhốt Nhân Mã vào bốn bức tường, họ sẽ cảm thấy không an toàn. Họ có thiên tính quần cư, do đó khong bao giờ ngừng tìm kiếm những thú vui thiên bẩm của mình. Họ luôn có một thái đọ chơi đùa đối với bất cứ vấn đề nào. Họ không thích làm những công việc bình thường, lúc họ có chủ ý gì đó làm cho cho người khác hưng phấn, họ sẽ nắm chắc cây cung và phi ngựa như bay. Họ ko bao giờ quay đầu nhìn lại, cũng không mong suy nghĩ sống trong những kí ức, họ không chịu bất cứ sự khống chế ràng buộc nào, họ luôn hướng về phía trước, xem có cơ hội nhiều lần không. lúc cơ hội đến, họ vừa hò hét người sau cố gắng, vừa phi như bay. Những người sinh thuộc chòm Nhân Mã cho rằng họ sinh thuộc chòm sao này là điều may mắn. Suy nghĩ này nghe ra thì có vẻ như như là không được thực tế, nhưng lại hoàn toàn có thể được chấp nhận, một nửa là vì quan niệm không thể đánh mất cơ hội của họ làm cho cho họ chiến thắng hết lần này tới lần khác; một nửa là do lúc cơ hội đã đến, họ không nhìn trước ngoái sau, mà luôn nắm lấy cơ hội giống như mũi tên bao giờ cũng bay về phía trước vậy.

Nhân Mã có khuôn mặt đẹp và làn da trắng, toàn thân họ toát ra một sự kích thích và sức sống, vì vậy, trên phương diện tình cảm,họ không phải là người lạc hậu; trong chiến đấu, họ cũng không phải là kẻ nhu nhược. Cho dù họ sẵn sàng không được đầy đủ, nhưng những đòn đánh đẹp mắt và sự thành công của họ lại làm cho cho người ta cảm phục, khen ngợi. lúc người khác còn đang ngạc nhiên về sự thành công của họ, thì Nhân Mã bát đầu giảng bài cho họ, chủ đề của bài giảng là “ý nghĩa của cuộc sống”.

Vì họ cho rằng đây cũng là mọt cơ hội giúp diễn thuyết, truyền đạt những quan điểm, tư tưởng của mình. một vài trí giả thuộc chòm Nhân Mã từng nói vô số về phương pháp thành công của họ, những phương pháp thành công này khẳng định vẫn có vô số điều vẫn chưa được lưu truyền cho nhân thế. Những triết lý của Nhân Mã nghe ra chỉ là những câu nói khoa trương, nhưng chúng ta cũng phải thừa nhận là Nhân Mã có tầm nhìn xa rộng hoàn toàn có thể nhìn thấy được những điều mà người khác không giúp ý.

Bất cứ người nào quan sát một cách tỉ mỉ hình tượng chòm Nhân Mã cũng đều phát hiện ra họ không giúp ý đến sự trang điểm, quần áo và trang trí gia đình. Đối với họ mà nói, mặc quần áo như thể nào giúp nhìn họ toát lên vẻ khoẻ mạnh và bản thân họ cảm thấy thoải mái là điều quan trọng nhất.

Vào trong nhà của Nhân Mã ta sẽ có cảm giác như ở phía phía bên ngoài trời, họ thích ánh sáng và không gian rộng; không quan trọng việc phải sắp đặt bài trí ra sao, họ chỉ cần tiện lợi là được. vô số người thuộc chòm Nhân Mã bản tính là yêu thể thao, vì vậy trong cách sắp xếp bài trí, chúng ta hoàn toàn có thể thấy những chiếc cúp mà họ sử dụng giúp khoe về những thành tích của họ.

Nhân Mã thường coi trọng hình thể của mình, cho dù tình huống luyện tập cũng phải như vậy. Những người sống gần họ cảm thấy rất mệt mỏi, vì họ kì vọng đối phương cũng tham gia vào hàng ngũ của họ, và cùng họ lang thang trong những giấc mơ hoang đường. Dưới bề ngoài lịch sự nhã nhặn của mình, họ vẫn có sự hữu hảo thân thiết của động vật, sự lạc quan hướng thượng, tuy có lúc họ tỏ ra ngốc nghếch nhưng bản tínhcủa họ là rộng lượng phóng khoáng.

Nhìn thấy chúng ta, Nhân Mã rời đám đông, bước tới vỗ tốt lên vai và nói to: “Cừ lắm. Tuổi tác như anh mà phong độ vẫn thế này là rất được”. Hẳn chúng ta không thể vui lòng với kiểu nhận xét như vậy. Lần gặp sau, thấy chúng ta lạnh lùng, Nhân Mã chân thành ngạc nhiên. Có chuyện gì thế? Chẳng nhẽ chúng ta giận anh ta? Anh ta có nói gì xấu đâu, thậm chí còn khen ngợi kia mà.

Dù không vừa ý, cũng phải thừa nhận rằng Nhân Mã đã nói thực lòng. Người đó quả thật không suy nghĩ xúc phạm chúng ta, và chân thành lấy làm tiếc nếu điều đó xảy ra. Nhân Mã thông minh, nhanh chóng trí, vui tính và bộc trực. Phẩm chất duy nhất không có ở Nhân Mã là sự khôn khéo ứng xử, trong những lúc bản thân Nhân Mã thì tin chắc rằng mình là một nhà ngoại giao mẫu mực. Chính vì thế mới xảy ra sự ngạc nhiên kể trên.

Cung Thủ thường sẽ có chiếc đầu khá to, hình đẹp, với trán cao và rộng. Nét mặt cởi mở, thiện chí. Cử động thường nhanh chóng, nhưng khá vụng về. lúc nói chuyện, Cung Thủ hoàn toàn có thể khoa mạnh tay, làm đổ cốc chén trên bàn. Bước đi hối hả tưởng chừng chân không chạm đất. Tuy nhiên lúc đó anh ta hoàn toàn có thể lỡ tay tuột nắm cặp xách làm giấy tờ quan trọng bay hết ra ngoài, rồi tức tốc lao theo vơ nhặt chúng lại.

Nhân Mã có ánh mắt sáng và tinh nhanh chóng. Về tầm vóc, họ chia thành hai loại: loại cao -cơ bắp; và loại tầm thước – người đậm. Loại cao dáng vẻ có gì đó giống với loại ngựa quý. Hồi trẻ, trước trán nhiều người thường sẽ có lọn tóc bướng bỉnh rủ xuống gợi hình ảnh bờm ngựa. Sau này, lúc đã thay đổi kiểu cắt tóc hoặc đã hói, người đó vẫn còn đó thói quen lắc đầu như suy nghĩ hất tóc, hoặc làm cử động tay vô tình như suy nghĩ sửa chữa mái.

Nhân Mã rất ưa di chuyển. Họ không thể đứng nhiều lần ngồi yên một chỗ, mà luôn suy nghĩ vận hành đi đâu đó. Vốn rất thích sự thay đổi trong cuộc sống, họ ham mê hành trình, viễn du.

Được sao Mộc phù trợ, điểm nổi bật trong tính cách của Nhân Mã là lòng quả cảm phi thường. Những người điển hình của cung này thường ham thích những ngh ề nghiệp mạo hiểm. Còn nếu công việc đang làm của họ không có gì phiêu lưu, họ sẽ chọn cho mình những thú vui hoặc môn thể thao mạo hiểm. Họ thích tốc độ, mê phi ngựa, đua xe, lái máy bay… Nhiều phi công thử nghiệm nổi tiếng sinh ra ở cung này. Trong máu của Nhân Mã là thái độ thách thức số phận, đùa giỡn tử thần.

Nhân Mã là những người đa ngôn, bốc đồng. Trong đầu họ nghĩ gì thì ngoài lưỡi nói vậy. Sự thiếu cẩn trọng trong lời nói đôi lúc làm cho họ phải trả giá.

Mặc dù Nhân Mã (hoàn toàn vô tình và không ngờ) hoàn toàn có thể làm chúng ta rất mếch lòng, chúng ta không thể giận người này lâu. Nhân Mã nói sự thật với chúng ta không phải vì suy nghĩ chọc tức, mà vì chân thành suy nghĩ hỗ trợ chúng ta. Đôi lúc nên lắng nghe ý kiến của Nhân Mã, trong số đó ít ra là không có một chút ít nịnh bợ nào.

Cung Thủ thường sẽ có tâm trạng vui tươi. Nhưng vốn thuộc cung hoả, người đó hoàn toàn có thể đột ngột “bùng cháy” lúc mắc phải ai đó chèn ép hoặc cư xử suồng sã. Trong tính cách của Cung Thủ tồn tại yếu tố bất tuân quyền lực, và luôn có ý suy nghĩ nổi dậy chống đối mọi lề thói áp đặt.

Cung Thủ ít lúc bỏ qua chuyện ngang trái trên đường và không bao giờ làm ngơ lúc có ai cầu xin hỗ trợ đỡ. Trong trường hợp đó, Cung Thủ đàn ông sẵn sàng nhập cuộc ẩu đả, còn đàn bà sẽ mắng nhiếc kẻ tội đồ đến chừng y phải hối tiếc là đã gặp phải Cung Thủ.

Lời cáo buộc bất công đối với Cung Thủ về bất kỳ hành vi không trung thực nào sẽ hoàn toàn có thể làm cho người đó nổi cơn cuồng nộ. Người đó xông vào chúng ta với những cú đấm giúp lần sau chúng ta phải suy nghĩ có nên dựng chuyện vô lý nhiều lần không. Tuy nhiên lúc nhìn thấy khuôn mặt đau đớn thương tích của chúng ta, người đó vội xin lỗi và ra sức cứu chữa xoa dịu vết thương. Vấn đề là ở chỗ, Cung Thủ trước tiên nói và làm, rồi sau mới nghĩ.

Là những người đầy nhiệt huyết, Cung Thủ thường cống hiến hoàn toàn tâm sức cho công việc mà họ dành cả cuộc đời. Người nào định giễu cợt những gì Cung Thủ thực sự quý trọng – sẽ có nguy cơ chuốc lấy cho mình một kẻ thù nguy hiểm. Những mũi tên nhọn của Cung Thủ có tẩm chất châm biếm chua cay sẽ xuyên thủng mọi vỏ giáp giúp đâm trúng đích.

Trong tính cách của Cung Thủ, dù thuộc giới tính và lứa tuổi nào, đều có chút màu sắc trẻ con: thơ ngây, hồn nhiên, liều lĩnh và lạc quan. Cung Thủ nhất quyết không chịu thừa nhận rằng cuộc đời là chiếc gì đó nghiêm túc. Nếu thực tế diễn ra khẳng định là như vậy thì Cung Thủ sẽ rất lấy làm buồn phiền. Mang bản chất của thần Jupiter, Cung Thủ luôn chống đối tất cả những gì đã được áp định và thường nhật, bởi vì thấy những thứ đó thật là buồn tẻ.

Nếu không nông nổi tự làm hại sức khoẻ, Cung Thủ có khả năng sống thọ tới tuổi già mà vẫn minh mẫn, tinh anh. Những chỗ đau thường thấy ở Cung Thủ là: hông, phổi, gan, tay, và vai. Không ít người vì ham tốc độ mà gặp tai nạn, mắc phải thương vào đầu. Nhưng khó mà bắt được Nhân Mã nằm lâu trên giường bệnh, sự hồi phục thường nhanh chóng chóng đến ngạc nhiên. Còn tâm trạng ảm đạm thì thường tan biến ngay lúc nó còn chưa kịp hoàn toàn bao trùm lên Nhân Mã.

Nhân Mã là những tay chơi đỏ đen bẩm sinh. Những người sinh cung này hiếm lúc bỏ qua những cơ hội thử vận may trong xổ số, sòng bạc, nhiều lần cá độ thể thao. Las Vegas và Monte Carlo là những thành phố yêu mến nhất của họ.

Trong số những nét không dễ chịu ở Cung Thủ, đáng kể đến là: tính khí bùng nổ, khác người, nhiều lần châm biếm, bốc đồng, và ngoài ra – sự thiếu điều độ trong ăn, uống. Nhân Mã là những người nổi bật hào phóng. Cho chúng ta vay tiền, họ không bao giờ hỏi lúc nào chúng ta sẽ trả, mà kiên nhẫn chờ đến lúc chúng ta có tình huống thực hiện việc đó. Đàn bà Nhân Mã thường vui lòng nhận trẻ mồ côi làm con nuôi. lúc có mèo hoang, chó lạc đến nhà – họ không bao giờ đuổi chúng đi.

Nhân Mã có một trí nhớ phi thường. Họ hoàn toàn có thể kể lại tỉ mỉ cho chúng ta những gì đã xảy ra vào ngày, ví dụ, 14 tháng tư cách đây 5 năm hoặc thậm chí 10 năm. Họ hoàn toàn có thể nhớ tuyệt vời những tình tiết nhỏ nhất của những cuốn sách nhiều lần bộ phim đ ã xem từ hồi còn nhỏ. Tuy nhiên, họ lại dễ đãng trí quên mất găng tay, ví tiền, nhiều lần chìa khoá…

Nhân Mã không ưa nói dối. Còn lúc nào buộc phải làm điều đó, sự nói dối hiện rõ trên mặt làm cho ai cũng nhận ra.

Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, cuộc đời đối với Nhân Mã là một rạp hát. nhiều lần thậm chí đúng hơn, là một rạp xiếc, ở đó Nhân Mã là nghệ sĩ hài dẫn nối những tiết mục.

Trong chiếc áo thụng màu xanh trời rực rỡ, mặt tô màu sặc sỡ, anh bước ra sàn diễn với cặp mắt long lanh vì vui sướng và hân hoan. Vấp chiếc giày mũi dài lên thảm, anh vụng về ngã lăn xuống, rồi nhanh chóng chóng đứng dậy, và trong tiếng vỗ tay cổ vũ của khán phòng, anh trình diễn những pha nhào lộn siêu đẳng đến chóng mặt. Tay anh đeo những chiếc nhẫn mặt ngọc lam, dưới chân buộc chuỗi lục lạc nhỏ xíu rung lên âm thanh trong vắt tựa hồ tiếng chuông ngân từ ngôi nhà thờ xa khuất. Phồng đôi má tô màu anh đào đỏ thẫm, anh vui vẻ thổi vào chiếc tù và bằng nhôm lau sáng loáng.

Phúc hậu, quả cảm và thơ mộng, Cung Thủ vui tươi như chính ngày lễ tiêu biểu cho họ – Giáng sinh. Loại đá mang lại may mắn cho họ – ngọc lam. Tâm hồn thảnh thơi của Nhân Mã giương cung lên trời cao, và mũi tên xuyên qua những tầng mây, qua những vì sao, bay tới vị trí sinh ra những giấc mơ.

ĐẶC TRƯNG TRONG NGÀY SINH CỦA NHÂN MÃ

23/11 ĐẾN 1/12

Nhân Mã sinh trong khoảng thời gian này chịu liên quan bởi sao Hải Vương. Họ dũng cảm, độc lập và nhạy bén, có óc xét đoán tốt. Họ là những kẻ săn mồi rất tài tình và là những nhà thể thao cừ khôi.

Đặc trưng tính cách: Khoan dung độ lượng, độc lập tuyệt đối trong tư tưởng và hành động. Mọi thứ của Nhân Mã có liên quan rất to đến người khác. Nhân Mã có tinh thần sáng tạo, nhưng hành động đôi lúc quá khích và không thật hợp lý. Những người sinh nhằm những ngày này hoàn toàn có thể có 2 xu thế phát triển: một là trở thành nhà thám hiểm hoặc chủ ngân hàng thành công, Nhân Mã sẽ chiến thắng vấn đề hiểm trở bằng lòng dũng cảm và tình yêu tự do của mình. xu thế còn lại là lý tưởng cẩn thận, nó sẽ mắc phải làm cho Nhân Mã dồn sức vào những công tác xã hội, triết học hoặc tôn giáo.– Nguồn động lực: Tinh thần độc lập.– Đá may mắn: thạch anh tím, saphire, ngọc mắt hổ, ngọc thạch anh.– Những năm quan trọng của cuộc đời: 36, 40.

Xem thêm: Địa Chỉ Sunshine City Quận 7, Dự Án Sunshine City Sài Gòn Tại Quận 7

2/12 ĐẾN 11/12

Nhân Mã sinh trong khoảng thời gian này chịu liên quan bởi mặt trăng. Họ là những người tính khí bất thường, có trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo dồi dào và cực thích đi du lịch đây đó.

Đặc trưng tính cách: Tính tình thẳng thắn, cương trực, quật cường. Biên độ cảm xúc của Nhân Mã khá to, nhanh chóng chóng đạt được đỉnh cao của sự nhiệt tình, nhưng bỗng chốc cũng rơi xuống vực sâu của sự thất vọng. Nhân Mã luôn sẵn sàng bước lên con đường chinh phục của kẻ đi khai thác. Dù là trong công việc nhiều lần trong cuộc sống Nhân Mã cũng luôn ở trạng thái mệt mỏi cao độ. Đầu óc Nhân Mã luôn có vô số kiến giải và ý tưởng, làm việc ngăn nắp gọn gàng, đó là đảm bảo cho sự thành công trong sự nghiệp của Nhân Mã.– Nguồn động lực: Nhiệt tình.– Đá may mắn: ngọc lam, mã não trắng xanh, opal.– Những năm quan trọng của cuộc đời: 15, 30, 40, 45, 60.

12/12 ĐẾN 21/12

Nhân Mã sinh trong khoảng thời gian này chịu liên quan bởi sao Thổ. Họ kiên trì, nhạy bén, yêu thích sự xa xỉ và rất sành ăn.

Đặc trưng tính cách: Có tính cách làm cho người khác vui vẻ, chân thành đáng tin cậy, rất nhiệt tình với mọi người. Tinh lực và trí lực của Nhân Mã rất dồi dào. Linh cảm của Nhân Mã đạt lên tới mức nhìn xa trông rộng. Một tính chất khác trong tính cách của Nhân Mã là ý chí kiên cường và giàu tinh thần độc lập. Nhân Mã có thành tích trác việt trong sự nghiệp thể thao, nhận được thiện cảm của mọi người, Nhân Mã có tình cảm nóng bỏng, không có tình chúng ta và tình yêu thì không sống được.– Nguồn động lực: Linh cảm.– Đá may mắn: ngọc thạch lựu, ngọc bích, hồng ngọc, saphire.– Những năm quan trọng của cuộc đời: 19, 36, 38, 40, 45, 57, 75.

CUNG NHÂN MÃ NỮ

Tố chất thuần chân tự nhiên như 1 làn gió mới phơi phới, 1 sức sống không thể ức chế và 1 tinh thần hướng đến tự do, đó là nữ giới thuộc cung Nhân Mã. Nàng là 1 “thiếu nữ” có tư tưởng đơn thuần, thích vận động thể thao, trong lòng tràn đầy niềm vui. Lòng nàng luôn hướng đến tình yêu thuần khiết, được lý tưởng hóa. Cũng giống như nam giới thuộc cung Nhân Mã, nàng không suy nghĩ mình phải chịu bất kỳ sự gò bó trói buộc nào về tình cảm.

*

Cung Nhân Mã nữ

Sau lúc trải qua cuộc sống độc thân tự do tư tại, vô tư lự, nếu xây dựng gia đình riêng, thì nàng sẽ trở thành 1 người mẹ hiền và là cột trụ của gia đình. Nàng cần được người khác tôn trọng, công việc của nàng suy nghĩ được tán thưởng và đánh giá tốt, nàng vừa quan tâm đến hạnh phúc của chồng con, vừa biết tôn trọng sự độc lập riêng của mình.

Những điều nàng nói nhiều lúc làm chúng ta không thỏa mãn. Thậm chí có lúc lời lẽ của nàng làm cho tóc chúng ta phải dựng ngược. Nhưng lúc nhận ra “hiệu quả” vừa gây nên, nàng sẽ sửa chữa sai bằng một câu đùa vui, hoặc một nụ hôn.

Đàn bà Nhân Mã không nhìn đời bằng cặp kính màu hồng. Chính vì thế, quan điểm của nàng hoàn toàn có thể tỏ ra quá gay gắt. Nàng chân thực đến nỗi có lúc chúng ta mong sao nàng nói dối một chút ít. Bởi vì không phải mỗi ai, không phải bất cứ lúc nào cũng suy nghĩ nghe sự thật trần trụi, và với nhiều người thì được nịnh vẫn thích hơn.

Nàng có tính tự lập rất cao, thờ ơ đối với những quan hệ họ mạc và thích sống một mình. Có lẽ nét nổi bật này lý giải tại sao Cung Thủ nữ quá ham mê viễn du và không quen thường xuyên có mặt tại nhà.

Nếu suy nghĩ nàng làm một điều gì đó cho chúng ta, thì đừng ra lệnh, mà hãy đề nghị. Thậm chí thời nhỏ tuổi nàng còn không chịu nghe người mẹ sai làm cho, thì vì cớ gì mà chúng ta nghĩ rằng nàng hoàn toàn có thể giúp chúng ta làm việc đó? Đừng hy vọng. Nhân Mã không đời nào chịu hy sinh tự do, cá tính, nhiều lần thói quen của mình lấy bất cứ giá nào.

Trong thâm tâm sâu kín, nàng là một đứa trẻ cả tin. Thế giới quan của nàng trong sáng đến nỗi dễ mắc phải kẻ khác lừa. Khẳng định này của những nhà chiêm tinh có vẻ như khá lạ lùng, bởi vì đàn bà Nhân Mã là người thông minh và tư duy logic. Nhưng vấn đề ở đây chúng ta đang nói không phải là về trí thông minh, mà là về trái tim. Hai thứ hoàn toàn khác nhau. Trí tuệ của Nhân Mã đủ khả năng khắc phục mọi bài toán vấn đề của cuộc sống. Nhưng trái tim nàng, than ôi, hoàn toàn yếu đuối, và chính vì thế nàng nhiều lúc phải chịu đau khổ.

Ở Nhân Mã, lời nói và hành động hoàn toàn tương tự với ý nghĩ và cảm xúc bên cạnh trong. Tính “thẳng ruột ngựa” như vậy hoàn toàn có thể làm cho người khác không hiểu nàng, dẫn tới bất hoà và kết quả là những mảnh đời tan vỡ. Nhưng ý chí của Nhân Mã vẫn không bao giờ khuất phục. Lòng kiêu hãnh và lạc quan hỗ trợ nàng vượt qua sóng gió và vẻ vang thoát khỏi những hoàn cảnh bi đát nhất. Trái tim nàng hoàn toàn có thể rớm máu, nhưng chúng ta không bao giờ biết được điều đó, bởi vì nàng sẽ cười đùa còn nhiều hơn thế nữa lúc khác.

Chỉ đêm đêm, gối nàng sẽ ướt đầm nước mắt. Nhưng không ai nhìn thấy điều đó, và mọi người đều nghĩ rằng mọi chuyện của nàng vẫn ổn thoả như bình thường.

Nói về người vợ sinh cung Nhân Mã, những nhà chiêm tinh cho biết, cũng như đàn ông cung này, nàng không phải người hướng tới hôn nhân. Vì thế, chúng ta buộc phải có không ít mồi ngon giúp dụ dỗ nàng.

Thiếu gì lý do giúp nàng không vội lấy chồng. Trước hết, nàng hoàn toàn có thể không suy nghĩ liên quan công việc đang làm. Không nên thuyết phục nàng. Đằng nào nàng cũng sẽ chỉ hành động theo ý mình. Hãy chờ đợi đến lúc thời cơ và hoàn cảnh có lợi cho chúng ta.

Chẳng hạn, bỗng nhiên nàng chán công việc. Hoặc chúng ta được bổ nhiệm công việc ở một địa phương khác (hãy nhớ đến ham mê viễn du của nàng). Tóm lại, nếu kiên nhẫn, chúng ta sẽ thắng hiệp này.

Đôi lúc chúng ta thấy nàng khá khắc nghiệt, nhưng đó chỉ là vẻ ngoài. Thực ra, nàng lãng mạn khủng khiếp. Nhân Mã hoàn toàn có thể khóc lúc xem một bộ phim, đọc bài thơ với cặp mắt đầy lệ. Nàng sẽ giữ tất cả những bức thư nhận được từ chúng ta, cả bông hồng khô úa còn lại từ bó hoa mà chúng ta trao nàng trong ngày đính hôn, và cả tấm vé xem hoà nhạc lần đầu lúc những chúng ta vừa quen nhau.

Liên quan đến tài năng nội trợ của nàng thì ở đây tình hình có phần xấu hơn. Nhân Mã không thích việc dọn dẹp, giặt giũ và những bổn phận khổ ải khác trong nhà mặc dù nàng cũng có cố gắng tiếp tục ở đó một tình trạng sạch sẽ tương đối. Vì vậy, một người hỗ trợ việc – sẽ là quà tặng rất giá trị. Điều đó có lợi cả cho chúng ta, cả cho nàng và cho gia đình. Việc nấu ăn cũng không bao giờ tạo cho nàng một niềm hứng khởi dữ dội. Chắc chắn đó không phải là công việc yêu thích của nàng. Nếu nàng vận hết sức lực và ý chí giúp tự tay làm bữa ăn cho chúng ta trong ngày thường, thì ít ra, vào ngày nghỉ nàng suy nghĩ phải đi ăn tại nhà hàng.

Rất hiếm lúc Nhân Mã có tâm trạng buồn bực. lúc tức giận, nàng hoàn toàn có thể trở nên cay độc. Nhưng nàng không giúp bụng lâu và thường quên giận sớm hơn cả lúc chúng ta nhận ra nó. Những đàn ông thuộc loại đa sầu, bi quan – không hợp với Nhân Mã. Sự rầu rĩ, ủ rũ hoàn toàn có thể làm cho nàng phát ốm.

Con chiếc rất sung sướng với người mẹ Nhân Mã, bởi trong nhà nàng hầu hết thời gian vui như rạp xiếc. chúng ta biết đấy, sự hân hoan, tiếng cười và tinh thần lạc quan tràn trề -môi trường tuyệt vời giúp nuôi dạy trẻ em. Thêm vào đó là lòng trung thực, dũng cảm và trí thông minh. Điều duy nhất hoàn toàn có thể coi là nhược điểm: tính thiếu nề nếp, kỷ luật.

Người vợ Nhân Mã của chúng ta rất thích mời và tiếp khách đến nhà. Nàng làm việc đó tuyệt vời hơn mọi cung Hoàng đạo khác, kể cả Sư Tử. Lòng nhân hậu, hồn nhiên và hiếu khách của nàng có sức lôi cuốn đến nỗi mọi người đều thấy rất ấm cúng, dễ chịu.

Đàn bà Nhân Mã là người sống bằng tâm hồn. chúng ta sẽ thấy rõ điều đó lúc vào một ngày tuyệt đẹp, nàng thổ lộ với chúng ta rằng đã tìm kiếm chúng ta cả cuộc đời, suốt từ thuở ấu thơ, và hạnh phúc biết bao vì cuối cùng đã tìm được.

CUNG NHÂN MÃ NAM

Nhiệt tình, lạc quan, luôn có hoài bão to. Dù là trong tình cảm nhiều lần trong tư tưởng, tầm nhìn của chàng cũng luôn hướng về phía đường chân trời, đến những đất nước xa xôi.

*

Cung Nhân Mã nam

Chàng có tinh thần độc lập rất cao, thích tự làm tự chịu, không thích mắc phải người khác gò bó. Về tình cảm chàng rất chân thành, là người giữa tình cảm, ngọn lửa tình yêu cháy lên trong tim chàng từ rất sớm. Cuộc đời chàng vô số cơ hội, tình yêu tốt đẹp đang chờ đợi chàng. Chàng thể hiện rất vô tư và khảng khái đối với người mà chàng yêu thích, đồng thời mong suy nghĩ mỗi người xung quanh chàng đều được thỏa mãn và hạnh phúc.

lúc cầm ly rượu lên, chàng sẽ nảy sinh 1 tình cảm mãnh liệt đối với gia đình và xã hội. Chàng thích đưa ra ý kiến, thích sắp xếp cuộc sống của người khác, nhưng lại tôn trọng sự độc lập của mỗi người và sự tự do hành động hoàn toàn của mình. Nếu cuộc sống gia đình chàng rất hạnh phúc và vừa ý, thì tình cảm của chàng sẽ son sắt thủy chung. Chàng thích việc gì cũng có nguồn cơn rõ ràng, không thích mơ hồ và ba phải.

Điều sau đây hoàn toàn có thể làm chúng ta phiền lòng, nhưng đó là thống kê qua nhiều thế kỷ: Nhân Mã đàn ông là những người rất khó nắm bắt, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Họ di chuyển như ngựa, và thoắt ẩn thoắt hiện như những mũi tên.

Trước hết, Nhân Mã thường xuyên ở trong trạng thái đang bận việc. lúc thì chàng đang ra tay cứu hỗ trợ kẻ chẳng may gặp hoạn nạn, lúc thì chàng đang phải vận hành đi đâu đó gấp gáp, còn nếu đột xuất có lúc dừng lại một chỗ thì chắc chắn không phải đang một mình mà là giữa một đám đông và chàng đang kể chuyện cười. Vậy nên chúng ta cần phải vận hành nhanh chóng hoặc biết chen lấn thì mới đến được gần chàng.

Đặc tính cơ bản của đàn ông Nhân Mã là tinh thần lạc quan không gì lay chuyển nổi, lòng tin vững chắc vào sự toàn thắng của mình. Phẩm chất này bắt nguồn từ một thực tế là chàng nhận được quá nhiều quà tặng của số phận. Ví thử, nếu chàng theo đoàn thám hiểm đi tìm kiếm vàng, hoàn toàn có thể vàng không tìm thấy, nhưng lại tình cờ tìm thấy mỏ uran. nhiều lần là, chúng ta hoàn toàn có thể hàng trăm lần nhìn thấy gì đó lấp lánh trên vỉa hè, nhặt lên chỉ là mảnh giấy bạc từ kẹo cao su, còn chàng thì trong trường hợp đó nhặt được một chiếc nhẫn vàng. Sự gặp may thường xuyên như vậy không thể không dẫn tới một tinh thần lạc quan.

Đàn ông Nhân Mã có vô số chúng ta bè, người quen, và hầu như không có kẻ thù. Yếu tố này cũng không thể không có dấu ấn lên bản tính vui tươi, hạnh phúc của chàng.

Còn ngay bây giờ chúng ta đi đến vấn đề tình yêu. Phụ nữ thường nhiều lần hiểu không đúng mối quan hệ của Nhân Mã, họ thiên về tưởng rằng nó nghiêm túc hơn trên thực tế. Nhân Mã rất đa tình, một cơn gió thoảng cũng đủ làm chàng phải lòng ai đó. Nhưng như vậy không có nghĩa là chàng sẽ phải lòng suốt đời. lúc chàng làm thân với một chúng ta gái -trong nhiều trường hợp đó chỉ là vui thú nhất thời. Nên nếu đối tượng của cuộc vui đó không hiểu đúng ý định đích thực và cố mong bắt dính chàng, thì hoặc là chàng sẽ bỏ vận hành, nhanh chóng đến nỗi nàng không kịp chớp mắt, hoặc là sẽ lý giải mọi thứ chẳng qua chỉ là chuyện đùa.

Nhưng nếu chúng ta là một cô gái thông minh, có một chiếc đầu tồn tại không phải chỉ sử dụng giúp đội mũ, và nếu chúng ta dù sao vẫn suy nghĩ nhử chàng vào lưới của mình, thì về tác vụ này, nhà chiêm tinh Linda Goodman hoàn toàn có thể cho chúng ta một vài đề xuất.

Đừng ghen tuông và đa nghi. Cứ giúp chàng tung cánh xổ lồng. Không chất vấn chàng đã đi những đâu, đừng nổi tam bành, và chớ hù doạ sẽ bỏ chàng. Cho chàng tự do hoàn toàn, cố gắng nhìn thế giới bằng đôi mắt của chàng, và chấp thuận luật chơi của chàng. Cố gắng là người phụ nữ mà chàng suy nghĩ thấy. Năng vận động. Yêu thể thao.

Cùng đi dã ngoại với chàng. Hãy là người rộng rãi, hồn nhiên và yêu đời. Hãy cho chàng hiểu rằng trong con người chúng ta là một tâm hồn yêu tự do, hệt như trong con người chàng.

Hãy thuyết phục chàng rằng, ngoài chàng ra chúng ta còn có khối điều thú vị cần quan tâm trên đời này. Chắc chắn, lúc tin vào điều đó, chàng sẽ sớm nói với chúng ta rằng như vậy mới chính là tuýp đàn bà mà chàng cần.

Đến đây, chúng ta cần “hâm nóng” chàng lên chút nữa. Hãy nói với chàng rằng, sau lúc cân nhắc, về đại thể chúng ta không phản đối chung sống với chàng nếu (từ “nếu” cần được nhấn mạnh) chàng có sự cam kết sẽ không làm gì xâm hại tự do của chúng ta. Nếu không, “thật tiếc vô cùng, chúng ta sẽ phải chia tay”. Chỗ này, sẽ không tồi (tất nhiên phải mất công tổ chức từ trước), nếu điện thoại của chúng ta bỗng đổ chuông gọi từ một trong những số những fan. Và ngay trước mắt Nhân Mã, chúng ta trả lời điện thoại, sử dụng dằng đồng ý một cuộc hẹn với “gã kia”. Sau đó, từ tốn tắt máy, chúng ta mỉm một nụ cười vô cùng đáng yêu với Nhân Mã của mình và nói: “tuy vậy nào chăng nữa, chúng mình vẫn sẽ là chúng ta tốt của nhau”.

Hãy tin rằng, chẳng bao lâu sau cuộc nói chuyện này chúng ta sẽ trở thành vợ chàng. Vốn không phải là người quá coi trọng quan hệ họ mạc, Nhân Mã sẽ không bắt chúng ta nặng gánh trách nhiệm với nhà chồng. Đáp lại, chúng ta cũng đừng hành hạ chàng bằng họ tộc đằng mình.

lúc đã thành vợ của Nhân Mã, hãy tiếp tục đường lối đã dẫn chúng ta đến hôn nhân. Cho phép chàng đi vắng bao nhiêu buổi tối, bấy nhiêu chàng suy nghĩ. Đừng hỏi cung, chàng đã ở đâu. Nếu đôi lúc chàng sôi khùng như chiếc nồi công suất, hãy cho chàng xả bớt khá. Đừng nghe những lời đồn nhảm, hãy tin lời chàng.

Cung Thủ là cổ động viên thể thao cuồng nhiệt. Vì thế, chúng ta cũng phải xem những buổi tường thuật TV cùng chàng. Nếu chúng ta có hình thức xinh đẹp và tính cách vui t ươi, chàng sẽ mời chúng ta cùng đi làm khách.

Nếu chúng ta có tài về những môn nào đó, cứ mạnh dạn trình diễn cho chàng. Tài lẻ rất gây ấn tượng đối với chàng. Thành vợ chàng rồi, đừng bỏ việc đọc sách. Nhân Mã không yêu những người đàn bà mà chàng không có gì giúp nói chuyện.

Hãy sẵn sàng tinh thần rằng chàng hoàn toàn có thể chỉ trích chúng ta, đôi lúc không tế nhị lắm. Nhưng chẳng làm thế nào khác được, luật chơi là như vậy.

Nhân Mã ít lưu ý đến con nhỏ. Nhưng lúc chúng to dần, chàng sẽ dành cho chúng ngày càng nhiều quan tâm. Có lẽ con trai sẽ gần với chàng hơn, mặc dù chàng sẽ nổi bật dịu dàng với con gái. Nhân Mã thích thú chơi thể thao với con chiếc, cho chúng đi chơi xa. Chỉ có một điều mà chàng sẽ luôn nghiêm khắc: chúng không bao giờ được nói dối.

Về ứng xử của chúng ta sau lúc sinh con, cần ghi nhớ rằng: hễ lúc nào chàng gọi chúng ta đi chơi thì chúng ta phải giao con cho người hỗ trợ việc và sẵn sàng lên đường cùng chàng. Nếu chúng ta luôn theo đuổi chính sách mà những nhà chiêm tinh đã phác hoạ như trên, cuộc sống hôn nhân của chúng ta với Nhân Mã chắc chắn sẽ thành công mỹ mãn.

CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP VÀ TIỀN BẠC CỦA NHÂN MÃ

lúc Nhân Mã đã nhận thấy việc cần làm và có tính khả thi, họ sẽ tìm mọi cách giúp đạt được kết quả cao nhất. Họ ít lúc nói ra những điều họ suy nghĩ. Họ biết cách và nắm được thời gian phát ngôn tốt nhất. Điểm nổi bật trong con người của Nhân Mã là lòng quả cảm và dám đối mặt với thử thách, nên họ rất thích những nghề mang tính mạo hiểm như nhà thám tử, nhà báo, nghệ sĩ, hướng dẫn viên du lịch, doanh nhân… giúp thỏa mãn tính hiếu kỳ và ham mê khám phá.

Với tính cách phóng khoáng, hài hước, Nhân Mã thích kiếm tiền và tiêu tiền. Được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo, họ rất ít lúc nghĩ hoặc lo lắng rằng: Ngày mai sẽ làm việc gì giúp kiếm tiền. Cuộc sống của họ có lúc gập ghềnh nhưng tinh thần lạc quan làm cho họ lúc nào cũng vui tươi và hạnh phúc. Họ tin vào năng lư ợng trong cơ thể mình, họ tin là vũ trụ sẽ cho họ những gì họ cần.

GIA ĐÌNH VÀ chúng ta BÈ CỦA NHÂN MÃ

Nhân Mã là mẫu người tận tình vì gia đình. lúc có việc cần, họ sẽ gạt hết sang một bên cạnh giúp đến bên cạnh người thân. Họ là mẫu người khá cá tính kể cả với những thành viên trong gia đình. Đôi lúc mọi người trong nhà thấy Nhân Mã thật bướng bỉnh vì không biết nghe lời nhưng người cung này luôn có cách lý giải riêng. Họ khá sâu sắc và dám nhận trách nhiệm về hành động của mình.

Nhân Mã có chúng ta bè ở khắp mọi vị trí, đi tới đâu họ cũng được quý mến nhờ tính hài hước, chân thành và nhiệt tình. Họ thích cười và cũng làm cho chúng ta bè cười theo. Không cứ gì chỉ có người giống tính cách của Nhân Mã thì họ mới coi là chúng ta. Người cung này hoàn toàn có thể chơi với mọi tầng lớp nhưng không phải ai Nhân Mã cũng coi là chúng ta thân. Mẫu người này khó hoàn toàn có thể làm ngơ lúc thấy chúng ta gặp hoạn nạn. Họ sẽ xả thân vào mặc dù hoàn toàn có thể có ẩu đả hoặc cãi vã. Nhân Mã có vô số lúc làm mếch lòng chúng ta nhưng nếu lắng nghe những lời khuyên của họ, chúng ta sẽ thấy họ sống rất thật lòng.

TÌNH YÊU CỦA NHÂN MÃ

Tuổi này rất dễ mắc phải tình yêu lôi cuốn. Họ thích những tình cảm lãng mạn, thích chinh phục những người khác phái, lúc được rồi thì họ lại mau chán và thích thay đổi. Họ không thích mắc phải tình yêu ràng buộc, thích tự do bay nhảy. Họ cũng không màng đến những lời phê phán nhiều lần chê trách về những hành vi phóng túng trong tình trường của họ. Họ chỉ hoàn toàn có thể có hạnh phúc ở lứa tuổi 40, 50 trở đi, lúc họ bình tâm và thay đổi lối sống phiêu bồng, lãng tử của họ mà thôi.

*

Tình yêu cung Nhân MãTrong chuyện tình yêu, Nhân Mã hài hước và dí dỏm. Nhân Mã cũng thích những người dễ tính và vui vẻ “ngang cơ” với mình. Có một mối liên hệ rất khăng khít giữa tình yêu và sex đối với người trong cung này. Họ thích thay đổi và họ mang cả tính cách hài hước sáng tạo vào phòng ngủ. Họ biết cách tiến hành mới mình trong “chuyện ấy”. Tuy thích khám phá và thích những điều mới lạ nhưng trong tình yêu, quan điểm của Nhân Mã lại hoàn toàn khác. lúc đã yêu, Nhân Mã trung thành và tận tâm. Nhưng họ cũng ngầm yêu cầu “nửa kia” phải có nét tế nhị và thông minh giúp hiểu những điều họ nói và làm.

CÁCH CHINH PHỤC NGƯỜI CUNG NHÂN MÃ

Cách chinh phục Cung Nhân Mã Nam (Boy Sagittarius): những chàng trai Nhân Mã rất tận tâm, có dáng thể thao và trung thành. Họ hoàn toàn có thể mắc phải chinh phục bởi những cuộc nói chuyện thông minh và vui vẻ. Họ cũng thích ăn uống, làm việc trong một công ty to và thích cách ăn mặc đẹp (nhưng không loè loẹt)

Lời khuyên: Mời anh ta đi tham quan với chúng ta trên lưng ngựa.

Cách chinh phục Cung Nhân Mã Nữ (Girl Sagittarius): những cô gái Nhân Mã rất vui vẻ, lạc quan, năng động và khá kì dị. Họ có khả năng khác thường về cách tổ chức và họ không thích mắc phải ràng buộc bởi bất cứ một luật lệ gì của những người khác, họ thích sự tự do. Họ thích những chàng trai làm họ vui và hạnh phúc, nhưng họ không thích những người làm phiền họ với những quan điểm của đàn ông.

Lời khuyên: Đừng giúp rơi vào một trường hợp xảy ra sự đố kỵ.

SỰ TƯƠNG TÁC CỦA NHÂN MÃ VỚI những CUNG

Cung 1: Nhân Mã – Bạch Dương

Nữ Nhân Mã với Bạch Dương

Mối quan hệ giữa nữ Nhân Mã và Ma Kết Cưu sẽ đầy ham mê và thú vị nhưng ngọn lửa tình sẽ đi xuống nhanh chóng chóng vì cả hai đều có những quan điểm tuyệt đối về sự tự do. Đây là mối tình giúp cho bạn cho vui, nó đầy thách thức và sẽ khó bền lâu.

Nam Nhân Mã với Bạch Dương

Mối quan hệ giữa nam Nhân Mã và nữ Bạch Dương hoàn toàn có thể trở thành một câu chuyện tình vĩ đại nhất. Sẽ là một cuộc phiêu lưu to lúc nữ Bạch Dương ngã vào vòng tay của Nhân Mã nhưng rồi người anh hùng sẽ biến mất trong nháy mắt. Câu chuyện giữa họ rồi sẽ chỉ còn là kỷ niệm về những trận cười sảng khoái và những cuộc mây mưa thú vị.

Cung 2: Nhân Mã – Kim Ngưu

Nữ Nhân Mã với Kim Ngưu

Mối quan hệ lãng mạng giữa nam Kim Ngưu và nữ Nhân Mã sẽ làm cho người nữ thỏa mãn vì đàn ông Kim Ngưu luôn thực tế và rất gợi tình. Đàn bà Nhân Mã lại cần phải có ai đó bên cạnh cạnh giúp dựa dẫm. Chừng nào mà Kim Ngưu còn không yêu cầu cao về tính sở hữu thì mối quan hệ của họ vẫn còn đó phát triển.

Nam Nhân Mã với Kim Ngưu

Trong mối quan hệ này, người nữ Kim Ngưu sẽ vướng phải một vài vấn đề. Những anh chàng Nhân Mã cứ nay đây mai đó và không suy nghĩ mắc phải ràng buộc với bất cứ ai. Nếu người nữ Kim Ngưu sẵn sàng tinh thần giúp anh ta suy nghĩ đi đâu thì đi và quay trở lại bất cứ lúc nào anh ta thích thì anh ta sẽ thực sự là một người chúng ta và một người tình thú vị. Tuy nhiên, mối quan hệ này là kém bền chặt nhất trong cung hoàng đạo.

Cung 3: Nhân Mã – Song Tử

Nữ Nhân Mã với Song Tử

Song Tử và Nhân Mã là hai nửa đối lập của vòng Hoàng đạo, vì thế họ sẽ nhanh chóng chóng rơi vào tình yêu sét đánh. Cả hai người này đều có xu thế ưa những câu chuyện thú vị trong buồng ngủ. Tuy nhiên, chừng nào mà người nữ Nhân Mã còn hoàn toàn có thể chấp nhận thói quen bao la bát ngát của Song Tử thì chừng đó mối quan hệ này còn hoàn toàn có thể tiếp tục.

Nam Nhân Mã với Song Tử

Người nữ Song Tử đã gặp được đúng người chúng ta đời của mình. Không chỉ vì Nhân Mã đúng là một nửa logic còn lại theo ý nghĩa chòm sao mà còn là một người tình thú vị nhất với đầy sức mạnh thu hút. Say đắm và quả cảm, người đàn ông Nhân Mã xuất hiện trong cuộc đời người nữ Song Tử như một chuyến phiêu lưu kỳ thú, song rất hoàn toàn có thể anh ta cũng biến đi nhanh chóng chẳng kém lúc xuất hiện.

Cung 4: Nhân Mã – Cự Giải

Nữ Nhân Mã với Cự Giải

Có lẽ Chúa chỉ định rằng hai người này không hợp với nhau. Đàn ông Cự Giải yêu ngôi nhà của mình còn nữ Nhân Mã lại ghét nhất là bếp núc. Nhưng sẽ ổn nếu như đàn ông Cự Giải đồng ý với vai trò nội trợ và giúp mặc cho vợ tự do bay bổng với công việc bên cạnh ngoài.

Nam Nhân Mã với Cự Giải

Vì nữ Cự Giải luôn có vô số cách khác nhau giúp nhìn nhận sự việc nên một lực hút nam châm khủng khiếp sẽ kéo hai người này lại với nhau. Chàng trai Nhân Mã ngưỡng mộ khía cạnh bí ẩn của Cự Giải còn nàng thì thích thú với tính lạc quan của anh. Mối quan hệ này là rất tích cực song không bền. tối ưu nhất là vì anh chàng Nhân Mã mong suy nghĩ tự do và rong ruổi còn nàng Cự Giải thì chỉ thích ràng buộc và xây dựng tổ ấm.

Cung 5: Nhân Mã – Sư Tử

Nữ Nhân Mã với Sư Tử

Táo bạo, liều lĩnh và luôn đeo dính nhau trong những cuộc giao tế, cả đàn bà Nhân Mã và đàn ông Sư Tử đều thích những buổi tiệc hào nhoáng mà ở đó họ được tán tỉnh nhiều người. Mối quan hệ này rất tốt cho hình ảnh của họ nhưng dễ dẫn tới chia tay vì cả hai khó hoàn toàn có thể giữ được chung thủy bởi ngoại hình hấp dẫn của mình.

Nam Nhân Mã với Sư Tử

Cặp đôi này rất năng động và lãng mạn một cách bốc đồng nhưng đàn ông Nhân Mã không thích gắn ước. Anh ta yêu tự do và sẽ thiếu chung thủy một cách khủng khiếp vì sự thay đổi là lẽ sống của anh ta. Đối với nữ Sư Tử, mối quan hệ đối với người Nhân Mã rất say đắm nhưng sẽ không bao giờ giữ chân được anh ta.

Xem thêm: Soạn Thảo Văn Bản Là Gì, quan niệm Soạn Thảo Văn Bản

Cung 6: Nhân Mã – Xử Nữ

Nữ Nhân Mã với Xử Nữ

Đàn ông Xử Nữ đủ hấp dẫn giúp lôi kéo nữ Nhân Mã. Chàng cũng có khiếu hài hước giúp làm nàng cười. Nhưng Xử Nữ thích những cuộc hẹn đúng giờ, với những người chúng ta thân từ trước, còn Nhân Mã chỉ thích những người mới quen và nhiều lần đến muộn. Cặp đôi này hoàn toàn có thể tạo dựng được mối quan hệ đắm say nhưng khó bền lâu.

Nam Nhân Mã với Xử Nữ

Đàn ông Nhân Mã là kẻ phiêu lưu tình ái vĩ đại và chỉ thích được chơi bời tự do, nhưng anh ta ngưỡng mộ sự bí ẩn đầy nữ tính của Xử Nữ và những tôn chỉ thực tế của nàng trong cuộc sống. Cả hai người này đều chấp nhận lẫn nhau nên mối quan hệ này sẽ rất thú vị nếu Xử Nữ hoàn toàn có thể khoan dung cho sự không đáng tin cậy của Nhân Mã.

Cung 7: Nhân Mã – Thiên Bình

Nữ Nhân Mã với Thiên Bình

Cặp đôi này tạo nên một sự lãng mạn khủng khiếp lúc họ chỉ mới nhìn thấy nhau. Đàn bà Nhân Mã cảm thấy như cuối cùng thì nàng cũng đã gặp được người đàn ông trong mơ. Cặp đôi này sẽ hòa hợp cả về tâm hồn lẫn thể xác nếu như họ kiên trì.

Nam Nhân Mã với Thiên Bình

Chừng nào mà nữ Thiên Bình còn hoàn toàn có thể theo kịp cuộc sống đầy tự do phóng khoáng của Nhân Mã thì mối quan hệ này vẫn còn đó đầy rẫy những điều thú vị. Đàn ông Nhân Mã cần sự độc lập nhưng cũng suy nghĩ được người khác yêu quý chính con người thật của mình. Nếu nữ Thiên Bình hoàn toàn có thể mang lại cho chàng nhiều không gian hơn nữa thì chàng vẫn cứ luôn xuất hiện ở đó. Cặp đôi này sẽ trải qua những điều cực thú vị với không ít những cơn bão lòng.

Cung 8: Nhân Mã – Bọ Cạp

Nữ Nhân Mã với Bọ Cạp

Nữ Nhân Mã và nam Bọ Cạp một cách tối ưu nhất tạo nên một câu chuyện tình ướt át. Đàn ông Bọ Cạp quyến rũ với đầy năng lực tình dục nhưng anh ta thích là người được điều khiển mối quan hệ này. Nhân Mã thì lại không chịu đựng nổi tính ghen tuông và dễ mắc phải kích động của Bọ Cạp.

Nam Nhân Mã với Bọ Cạp

Đàn bà Bọ Cạp mắc phải hấp dẫn bởi chủ nghĩa tự nhiên của đàn ông Nhân Mã nhưng tính cách này của anh ta lại không liên quan đến cảm xúc. Nhân Mã cần được tự do và đi bất cứ lúc nào anh ta suy nghĩ, trong những lúc nữ Bọ Cạp lại cần phải biết rằng anh ta đang ở đâu và đang làm gì. Sự kết hợp này rất thú vị nhưng hoàn toàn có thể trở thành một câu chuyện bi thảm.

Cung 9: Nhân Mã – Nhân Mã

Đàn ông và đàn bà Nhân Mã sẽ tạo nên mối tình sét đánh ngay từ chiếc nhìn thứ 1 bởi vì họ nhận ra những điều tốt nhất của con người mình trong người kia. Họ hoàn toàn có thể chung sống lâu dài với nhau nhưng cũng nên cẩn thận vì cả hai sẽ nảy sinh tư tưởng phản bội sau lúc ngọn lửa tình đã cạn. Tuy nhiên không ai trong số họ dám làm điều đó vì cả hai đều rất ghen tuông dưới vỏ bọc can đảm của mình.

Cung 10: Nhân Mã – Ma Kết

Nữ Nhân Mã với Ma Kết

Người đàn ông Ma Kết thích những tình yêu truyền thống đồng thời suy nghĩ người phụ nữ của anh ta phải là người phụ nữ của anh ta và là người đồng sự phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất. Đối với nữ Nhân Mã, vế sau thì hoàn toàn có thể được còn vế trước thì nàng sẽ nhanh chóng chóng sợ hãi lúc mắc phải ràng buộc.

Nam Nhân Mã với Ma Kết

Nếu đàn bà Ma Kết hoàn toàn có thể chịu được tính bay nhảy của Nhân Mã thì chàng sẽ ở bên cạnh nàng lâu hơn tưởng tượng. Người đàn ông Nhân Mã luôn ngưỡng mộ những thành tựu trong những lúc người nữ Ma Kết rất tham vọng và luôn thành công với nhiều tiếng tăm trong cuộc sống. Tuy nhiên, Nhân Mã rất dễ biến mất nếu như ngọn lửa tình đã nhạt dần.

Cung 11: Nhân Mã – Bảo Bình

Nữ Nhân Mã với Bảo Bình

Cặp đôi này rất tuyệt vì mối quan hệ của họ không quá mệt mỏi trong chuyện kìm nén lẫn nhau. Cả hai đều rất vô tư và độc lập. Họ cần vô số không gian và cùng tránh những màn cảm xúc nặng nề trách nhiệm. Tuy nhiên mối quan hệ giữa họ sẽ nặng về tình chúng ta hơn là một câu chuyện tình ham mê và nóng bỏng.

Nam Nhân Mã với Bảo Bình

Đàn ông Nhân Mã cần tự do và không gian còn hơn cả người Bảo Bình, nên hai người này hoàn toàn có thể trao cho nhau những khoảng thời gian cực kì cần thiết giúp họ hoàn toàn có thể được làm những việc mình ưa thích mà không hề ghen tuông và nghi kỵ lẫn nhau. Đây là một mối quan hệ có sự thành công rất to vì họ cùng có những thái độ tuyệt đối với cuộc sống.

Cung 12: Nhân Mã – Song Ngư

Nữ Nhân Mã với Song Ngư

Cặp đôi này sẽ rất hòa hợp về thể xác nhưng đàn ông Song Ngư thậm chí còn nhiều lần lảng tránh, thoái thác và thiếu tin cậy hơn cả nữ Nhân Mã. Nên rất hoàn toàn có thể họ sẽ bỏ lỡ những cơ hội gặp nhau ở phút cuối cùng. Hai người sẽ tạo nên một mối quan hệ tuyệt vời và lãng mạn nhưng khó gắn ước nhiều lần đi đến quyết định.

Nam Nhân Mã với Song Ngư

Đàn ông Nhân Mã là những kẻ phiêu lưu tình ái trong những lúc nữ Song Ngư thích những câu chuyện lãng mạn bí ẩn. Vì thế họ sẽ gặp nhau trong một tam giác tình yêu. Nam Nhân Mã hoàn toàn có thể chứng minh được rằng mình là một người tình thú vị nhất trong số những người mà Song Ngư từng gặp. Cặp đôi này sẽ ở bên cạnh nhau chừng nào họ còn tạo cho nhau những khoảng trời riêng.

ĐẶC TRƯNG CỦA NHÂN MÃ

Là biểu tượng của nước. Sao chiếu mệnh là sao Mộc. Người Nhân Mã rất đáng tin, vui vẻ, chân thật, chung thuỷ, cởi mở. Họ tin vào tương lai và những sự thay đổi của nó, họ thích đi du lịch, đi bộ ngao du và động vật. Họ rất ít lúc gục ngã trước vấn đề, họ sùng đạo và là một người rất tò mò. Người Nhân Mã cần sự tự do, vì vậy họ thích những người chúng ta, người yêu chung thuỷ và thật thà. Họ cũng hoàn toàn có thể là một người chúng ta rất tốt. những cô gái Nhân Mã thích chăm sóc căn nhà, khu vườn và gia đình họ.

*

Đặc trưng cung Nhân Mã

Nhân Mã được sao Mộc phù trợ, đây được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo. Chòm sao này sẽ mang đến cho Nhân Mã sự giàu có, sự phát triển, tinh thần lạc quan, sự mạo hiểm, những chuyến du lịch, thể thao và yêu động vật.

NHỮNG NGHỀ NGHIỆP thích hợp VỚI NHÂN MÃ

những nghề thích hợp liên quan tới sự vượt qua những ranh giới. Bao gồm giảng viên đại học, triết lý, luật, tôn giáo và du lịch. Nếu năng khiếu khoa học thể hiện rõ, Nhân mã sẽ có tài trong lĩnh vực khảo cổ, nhân chủng học và cổ sinh vật học, thẩm phán, nhà khoa học, phi hành gia, hướng dẫn viên du lịch, đại lý du lịch. Con đường lý tưởng nhất của Nhân Mã là ngành nghề tự do, cuộc sống quân nhân, pháp luật, cơ quan đóng ở nước ngoài, thể thao, đua ngựa, thương
luôn luôn mục: Tử Vi

Nguồn : Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *