Cung Hoàng Đạo Sư Tử

[NB Concept]

HF: Chòm sao Sư Tử (Leo) nhiều lần còn gọi là cung Sư Tử là cung thứ 5 trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh vào cung Sư Tử rất nổi bật với đặc thù sáng tạo, hùng dũng và hấp dẫn. Sư Tử còn được biết đến là đứng top đầu hào phóng trong những cung Hoàng Đạo. Hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây nhằm khám phá tính cách và sự tương hợp cung sư tử hợp với cung nào nhất.

những bạn đang xem: Cung hoàng đạo Sư Tử

Sư Tử là gì? Thông tin chung cung Sư Tử:

Cung hoàng đạo: đứng hàng thứ 5 trong 12 cungNgày sinh cung hoàng đạo Sư Tử: 23/07 – 22/08Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chứcNguyên tố ngũ hành: LửaSao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)Biểu tượng chòm sao: Sư TửNgày trong tuần: chủ NhậtCung Sư Tử hợp màu gì: đỏ, vàng, camHoa đại diện: hướng dương, hoa trinh nữKim loại: vàng.Động vật: chó, báo, chim hoàng yếnBộ phận cơ thể: trái tim, lưngCon số may mắn: 1, 4 và 6Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất: Bạch Dương, Nhân MãHợp làm những bạn: Kim Ngưu, Bọ CạpCung tương khắc: Sư Tử và Bảo Bình là 2 cung tương khắc nhauĐá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby

Vị thần bảo hộ của cung Sư Tử

*

Vị thần bảo hộ của chòm sao Sư Tử chính là vị thần tối cao, chủ nhân của đỉnh Olympus – thần Zeus. Trong thần thoại, ngài được mô tả vô cùng dũng mãnh, oai hùng, toát lên vẻ đầy kiêu hãnh.

Những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử được thần Zeus ban cho sự hào phóng, sức mạnh, bản lĩnh hơn người. Họ mang trong mình tố chất lãnh đạo, khả năng thuyết phục người khác. những chàng trai Sư Tử thường sẽ có dáng vẻ uy quyền làm cho những khác phải “e dè”. Theo truyền thuyết Hy Lạp, thần Zeus là một người nóng nảy, kiêu ngạo, có phần bảo thủ và có tính trăng hoa. 

Tính Cách Của Những Chàng Trai Sư Tử

Những chàng trai Sư Tử thuộc nguyên tố lửa, được thần Mặt Trời bảo hộ nên họ có khí chất bất diệt, luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử, khát vọng mạnh mẽ trợ giúp đỡ cho con đường công danh của họ luôn tỏa sáng.

*

Chàng trai có khả năng lãnh đạo tuyệt vời

Dù bất cứ đâu, bất cứ hoàn cảnh nào chàng trai Sư Tử luôn suy nghĩ chứng tỏ khả năng lãnh đạo. Họ luôn tự tin thể hiện mình trước đám đông, nhằm tranh thủ “nâng tầm” mình lên. Đôi lúc những bạn sẽ cảm thấy khá bực mình vì Sư Tử quá tự tin và khó tính. Nhưng những bạn sẽ phải công nhận anh chàng ấy có tài năng lãnh đạo bẩm sinh, tính quyết đoán, khả năng thuyết phục đám đông tốt. Anh chàng hội tự đủ tố chất nhằm đồng nghiệp tin tưởng, cất nhắc lên những vị trí cao.

Chàng trai thẳng thắn và trân thành

Chàng trai thuộc cung Sư Tử luôn là sự chọn tốt nhất nhằm chọn làm người những bạn. những chúng ta hoàn toàn có thể tỉ tê với chàng bất cứ điều gì vì chàng sẽ thẳng thắn góp ý cho những bạn biết điểm nào tốt, điểm nào xấu. Và yên tâm chàng không bao giờ bỏ thời gian đi nói xấu người khác nhiều lần đôi co đâu nhé. Nếu chàng nhằm ý cô nàng nào đó thì chắc chắn chàng sẽ không ngại ngùng mà thẳng thắn nói cho nàng nghe tiếng lòng mình luôn.

Một lúc Sư Tử đã rơi vào lưới tình, chàng sẽ làm tất cả mọi thứ cho người mình yêu. Sư Tử nổi tiếng là giữ lời nên chàng đang hứa gì với nàng thì chắc chắn sẽ làm đến cùng. Mặc dù, có một ít bản tính trăng hoa nhưng lúc yêu chàng sẽ dành cả tấm lòng chân thành cho nàng.

Chàng trai mạnh mẽ

Cung Sư Tử luôn thể hiện họ mạnh mẽ, rất hiếm lúc nhìn thấy họ rơi lệ trước ai đó. Họ thuộc tuýp người một lúc đã đặt mục tiêu thì sẽ quyết tâm vượt qua mọi thử thách, dù cho vấn đề thế nào cũng không lùi bước. Tính kiên định, ý chí quyết tâm mạnh mẽ là những tố chất cần phải có của một người thủ lĩnh. Sư Tử là mẫu những bạn trai lý tưởng nhằm cho nàng dựa vào.

Chàng trai chung tình

Tuy là một chàng trai lãng tử, thu hút được sự lưu ý của nhiều cô nàng. Nhưng Sư Tử chỉ thả thính lúc nhắm được đối tượng mình yêu thôi nhé. lúc yêu, chàng sẽ chỉ dành trái tim cho một mình nàng thôi. Dù bình thường Sư Tử tỏ ra kiêu ngạo, thích lãnh đạo người khác nhưng với người mình yêu chàng sẽ nhẹ nhàng chân thành, nhường nhịn nàng nữa đấy.

Chàng trai đầy kiêu ngạo

Là Chúa Tể muôn loài lại được sự bảo hộ của Thái Dương và thần Mặt Trời nên cung Sư Tử luôn toát lên vẻ đầy kiêu hãnh. Mặc dù, Sư Tử có vô vàn điểm nổi bật làm cho người khác cảm phục, ngưỡng mộ. Nhưng điểm mạnh cũng chính là nguyên nhân dẫn tới điểm yếu. Sư Tử sẽ trở nên kiêu ngạo, hiếu thắng và luôn tự tin mình là người giỏi nhất. Tính cách cao ngạo ăn sâu vào trong tiềm thức nên Sư Tử rất khó tiếp thu những ý kiến trái chiều từ người khác.

Tính Cách Của Những Cô Nàng Sư Tử

Nữ Sư Tử là cô nàng xinh đẹp, thông minh và không kém phần táo bạo nhé. Từ nhỏ cô nàng luôn có thành tích đứng đầu lớp, tích cực tham gia mọi làm việc. Là người luôn có trách nhiệm với những lời nói và hành động của. Luôn thích tự do và làm chủ mọi tình thế.

*

Cô nàng cá tính

Không thể trông mặt mà bắt hình dong đâu một cô nàng nhỏ bé nhưng khí bất phàm, vô cùng mạnh mẽ. Những chuyện phàm nam nhi làm được nàng cũng sẽ làm được. Tôn thờ chủ nghĩa không có gì quý hơn độc lập, tự do nên cô nàng luôn suy nghĩ tự làm mọi thứ bằng khả năng của mình. Cô nàng sẽ gục ngã ngay cả lúc thất bại. Ý chí của Sư Tử luôn mạnh mẽ vậy đó.

Một cuộc sống tự do, tự tại là điều nàng hằng mong suy nghĩ vì Sư Tử không thích cúi đầu trước bất kỳ ai. Cá tính mạnh mẽ của nàng làm cho chàng trai mắc phải thu hút. Họ thích những cô thích những cô gái tiên tiến vừa có sự nghiệp riêng vừa hoàn toàn có thể trợ giúp đỡ đỡ chăm sóc gia đình.

Cô nàng tình cảm

Đừng thấy cô nàng mạnh mẽ mà nghĩ khô khan. Nữ Sư Tử là người rất biết trước, biết sau trọng tình nghĩa. Vốn bản tính hào phóng cô nàng sẵn sàng trợ giúp đỡ đỡ người gặp vấn đề mà không nghĩ đến việc cần báo đáp. Không những cô nàng luôn chăm sóc, yêu thương người thân, những bạn bè mà nàng còn luôn tự nhủ mình phải có trách nhiệm bảo vệ họ nữa. 

Cô nàng vui vẻ và đáng yêu

Cô nàng luôn có những ý tưởng sáng tạo làm cho những người xung quanh luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn. Hiếm lúc những bạn bắt gặp Sư Tử đang buồn ủ rũ nhé, vì cô nàng luôn hoạt bát và nhiệt huyết. Chính vì thế, chàng trai cạnh cạnh nàng sẽ luôn được truyền năng lượng tích cực.

Xem thêm: Compiler Là Gì – Nghĩa Của Từ Compiler

Ngoài những lúc gồng mình, mạnh mẽ thì có những lúc Sư Tử lại biến sinh ra những chú mèo con đáng yêu. Với người mình yêu, nàng sẽ thu móng vuốt lại tỏ ra nhẹ nhàng, ân cần suy nghĩ được chàng chăm sóc. 

Cô nàng vô cùng nhạy cảm

Luôn trang mắc phải cho mình một vỏ bọc kiên cường, mạnh mẽ, có phần bướng bỉnh. Lòng kiêu hãnh, sự tự tin quá to họ không cho phép mình tỏ ra yếu thế và chấp nhận những ý kiến về mặt xấu của họ.

Đằng sau lớp vỏ bọc ấy là tâm hồn nhạy cảm, mong manh, dễ mắc phải tổn thương. Đôi lúc có những lúc mỏi mệt, có những lúc tổn thương nhưng họ chấp nhận che giấu mọi nỗi buồn. Họ rất nhạy cảm với những ánh mắt người xung quanh. Phải nói Sư Tử là người che giấu cảm xúc số 2 thì không ai là số 1. Dù Sư Tử có kiên cường đến đâu thì họ vẫn là những cô gái cần được che chở.

Cung Sư Tử nam hợp với cung nào?

Nam Sư Tử với nữ Bạch Dương

Sư Tử và Bạch Dương sẽ tạo được mối quan hệ rất vững chắc và kiên cố. Họ có vô vàn điểm tương tự như năng động, nhiệt tình và cá tính mạnh mẽ nên lúc cạnh cạnh nhau họ sẽ có cảm giác thân quen đến khó tả. Cặp đôi này sẽ có những kỉ niệm đầy thú vị vì cả hai rất biết cách sáng tạo làm cho đối phương luôn vui vẻ.

*

cạnh cạnh chàng trai mạnh mẽ như Sư Tử thì cô nàng Bạch Dương sẽ trở nên nhẹ nhàng và đôi lúc cảm thấy yếu lòng. nhằm chàng luôn có có hội thể hiện tình yêu, che chở, bảo vệ cho người thương. Cho nên, cặp này quá ăn ý với nhau là điều dễ hiểu thôi.

Nam Sư Tử với nữ Cự Giải

Anh chàng Sư Tử mạnh mẽ lại rất dễ mắc phải thu hút bởi cô nàng xinh đẹp, dịu dàng và khá e ngại như Cự Giải. cạnh cạnh nàng chàng hoàn toàn có thể hiện bản năng mạnh mẽ, đàn ông của mình. Đồng thời, Cự Giải cũng cảm thấy được yêu thương, che chở trong vòng tay của anh chàng.

Tất nhiên, đối với một cô gái mỏng manh, yếu đuối Sư Tử sẽ cố gắng tiết chế bản tính nóng nảy, kiêu ngạo của mình hơn. Sư Tử sẽ trợ giúp đỡ Cự Giải có những trải nghiệm táo bạo, mạnh mẽ mà cô nàng chưa bao giờ bứt phá.

Nam Sư Tử với nữ Kim Ngưu

Bản tính nóng nảy, hiếu thắng của Sư Tư làm cho chàng nhiều lúc cũng không thể kiểm soát nổi. Nên cạnh cạnh một người phụ nữ chuẩn truyền thống, biết bao dung, nhẫn nhịn là một sự lựa chọn rất thích hợp. Kim Ngưu biết mềm mại và mạnh mẽ đúng lúc làm cho chàng không thể không ngoan ngoãn. Kim Ngưu cũng rất ngưỡng mộ anh chàng Sư Tử dám nghĩ dám làm,có trách nhiệm với gia đình và ý chí mạnh mẽ. 

Trong công việc kinh doanh, hợp tác cả hai hoàn toàn có thể rất ăn ý với nhau. Một người hậu phương khéo khéo, giỏi giang còn một người tiền tuyến kiên cường, quyết đoán. Hai người này bắt cặp với nhau khó có ai đánh bại.

Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào nhất?

Nữ Sư Tử và nam Bạch Dương

Cả hai người tuy khác cung hoàng đạo nhưng cùng thuộc nhóm lửa nên họ hợp nhau đến đột ngột. Tại sao hai người này dễ gặp tiếng sét ái tình ngay trong lần gặp trước tiên. Dễ hiểu thôi, Bạch Dương là chàng trai hiền lành, ấm áp,rất thích chăm sóc người khác nhé.

*

Dù cô nàng Sư Tử có mạnh mẽ, cứng rắn đến đâu thì cũng phải mềm lòng trước chàng trai này. Cô nàng sẽ học được cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

Nữ Sư Tử và nam Thiên Bình

Cặp đôi này kết hợp với nhau khá thú vị. Anh chàng hài hước Thiên Bình cạnh cạnh cô nàng năng động Sư Tử thì dù có xảy ra mâu thuẫn họ cũng sẽ nhanh chóng chóng giải tỏa bằng không khí vui vẻ. 

Cả hai đều thích những chuyến đi, những bữa tiệc, những vị trí đông đông vui. Vì cả anh và nàng đều thích nổi bật giữa đám đông và thu hút sự lưu ý của mọi người. Sư Tử và Thiên Bình đều là những người có lý tưởng vì vậy hai rất dễ chia sẻ với nhau.

Hai còn người này quá nhiều điểm hợp nhau tưởng chừng họ sẽ không bao giờ xích mích. Không phải đâu nha, Sư Tử luôn cảm thấy thấp thỏm vì tính trăng hoa của anh chàng này. 

Nữ Sư Tử và nam Ma Kết

Sư Tử và Ma Kết thật sự làm cho người ta hoài nghi họ có hợp nhau không. Cả hai đều là kẻ cứng đầu và cố chấp và luôn đặt mục tiêu, lý tưởng cao cho mình. Sư Tử sẽ luôn suy nghĩ thể hiện mình là người lãnh đạo ngược lại Ma Kết sẽ âm thầm đạt mục tiêu của mình. 

lúc ở cạnh nhau, Sư Tử sẽ nhận ra sau vẻ bề ngoài “yên bình” kia là một người chín chắn, lãng mạn, và khác biệt tâm lý nữa. Chỉ cần nhìn thoáng qua chàng sẽ biết ngay nàng đang cảm thấy thế nào.

Xem thêm: Breadboard Là Gì – Và Nó làm việc ra sao

Ở cạnh cạnh chàng trai trưởng thành cô nàng Sư Tử sẽ thoải mái bộc lộ tính cách bướng bỉnh, đôi lúc trẻ con của mình. Quy luật bù trừ trợ giúp đỡ họ hiểu đối phương hơn. Đâu có ai sinh ra đã hợp nhau nhưng biết cách hòa hợp mọi thứ sẽ ổn thôi.

luôn mục: Tử Vi

Nguồn : Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *