Cung Hoàng Đạo Thiên Bình

[NB Concept]

HF: Cung Thiên Bình nhiều lần còn gọi là Libra. Là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố không khí, mang hình ảnh tượng trưng là cán cân công lý. Thẳng tình, theo đuổi công lý, thông minh và hiểu biết là những đặc thù nổi bật của Thiên Bình. Trước nay, tính cách của những người thuộc cung hoàng đạo này vẫn luôn làm người khác tò mò và suy nghĩ khám phá.

những bạn đang xem: Cung hoàng đạo Thiên Bình

Thiên Bình là gì? Thông tin chung cung Thiên Bình:

Vị thần bảo hộ của cung Thiên Bình

*

Cung Thiên Bình được sự bảo trợ của thần Hephaestus – vị thần của lửa, thần của nghề thợ rèn. Trong truyền thuyết xưa, Hephaestus là con trai của thần Zeus và thần Hera. Nhưng vì ngoại hình xấu xí và có phần thô kệch nên ông không được tình yêu thương như người em trai mình nên đã mắc phải ném xuống hạ giới. Đó là lý do thần Hephaestus lại mắc phải thọt một cạnh chân.

Được nữ thần ở biển nuôi nấng, Hephaestus to lên với thân hình rắn chắc, nổi bật là một đôi tay có sức mạnh phi thường và khéo léo. Ông chế tạo ra những đồ kim khí tinh xảo, xây dựng những công trình kiến trúc và dạy con người làm luyện kim, điêu khắc, làm đồ thủ công, xây dựng. Vì vậy, người dân tôn thờ và sùng bái Hephaestus là vị thần của ngọn lửa, vị thần của lao động chân tay.

Những người thuộc cung Thiên Bình cũng sẽ được thừa hưởng tính cách như thần bảo trợ của mình: khéo léo, sáng tạo, cần cù, chăm chỉ. Nhưng đôi lúc kho vẫn còn đấy nhược điểm là thiếu quyết đoán.

Tính Cách Của Anh Chàng Thiên Bình

*

Anh Chàng Có Tài Ngoại Giao

Thiên Bình là một trong những những cung hoàng đạo sở hữu tài ngoại giao hơn người. Họ biết cách sử dụng ngôn từ một cách khéo léo làm đối phương luôn hứng thú nghe những câu chuyện của họ. Cùng một câu chuyện nhưng anh chàng biết cách biến nó trở nên mới mẻ giúp người nghe không bao cảm thấy nhàm chán. 

Hơn nữa, Thiên Bình không thích một mình. Họ luôn tìm đến những những bạn bè giúp giao lưu, chia sẻ, trải long mình. Đôi lúc, chính điều này hỗ trợ họ có vô số hướng khắc phục, suy nghĩ phổ biến hơn.

Không những thế, chàng trai Thiên Bình là người sở hữu khá năng đàm phán. Trong mọi việc, họ luôn tìm cách sử dụng ngôn từ giúp biểu đạt ý tưởng của họ làm đối phương mắc phải thuyết phục và đồng ý với những ý tưởng của họ. Những ưu điểm này rất có ích cho anh chàng trong công việc và cuộc sống.

Anh Chàng Thích thăng bằng Và Yêu Hòa Bình

Bình thường người ta nhiều lần có xu thế ưu tiên công việc, những bữa tiệc, những cuộc vui chơi hơn và ít dành thời gian cho gia đình. Nhưng với anh chàng Thiên Bình này hoàn toàn ngược lại, họ luôn giữ thăng bằng tốt trong cuộc sống. Tất nhiên rồi, Thiên Bình là đại diện cho công lý, bình đẳng mà nên họ sẽ luôn giữ khách quan nhất trong mọi vấn đề.

 Một người luôn theo chủ nghĩa hòa bình như Anh chàng Thiên Bình. Trong những cuộc xung đột, thay vì họ sử dụng cách đối đầu giúp khắc phục thì họ sẽ cố gắng khắc phục trong hòa bình. Thiên Bình biết đặt mình vào vị trí người khác cùng với khả năng đàm phán bẩm sinh thì khắc phục mâu thuẫn là chuyện nhỏ. Họ yêu thích một cuộc sống phẳng lặng giúp tĩnh tâm tận hưởng được sự yên bình.

Anh Chàng Lãng Mạn

 Bản chất Thiên Bình là anh chàng vô cùng lãng mạn. Họ luôn đắm chìm trong tình yêu và luôn mang lại cho nửa kia của mình đột ngột. Những buổi hẹn đột ngột cạnh hồ bơi với ánh nến và hoa, những cử ân cần, những lời nói như rót mật vào tai,…. là những điều anh chàng sẽ dành cho cô nàng. Chàng sẽ luôn lắng nghe mong suy nghĩ của nàng rồi thăng bằng với mong suy nghĩ của mình tạo ra việc thăng bằng giữa cả hai. Tình yêu của Thiên Bình luôn thú vị và ngọt ngào.

Anh Chàng Hòa Đồng Nhưng Cũng Khó Gần

Khả năng ngoại giao tốt hỗ trợ Thiên Bình kết giao được nhiều mối quan hệ. Đừng ngạc nhiên lúc thấy đi đâu anh chàng này cũng có những bạn bè. Anh chàng luôn cởi mở, và sẽ sáng hỗ trợ đỡ những bạn bè hết mình. 

Với những người không thân thiết, Thiên Bình luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp và khéo léo không giúp họ mất lòng. Dù là người khá hòa đồng thân thiện nhưng một lúc những bạn đê anh chàng này bực tức thì chắc chắn anh chàng sẽ thể hiện thái độ khó chịu của mình. Vì Thiên Bình là người không giỏi nhẫn nhịn, chịu đựng nên đôi lúc anh chàng cũng khá là khó gần.

Xem thêm: Cách Vào Vinhome Central Park, một vài Quy Định Tại Công Viên (Version

Tính Cách Của Cô Nàng Thiên Bình

*

Cô Nàng Tinh Tế

Sự tinh tế, khéo léo của cô nàng Thiên Bình được thể hiện qua nhiều phương diện. Cô nàng luôn biết cách cư xử nhẹ nhàng, tinh tế. Trong trường hợp gặp mâu thuẫn, cô nàng sẽ không vì “một phút bồng bột” mà làm quá lên. Họ sẽ suy nghĩ kỹ, đặt mình vào vị trí của mình vào đối phương, cân nhắc tiện lợi chung. Cô nàng sẵn sàng chịu phần thiệt thòi về mình. Mỗi lúc suy nghĩ góp ý cho ai đó điều gì cô nàng sẽ thận trọng lời nói của mình, sử dụng cách nói giảm nói tránh, ẩn ý giúp truyền đạt đến người đối diện.

Hơn nữa, cô nàng rất tinh tế trong việc lựa chọn trang phục. Họ suy nghĩ tôn nét đẹp của mình nhưng không phải là những bộ trang phục hở táo bạo đâu nhé, phương châm của họ “kín mà đẹp”. giúp người đàn ông sánh vai cạnh cô nàng sẽ được tự hào, hãnh diện.

Cô Nàng Thích Tranh Luận Và Sáng Tạo

Cô nàng khéo ăn khéo nói này rất thích tranh luận nhé. Mỗi lúc trong luận vấn đề nào đó bằng trí thông minh nhạy bén của cô nàng rất thuận tiện tìm ra sơ hở của đối phương giúp phản biện lại. Họ học hỏi, tích lũy cho mình những kinh nghiệm sau những lần tranh luận.

Thiên Bình mang trong mình khả năng sáng tạo, khiếu thẩm mỹ cao. Cô nàng vận dụng những ý tưởng sáng tạo của mình thổi vào những bộ trang phụ nhiều lần tối ưu nhất là những phụ kiện nhỏ. Căn phòng của cô nàng chính là đại bản doanh giúp nàng thỏa sức sáng tạo. Những ý tưởng sáng tạo của nàng Thiên Bình còn thể hiện trong trong tình yêu làm một nửa kia luôn tò mò về cô nàng. 

Cô Nàng Có Khiếu Thẩm Mỹ

Thiên Bình có ưu điểm nổi bật là tư duy thẩm mỹ, khiếu nghệ thuật. Cô nàng sẽ mất vô số thời gian giúp phối được bộ đồ vừa ý trước lúc ra khỏi nhà, vì họ không phải tuýp người “có gì mặc nấy”. Những bộ đồ tối ưu nhất qua tay Thiên Bình sẽ trở thành phiên bản đẹp, độc. Họ cũng rất dễ thu hút bởi chiếc đẹp, nên họ sẵn sàng chi nhiều tiền giúp sở hữu những thứ họ cho đẹp mặc dù cũng có thể không sử dụng đến. Ai chẳng yêu chiếc đẹp điều này nổi bật đúng với Thiên Bình, cô nàng sẽ mắc phải thu hút bởi ngoại hình trước sau đó đến tính cách. 

Cô Nàng Thiếu Quyết Đoán Và Dễ Thất Vọng

Thời gian là vàng là bạc. Một ngày không biết cô nàng Thiên mất bao nhiêu thời gian giúp nghĩ hôm nay mặc gì? Hôm nay ăn gì? Xem phim gì? Tất nhiên là nên nghĩ trước lúc làm nhưng mất quá nhiều thời gian giúp nghĩ từng việc như vậy là quá lãng phí thời gian. trong những lúc thời gian đấy Thiên Bình cũng có thể làm được vô số việc khác.

Cô nàng luôn theo chủ nghĩa thăng bằng, kết hợp mọi thứ. Cô nàng luôn cố gắng giúp mọi thứ cân đối theo ý suy nghĩ của mình. Nhưng cuộc sống mà có những thứ không thể trong vòng kiểm soát của mình. Điều đó làm Thiên Bình thất vọng và mệt mỏi. Cô nàng cần thời gian giúp học cách chấp nhận.

Cung Thiên Bình nam hợp với cung nào

*

Nam Thiên Bình và Bảo Bình nữ

Chàng là gió, nàng cũng là gió vậy cớ gì mà chúng ta không thành đôi. Thiên Bình sẽ mắc phải hút hồn ngay bởi vẻ dịu dàng, xinh đẹp của Bảo Bình. Cô Nàng Bảo Bình đôi lúc khá đa sầu đa cảm. Thiên Bình bằng khả năng quan sát nhạy bén cũng có thể rất thuận tiện nhìn ra tâm tư của nàng và chia sẻ với cô nàng ngay. Anh chàng lại có khiếu hài hước và khả năng sáng tạo sẽ đem lại cho nàng nhiều tiếng cười. Cả hai sẽ cùng khám phá nhiều tính cách thú vị của nhau. 

Nam Thiên Bình và Nhân Mã nữ

Hai cung hoàng đạo này “như trời sinh một cặp”. Nhân Xã xinh đẹp, phóng khoáng, bốc lửa. Thiên Bình lại quyến rũ, thông minh, lãng mạn. Cả hai cùng thích những gì thú vị, phiêu lưu. Vì thế, những chuyến đi du lịch, khám phá sẽ là điểm hẹn lý tưởng của cặp đôi này. Hai cung này đều là người khéo ngoại giao, ứng xử vì vậy cả hai kết đôi sẽ rất hiếm lúc xảy ra tranh cãi. Thiên Bình luôn dịu dàng, quan tâm giúp ý tâm trạng của nàng. Anh chàng luôn suy nghĩ mang đến cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất.

Cung Thiên Bình nữ hợp với cung nào

*

Nữ Thiên Bình với Song Tử nam

Thiên Bình và Song Tử khá ăn ý nhau vì hai cung hoàng đạo này đều là người có trí thức và thông minh. Cả hai đều là người khéo ăn nói nên những cuộc nói chuyện của họ rất thoải mái và vui vẻ. Cặp đôi này thích hướng ngoại và yêu thích những làm việc vui chơi, xã hội. Họ sẽ không cảm thấy ngại ngùng lúc trao cho nhau những cử chỉ âu yếm công khai, họ cảm thấy mình được tự do và thích thú với điều đó. Cặp đôi này sẽ mãi bền vững và kiên cố nếu biết tiết chế lại một vài tính cách đối phương không thỏa mãn ở mình. Ví dụ: Song Tử vẫn luôn suy nghĩ tự do bay nhảy ddieuf này làm Song Tử cảm thấy phiền lòng.

Nữ Thiên Bình và Sư Tử nam

Anh chàng Sư Tử mạnh mẽ, cá tính chắc chắn sẽ tương thích với một cô nàng đáng yêu như Thiên Bình. vị trí gặp gỡ lần đầu của hai người này chính là những vị trí đông vui, náo nhiệt, họ cũng có thể bộc lộ cá tính của mình giúp đối phương phải quan tâm. Cặp đôi này dễ xảy ra xích mích vì cô nàng Thiên Bình thu hút khá nhiều người theo đuổi nên Sư Tử khá giận dữ vì điều này. Họ sẽ phải chia sẻ và góp ý với đối phương nhiều hơn nữa. Mặc dù vậy, cả hai là người nồng nhiệt, lãng mạn trong tình yêu, vì thế họ dễ mang lại sự thỏa mãn cho đối phương.

Xem thêm: Pose Là Gì

Nữ Thiên Bình và Bảo Bình nam

Thiên Bình sẽ thật hạnh phúc lúc cạnh cạnh Bảo Bình. Một chàng trai tốt bụng, hiền lành, chân thành, thích quan tâm sóc nửa kia của mình. những bạn đầu cũng có thể mối quan hệ của họ chỉ là những bạn bè nhưng lâu dần Thiên Bình sẽ nhìn thấy được tấm lòng chân thành của chàng trai này. Kể cả những nhược điểm của đối phương họ cũng sẵn sằng bao dung và tha thứ.Bảo Bình sẽ luôn cạnh cạnh che chở, lo lắng, gánh vác mọi chuyện cùng Thiên Bình. Gia đình họ mãi ấm êm và hạnh phúc.

thường xuyên mục: Tử Vi

Nguồn : Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *