Cung Hoàng Đạo Xử Nữ

[NB Concept]

Xử Nữ nhiều lần còn gọi là Cung Xử Nữ nhiều lần chòm sao Xử Nữ là người sinh cung Xử Nữ là tận tâm nhất vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước lúc làm. Tuy nhiên: điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá yên cầu ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ. Nếu biết điều tiết tính cầu toàn này chúng ta là người tuyệt vời.

SƠ YẾU LÝ LỊCH CUNG XỬ NỮ

•Cung thứ: 6 trong Hoàng Đạo•Vị trí: Nằm giữa Sư Tử (Leo) về phía tây và Thiên Xứng (Libra) về phía đông, nó là một trong những những chòm sao to nhất của bầu trời.

chúng ta đang xem: Cung hoàng đạo Xử Nữ

•Tên khác: Trinh Nữ, Thất Nữ.•Tính chất chung: Là người không kiên định, nhiều lần thay đổi•Đặc trưng: Sự thay đổi•Nguyên tố: Đất•Sao chiếu mạng: Sao Thủy (Chòm sao biểu tượng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm và giao tiếp. Tượng trưngcho trí tuệ, lòng chung thủy nhưng quá cầu toàn nguyên tắc.)•Biểu tượng: Trinh nữ•Ngày trong tuần: Thứ Tư•Màu sắc: Những gam màu nhạt hoặc bạc, những vật liệu lung linh (trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, màu tía phớt xanh)•Hoa: Cỏ roi ngựa, lan dạ hương.•Kim loại: Thuỷ ngân.•Nước hoa: Hoa oải hương, cây thuốc lá.•Động vật: Chó, chim nhạn.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi 1971 Năm 2021 – Tử Vi Năm 2021 Tuổi Tân Hợi 1971

•Bộ phận cơ thể: Dạ dày, nội tạng•Sức khỏe: những bộ phận trên cơ thể mà Xử Nữ cần bảo vệ nhiều hơn thế nữa là: ruột, gan, tuyến tụy.•Công việc logic: Biên tập viên, y tá•vị trí đến: Thụy Sỹ•Quan niệm sống: Việc hôm nay chớ nhằm ngày mai•Ước suy nghĩ thầm kín: yêu và được yêu•Con số may mắn: Số 2, 5 và 7•Hẹn hò với: Kim Ngưu, Ma Kết•Làm chúng ta với: Song Tử, Nhân Mã•Cung không hợp: Song Ngư, Thiên Bình•Món quà yêu thích: Xử Nữ thích những món quà liên quan đến sức khỏe•Thích: sắp xếp mọi việc theo qui củ và lịch trình thống nhất•Ghét: sự bừa bãi, sự bất tài, không hiệu quả, và sự chậm trễ•Sở trường: làm đẹp, ăn uống hợp lý, sự trật tự kỷ cương•Sở đoản: sự lôi thôi, sự bẩn thỉu và hỗn loạn•Nhà cửa: thích ngôi nhà trang trí sao cho đảm bảo sức khỏe, gắn liền với thói quen, công việc và động vật.•Đá may mắn: Đá Xacdonic, ngọc bích, ngọc lục bảo, đá topaz, kim cương và ngọc trai

Ý nghĩa chung: Người tuổi Xử Nữ có tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự. Bản chất của họ là trí thức, nhanh chóng nhẹn và hoạt bát. Họ rất khéo léo trong mọi công việc, và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ không thỏa mãn lúc công việc nhiều lần dự tính chưa hoàn thành theo ý suy nghĩ. Những thành quả của họ đạt được thường là do chính họ tạo ra. Họ là mẫu người thực tế, tận tình chăm sóc gia đình và thường nhiều lần trợ giúp đỡ đỡ mọi người. Họ cũng nhiều lần bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ, và bất mãn lúc công việc không như ý. Họ thường rất có uy tín lúc được giao phó một trách nhiệm nhiều lần công việc gì.

*

Ý nghĩa cung Xử Nữ

Lưu ý: Nếu ngày sinh chúng ta nằm đầu nhiều lần cuối của cung hoàng đạo, thì cũng có thể sẽ mắc phải xê dịch cung (Tức là lúc chúng ta thuộc cung này, lúc lại thuộc cung kia) Điều này cũng có nghĩa là chúng ta sẽ mang đặc trưng của cả hai cung. Cách chọn cung là: Thường ta sẽ chọn cung mà ngày sinh của thuộc cung đó. Nhưng thực tế nếu chúng ta thấy cung nào hợp với mình hơn, thì cung đó sẽ là cung chúng ta chọn làm cung chính.

TRUYỀN THUYẾT CUNG XỬ NỮ

Trinh Nữ (Xử Nữ) chính xác là ai không phải là một điều chắc chắn; trong lịch sử nó đã được gắn với gần như mọi nữ thần nổi tiếng, bao gồm Ishtar, Isis, Cybele và Athena.

*

Truyền thuyết cung Xử Nữ

Xử Nữ cũng cũng có thể là điểm đặc trưng cùng với Gấu to và Gấu Nhỏ là một phần của xuất xứ của thần thoại về Callisto, hoặc chính là Callisto hoặc là Hera. Persephone (người trong một vài thần thoại, chủ yếu là thần thoại Eleusis, được coi là con của Demeter) cũng nhiều lần được nhắc đến. Xử Nữ chủ yếu nhìn thấy trong những tháng mùa xuân, người ta cho rằng nàng đã chui lên từ âm phủ.

Theo một diễn giải, chòm sao này là Astraea, cô con gái còn trinh nguyên của thần Zeus và nữ thần Themis. Astraea được biết như là nữ thần công lý, và được xác định như là chòm sao này vì sự hiện diện của chiếc cân công lý gần đó Thiên Xứng, và được cho là cai quản thế giới từ một vị trí cho đến lúc loài người trở nên nhẫn tâm với nhau và nàng đã trở về trời với một sự ghê tởm.

Chòm sao Xử Nữ là hình ảnh của một nữ thần. Xử Nữ là biểu tượng của sự trong trắng, thuần khiết và phì nhiêu. Theo thần thoại Hy Lạp, trong “Thời đại vàng”, những nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi lúc kỷ nguyên Olympia khởi động. Zeus, chúa tể của những vị thần xem con người là sinh vật hạ đẳng. Prometheus, một người Titan bảo vệ cho loài người, đã chống lại Zeus. Ông ăn cắp cả lửa của Olympia và giao nó cho con người.

Tức giận, Zeus xích Prometheus trên đỉnh dãy Caucasus. nhằm trả thù, Zeus phái Pandor, người đàn bà lần đầu tiên xuống trần. Người Hy Lạp cổ tin rằng, người phụ nữ là xuất xứ của sự độc ác và rắc rối. Chiếc hộp của Pandora là biểu tượng cho việc loài người mắc phải không đạt tiêu chuẩn do đàn bà. Trong hộp có những hạt giống của tham lam, thù hận, ghen ghét….

Sau lúc loài người đã mắc phải nhiễm đầy đủ những tính xấu này, số thần thánh còn lại trên Trái Đất mau chóng chuyển đến thiên đường. Astraea là vị thần cuối cùng ra đi. Nàng là con gái của Zeus và Themis, đồng thời là chị của Pudicitia tức thần khiêm tốn. Astraea là nữ thần của đức hạnh và công lý, dù sống trên thiên đường nàng vẫn hy vọng có ngày trở lại trái đất. Chòm sao Xử Nữ là biểu tượng của nàng.

BIỂU TƯỢNG CUNG XỬ NỮ

Biểu tượng chữ M của Xử Nữ là viết tắt của Mary – đức mẹ đồng trinh sinh ra chúa Jesus; hoạ tiết cạnh cạnh đại diện cho bó lúa.

*

Biểu tượng cung Xử Nữ

Người ta cho rằng bó lúa tượng trưng cho dấu tích còn sót lại của thời ngoại giáo trong giai đoạn hoàng kim của đạo thiên chúa giáo: sự kết hợp chiếc trong trắng cạnh trong với sự sung mãn của loài người – cả hai đều là tính cách của Xử Nữ ngày nay.

PHÂN TÍCH BIỂU TƯỢNG XỬ NỮ

Cũng giống với Bảo Bình và Song Tử, Xử Nữ được tượng trưng bởi một nhân vật có xuất xứ thần thoại. Trên thực tế, Xử Nữ có khác với chòm khác là ở sự tính cách hoá của nữ thần Thu hoạch và Đất đai thời cổ đại. Cô gái có phong cách yểu điệu, tướng mạo như một tiên nữ; mặc chiếc áo choàng trắng, tay cầm những bông lúa chắc mẩy hứa hẹn một vụ mùa bội thu.

tính chất VÀ TÍNH CÁCH CUNG XỬ NỮ

Sau cung Sư Tử đánh giá mình quá cao là cung Xử Nữ luôn thích đánh giá mình quá thấp. Người thuộc cung Xử Nữ là vô địch về hiệu suất không được người ta nhằm ý, là kiểu mẫu của sự khiêm nhường. Xử Nữ đều phải đặt kế hoạch tỉ mỉ cho từng công việc, thích nguồn cơn sự tình rõ như ban ngày, làm việc xong thì phải ghi chép cẩn thận, từng khoản chi tiêu phải có sổ sách đàng hoàng.

*

tính chất tính cách cung Xử Nữ

Tóm lại, cuộc sống của Xử Nữ là ngăn nắp và bài bản, không thích những sự việc đột ngột quấy rối cuộc sống của mình, nhất là lúc 1 nhiều lần vài hành tinh nào khác ngoài Mặt Trời ở trong cung Xử Nữ, thì tính cách này càng trở nên rõ rệt. Xử Nữ luôn suy nghĩ đặt cảm xúc và xung động của mình vào trong sự kiểm soát của lý trí. Xử Nữ suy nghĩ sâu sắc, lật giở từng vấn đề, đôi lúc vì thế mà bỏ lỡ thời cơ. Xử Nữ đáng yêu, yếu đuối, thường cảm thấy lo lắng bất an lúc không đạt được sự logic, nổi trội rất sợ mắc phải lừa.

Nếu lúc Xử Nữ ra đời mà không chịu sự liên quan của Mặt Trời, sao Mộc nhiều lần sao Hỏa thì Xử Nữ sẽ thỏa mãn với trạng thái thành công bình thường, nhưng đáng tin cậy, chứ không suy nghĩ leo cao nhìn xa, phấn đấu đi lên, vì tất cả những điều chưa biết làm cho Xử Nữ lo lắng.

Xử Nữ yên cầu công việc của mình phải logic, hải làm cho người khác không cảm thấy khiếm khuyết, những điều đó đối với Xử Nữ còn quan trọng hơn cả sự nhiệt tình hăm hở. Người thộc cung Xử Nữ chịu liên quan khá to của sao Mộc, sao Thiên Vương nhiều lần sao Hỏa có khả năng trở thánh những doanh nhân tài ba hoặc những nhân tài về phương diện công nghiệp, pháp luật, thượng mại. Những người thuộc cung này rất cần lao và có tinh thần trách nhiệm cao.

Xử Nữ rất tương ứng với những công việc yên cầu sự tỉ mỉ, thực tế. Thường thì tinh thần này của Xử Nữ sẽ được phát huy đầy đủ ở những công việc không cần sự sáng tạo, không cần người khác đốc thúc. Theo thống kê, những trợ lý, thư kí đắc lực của những nhân vật quan trọng và những nhân viên kiểu mẫu phần nhiều sinh nhằm cung Xử Nữ.

Người thuộc cung Xử Nữ không bao giờ phó thác hy vọng cho vận may, Xử Nữ luôn chừa đường lui về kinh tế cho mình. Dần dần nhằm dành tiền bạc, thực hiện những vụ làm ăn nắm chắc phần chuôi, đạt lợi nhuận hợp lý hợp pháp, từng bước táng cường tích lũy nhằm dành về già. Xử Nữ có tinh thần phê bình rất cao, điểm này sẽ không có lợi cho mối quan hệ với những người xung quanh và quan hệ cộng tác của Xử Nữ, nhưng cũng chẳng liên quan nhiều đến Xử Nữ.

Người sinh nhằm cung này do chức năng đường tiêu hóa không tốt, cơ thể hư nhược nên cần nhằm ý ăn uống điều độ. Tối đến có lúc ngủ muộn, nguyên nhân là “tâm lý lo lắng” quá nặng. Xử Nữ sợ mình làm việc không tốt, sợ mình thiếu hụt về kinh tế, sợ người khác xâm phạm đến tiện dụng của mình, còn sợ sự việc đột ngột giáng xuống đầu Xử Nữ.

Ý thức tự bảo vệ này xảy ra tâm lý lo lắng cho Xử Nữ, làm cho Xử Nữ có vô số ưu điểm nổi trội, như: cảnh giác cao độ, chăm chỉ thật thà, nghiêm túc chịu khó, đầu óc tỉnh táo, có khả năng phân tích rất tốt về mọi vấn đề, trung trinh đáng tin cậy.

Ngoài ra, tâm lý lo lắng này cũng sinh ra nhược điểm nhất định cho Xử Nữ: thích bới lông tìm vết, nóng vội, vô hình trung xảy ra không khí mệt mỏi, suy nghĩ quá nhiều và lý trí sẽ hạn chế tầm nhìn của Xử Nữ, tăng thêm sự tự khống chế cuộc sống của mình. Xử Nữ lo lắng sự vật mới xuất hiện sẽ làm rối trật tự vốn có và làm cho mình mắc phải cô lập.

Xử Nữ tất cả người sống độc thân hoặc muộn màng chính là sinh ở cung này. Nhưng một lúc đã lập gia đình, Xử Nữ làm tròn bổn phận của mình với lòng tận tuỵ hiếm có.

Người sinh cung Xử Nữ là tận tâm nhất vòng Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước lúc làm. Xử Nữ tất cả người sống độc thân hoặc muộn màng hôn nhân. Nhưng một lúc đã lập gia đình, Xử Nữ làm tròn bổn phận của mình với lòng tận tuỵ hiếm có.

Rất dễ nhận dạng Xử Nữ giữa mọi người khác, trước hết vì tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái nổi trội. chúng ta luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ mệt mỏi – và điều đó hoàn toàn tương ứng sự thực.

Một Xử Nữ điển hình là người có thân hình mảnh mai, cân đối (nếu, dĩ nhiên, không mắc phải di truyền bởi bậc cha mẹ có thân hình to đậm), với đôi mắt đẹp và thông minh. Mắt của Xử Nữ thường trong sáng đến nỗi chúng ta cũng có thể nhìn thấy hình ảnh mình trong số đó như nhìn vào gương. tất cả họ duyên dáng và hấp dẫn, mặc dù đôi lúc thoáng qua một nét phù phiếm. Họ khá quan tâm đến hình thức của mình. Nếu lẳng lặng quan sát Xử Nữ, chúng ta sẽ thấy họ nhiều lần soi gương, nhất là vào những lúc không có ai xung quanh. Xử Nữ rất coi trọng trang phục.

Phần to Xử Nữ không vừa ý, tương đối cơ bắp, sức bền thể chất tốt hơn là người khác cảm tưởng sau chiếc nhìn ban đầu. Họ có sức chịu đựng công việc trí óc cường độ tăng lên mọi người thuộc cung Hoàng đạo khác (tuy nhiên cũng cần đề phòng mệt mỏi thần kinh).

Mặc dù phong thái của Xử Nữ thường bình lặng và thậm chí lãnh đạm, nhưng đó chỉ là vẻ ngoài, che giấu những trình tự nội tâm mạnh mẽ. Thay vì biểu lộ những cảm xúc, họ lại dồn nén chúng vào cạnh trong – điều thường làm liên quan tới sức khoẻ, trước hết là tới chức năng tiêu hoá và hệ thần kinh.

Xử Nữ rất chân thành trong mọi hiện tượng của mình, họ là những người rất đáng tin cậy. Tuy nhiên trong trường hợp không suy nghĩ làm gì đó hoặc đi đâu đó, họ cũng cũng có thể viện cớ ốm. Đó là lúc khả năng nghệ sĩ của Xử Nữ thức dậy.

Xử Nữ rất cẩn trọng và khắt khe trong ăn, mặc, công việc, tình yêu và quan hệ chúng ta bè. Họ nổi trội quan tâm chăm đến sức khoẻ của mình. Trí tuệ của họ tỉnh táo lên tới mức họ không bao giờ có ảo tưởng, thậm chí cả lúc đang yêu. Họ không nhìn đời qua cặp kính màu hồng, họ nhìn rõ cả ưu điểm lẫn nhược điểm của người mình yêu cũng như tính chất quan hệ của mình với người đó.

tất cả Xử Nữ có một trí thông minh sắc bén và thâm hậu (nổi trội nếu chúng ta nhận bắt được ý giễu cợt thường sẽ có trong câu nói của họ).

Tuy không thể nói Xử Nữ là những người mơ mộng viển vông, vẻ ngoài của họ nom lãng mạn cứ như vừa từ trên trời rơi xuống. lúc mắc phải khó chịu bởi sự thô tục, ngu dốt hoặc cẩu thả, Xử Nữ cũng có thể gắt gỏng, càu nhàu. Nhưng đa phần thời gian, nhờ tính cách bình thản, thăng bằng của mình, họ là những người rất dễ mến lúc tiếp xúc. Họ rất có ích cho những bệnh nhân và người cùng khổ. Những phụ nữ từ thiện nổi tiếng nhất đều sinh ở cung này. Họ bao giờ cũng đầy cảm thông và cứu trợ giúp đỡ. Nếu chúng ta mắc phải nhức đầu, Xử Nữ không chậm chễ vận hành đi mua thuốc. Nếu đúng lúc đó chúng ta đang tại nhà Xử Nữ, người đó không cần phải vận hành ra hiệu thuốc, vì tủ thuốc tại nhà đã đầy đủ mọi thứ cho mọi sự cố. Hơn thế, Xử Nữ còn biết thuốc có những hợp chất nào, lợi ích của nó, và liều người sử dụng ra sao.

Mỗi lúc đi xa, Xử Nữ thường chu đáo mang theo túi thuốc men, và cả loại kem tắm mà mình quen người sử dụng, vì ở vị trí kia nhỡ đâu không có loại đó. Điều này còn có nguyên nhân kinh tế của nó: Xử Nữ hiếm lúc mua lẻ một bàn chải răng nhiều lần một bánh xà phòng, mà phải cả lô, nhiều lần chí ít cũng một chục – như vậy rẻ hơn.

Thói quen đối với Xử Nữ – là chiếc gì đó rất bền vững và kiên cố, được thiết lập một lần cho mãi mãi. Nếu một Xử Nữ có thói quen nhằm áo lót ở ngăn cạnh trái tầng giữa của tủ quần áo, thì lúc đến khách sạn trong chuyến đi công tác, người đó nhất định sẽ nhằm chúng vào đúng chỗ đó. Còn nếu chỉ có một ngăn nhằm quần áo, điều đó sẽ xảy ra một phút bối rối. Sau một lát suy nghĩ, người đó quyết định trong trường hợp bế tắc như vậy tốt nhất cứ nhằm lại áo lót trong vali.

Xử Nữ cũng có thể triền miên góp ý, nhắc nhở chúng ta về những sơ xuất dù là nhỏ nhất (điều dễ làm cho chúng ta phát điên). Nhưng lúc thấy chúng ta gặp sự cố, Xử Nữ cũng không chậm chễ trợ giúp đỡ đỡ. Nếu công việc của chúng ta bề bộn và nặng nhọc, đến nỗi cảm tưởng sắp gục ngã, đừng do dự nhờ cậy Xử Nữ. Và người đó sẽ xắn tay áo, lao vào công việc, quyết trợ giúp đỡ chúng ta vượt qua tai hoạ. Thậm chí không cần chúng ta ngỏ lời xin trợ giúp đỡ đỡ. Xử Nữ không thể chịu đựng được sự hỗn loạn, mau chóng tìm cách lập lại trận tự logic. Tính cách này có xuất xứ từ tầng bản năng của người đó. Xử Nữ đến làm khách, thường vui vẻ trợ giúp đỡ gia chủ dọn rửa bát đĩa sau lúc thực khách đã ra về.

Xử Nữ khác hẳn mọi người ở tính không thể ngồi lâu một chỗ. Chỉ được một lúc là người đó lại đứng lên đẩy ghế, đi lại trong phòng, toàn bộ dáng vẻ cho thấy là không có thì giờ vì đang bận nhiều việc cấp bách. Lúc đó, Xử Nữ vẫn giữ nét mặt điềm tĩnh, không nao núng. Dù chúng ta có cố tình cũng không thể làm cho Xử Nữ bộc lộ cảm xúc thái quá.

Làm những việc hảo tâm, Xử Nữ không mấy lúc nhận quà đáp lại. Nguyên do là họ không suy nghĩ mắc phải lệ thuộc vào ai. Họ rất thích sự độc lập. Nỗi lo sợ mắc phải lệ thuộc, nhất là ở người luống tuổi, làm cho nhiều Xử Nữ có tính tính tiết kiệm. Tuy nhiên, lúc Xử Nữ vững tin vào sự độc lập kinh tế của mình, họ cũng có thể chi tiêu phóng khoáng.

Xử Nữ khinh thường thói ngửa tay xin xỏ, sự nghèo hèn, nhưng Xử Nữ không chần chừ đến trợ giúp đỡ chúng ta bè gặp hoạn nạn. Xử Nữ không bao giờ ném tiền qua cửa sổ, bởi vì đồng tiền họ kiếm được không phải một cách thuận tiện. Do vậy họ không bỏ qua những lúc cần nhận xét gay gắt với những kẻ lười biếng, ăn bám.

Không nên trách Xử Nữ có thiên hướng phê phán, bởi vì người đó phê phán bản thân cũng không ít hơn. Bằng trí tuệ sắc bén của mình, người đó phát hiện thấy những thiếu sót dù là nhỏ nhất trong công việc, trong quan hệ giữa mọi người, và nói tóm lại trong cuộc sống. Xử Nữ không chịu đựng được sự trễ giờ. Người đó tin chắc rằng đó là sự phung phí một cách vô nghĩa quỹ thời gian quý giá của cuộc đời. Vậy, theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, nếu chúng ta không suy nghĩ giận nhau với Xử Nữ, hãy cố gắng đúng giờ.

Mặc dù nhiều lần góp ý người khác, Xử Nữ không thể chịu được lúc người ta góp ý cho mình. Nếu hoàn cảnh xô đẩy chúng ta phải chê trách Xử Nữ (chỉ nên làm lúc không còn con đường nào khác), hãy cố thể hiện sự mềm dẻo và tế nhị nếu không suy nghĩ làm hỏng quan hệ với người đó.

Xử Nữ là những người khoẻ mạnh thiên phú, nếu như họ không tự hại sức khoẻ bởi làm thần kinh mệt mỏi, làm việc quá sức, hoặc bi quan. Xử Nữ rất nhằm ý ăn uống bổ dưỡng, chăm sóc cơ thể. Nhưng cũng như mọi người trần mắt thịt khác, họ có một vài bệnh thường gặp, ví dụ như: rối loạn tiêu hoá, đau đầu, đau khớp chân tay, vai, thắt lưng. Nhưng nhìn chung, nhờ sự qua tâm thường xuyên đến sức khoẻ, Xử Nữ rất ít lúc đau ốm nghiêm trọng.

Xử Nữ thích mèo, chim cảnh và những con vật bé nhỏ khác. Không kém thế, mà cũng có thể nhiều hơn thế nữa thế, Xử Nữ thích sự chân thực, đúng giờ, cẩn thận, minh mẫn và tính chọn lọc trong quan hệ. Họ căm ghét kiểu lãng mạn nước bọt, thói ở bẩn, thô tục, bê tha và lười nhác. Xử Nữ là những người rất cá tính, thực tế, rành mạch, với nhìn thấy tinh tế về cuộc sống, hoàn toàn xa lạ với những ưa thích dung tục và cuồng dại.

Xử Nữ rất hợp với nephrite (một trong những hai khoáng chất trở nên ngọc bích) màu xanh lục lạnh. Còn bạch kim – là kim loại mang lại hạnh phúc cho họ.

ĐẶC TRƯNG TRONG NGÀY SINH CỦA XỬ NỮ

23/8 đến 1/9

Xử Nữ sinh trong khoảng thời gian này chịu liên quan của mặt trời. Họ vốn có tính cách hoà nhã, điềm đạm và khuynh hướng sống ổn định.

– Đặc trưng tính cách: Tính cách tương đối yếu đuối hoặc cẩn thận, cần phải có ngoại lực nhất định trợ giúp đỡ đỡ hoặc có môi trường cạnh tranh lành mạnh mới trợ giúp đỡ sự ngiệp và cuộc sống của Xử Nữ thuận buồm xuôi gió. Đầu óc Xử Nữ tỉnh táo giỏi quan sát, chú trọng tiểu tiết, không bao giờ hành sự mù quáng. Xử Nữ rất cần cù, luôn mong suy nghĩ làm công việc ngày 1 tốt hơn. Do Xử Nữ quá khiêm tốn nên thành quả lao động luôn cân của Xử Nữ nhiều lần mắc phải người khác lợi dụng. Trực giác nhạy cảm cảm làm cho Xử Nữ thích động não và thích phê bình chỉ trích. – Nguồn động lực: Cần lao. – Đá may mắn: thạch anh tím, đá mặt trăng, đá xanh da trời, mã não. – những năm quan trọng: 21, 31, 50, 51.

2/9 đến 11/9

Xử Nữ sinh trong khoảng thời gian này chịu liên quan của sao Kim. Họ kín đáo, rụt rè, tối ưu nhất.

– Đặc trưng tính cách: Có hoài bão to lao, có niềm tin nghề nghiệp, tinh thần thực tế trợ giúp đỡ Xử Nữ liên tục tiến thủ trong công việc và học tập. Bẩm sinh có tài kinh doanh. Xử Nữ nghiêm túc chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao nhưng tính cách thì đôi chút thiên về u uất. Xử Nữ thích cần kiệm, làm việc có căn cơ bài bản, dám trả giá nhằm cải thiện tình hình kinh tế. – Nguồn động lực: Tinh thần trách nhiệm. – Đá may mắn: ngọc trai, ngọc mắt mèo, thạch anh màu xanh cẩm thạch, ngọc bích. – những năm quan trọng: 16, 21, 24, 31, 32, 40, 50. 70.

12/9 đến 22/9

Xử Nữ sinh trong khoảng thời gian này chịu liên quan sao Hải Vương. Họ khiêm tốn nhu mì, tháo vát, thông minh, đôi lúc lười biếng. Họ thường kết hôn muộn.

– Đặc trưng tính cách: Tính tình yên tĩnh, có tinh thần thực tế. Rất lý trí, chính trực, thẳng thắn. Hầu như Xử Nữ sinh ra là nhằm làm việc vì người khác chứ không phải vì thành công của cá nhân mình. Xử Nữ chung thủy, thực tế trung thực, cam lòng ở địa vị lặng lẽ vô danh. Xử Nữ cũng biết chăm sóc người khác và chữa bệnh cho người. Xử Nữ có sở thích rộng rãi, nhưng thiếu tinh thần sáng tạo. – Nguồn động lực: Lý trí. – Đá may mắn: kim cương, ngọc bích, ngọc thạch lựu, sapphire. – những năm quan trọng: 16, 21, 24, 30, 31, 33, 41, 50.

CUNG XỬ NỮ NỮ

Nàng rất có sức hấp dẫn nội tại và khí chất lãng mạn nổi trội mà không mắc phải “trào lưu mới” quấy nhiễu. Sự khiêm tốn của nàng đôi lúc phát triển lên tới mức độ chỉ sợ mắc phải người ta nhằm ý. Do đó, nàng và cuộc sống luôn có 1 khoảng cách nhất định, nàng chịu đặt hạnh phúc của mình sang 1 cạnh mà cống hiến toàn bộ tinh lực cho người khác.

*

Cung Xử Nữ Nữ

Nàng rất nhằm ý đến tiểu tiết, đôi lúc lên tới mức thành nghiện. Nàng rất chú trọng sự an toàn của mình, không thích sự việc ngoài ý suy nghĩ. Nàng là nội tướng gia đình xuất sắc, biết cách chăm sóc người thân của mình sao cho họ vui vẻ, khỏe mạnh. Nàng cam lòng tình nguyện gánh vác trách nhiệm cuộc sống gia đình, nhưng nàng cần người khác coi trọng sự lao động chăm chỉ của nàng, cảm thấy nàng là người luôn cần phải có.

Nàng rất biết chữa bệnh cho người khác, còn bản thân thì nàng luôn cảm thấy khó chịu, cần khá nhiều thời gian nhằm điều dưỡng sức khỏa yếu ớt của mình. Cuộc sống của nàng luôn cần phải có nữ tính của cung Xử Nữ, nhưng luôn cảm thấy làm diễn viên sau cánh gà tự do tự tại hơn nhiều so với biểu diễn trước sân khấu.

chúng ta có nghĩ rằng đàn bà Xử Nữ là biểu tượng của sự dịu dàng, thuần phục và yếu đuối? Nếu thế, chúng ta sẽ thất vọng. Xử Nữ hoàn toàn không phải hình ảnh một nàng tiên áo lụa e lệ soi bóng xuống mặt hồ chốn rừng xanh.

Đàn bà Xử Nữ dám bỏ chồng vì người tình và đi theo anh ta đến tận cùng thế giới.

Nàng thà sinh con ngoài giá thú với người mình yêu, chứ không đời nào cưới người mình không yêu làm chồng. Nàng thuộc loại người đón nhận mọi đòn đau của số phận vẫn ngẩng cao đầu. chúng ta thấy đấy, trong những hành động như vậy không thể có chỗ cho sự thuần phục và yếu đuối.

Thiên bẩm Xử Nữ rất e lệ. Họ không thuộc loại người gào thét giữa cuộc họp, phóng xe hùng hổ trên đường phố, hoặc tham gia những vị trí ăn chơi đáng ngờ. Nhưng Xử Nữ là người đàn bà đích thực, nàng sẽ chiến đấu đến cùng vì hạnh phúc của mình. Nếu trên con đường đó có những trở ngại điệp trùng, nàng sẽ không than khóc, ngất xỉu, hoặc cầu xin trợ giúp đỡ đỡ, mà sẽ bằng sức mình quyết vượt qua.

Xử Nữ hầu như không có khả năng làm những điều tội lỗi. Nếu nàng có hành động nào đó thoạt nhìn có vẻ như phạm pháp, thì điều bào chữa chỉ cũng có thể đó là hành động vì một tình yêu. Nàng sẵn lòng chịu những hy sinh vô hạn vì người yêu. Nhưng lúc thấy cuộc hôn nhân của mình bất thành, Xử Nữ không do dự huỷ bỏ nó. Và nàng sẽ làm điều đó một cách lạnh lùng như bác sĩ trong ca phẫu thuật. Phá bỏ gia đình đối với nàng là một bi kịch to, nhưng giả dối trong gia đình và tình yêu thì bi kịch còn to hơn.

Một lúc nàng đã quyết định rằng đó chính là mối tình đích thực và lý tưởng, thì không quan trọng nó có được trang hoàng bằng hôn nhân nhiều lần không, nàng sẽ coi nó là báu vật to nhất của mình. Xử Nữ là cung Hoàng đạo duy nhất có khả năng là một bản thể đồng thời vừa lãng mạn như mây xanh, vừa toan tính như quỷ sứ. Trong tình yêu của nàng có bản chất ma thuật hiện tượng bằng sự chọn lựa khắt khe và sức mạnh mà so với nó mọi ưa thích yêu đương của những cung khác trở nên thật là mờ nhạt. Tuy nhiên, đánh thức được cảm xúc này của Xử Nữ không phải là việc tối ưu nhất.

Trong tình yêu của Xử Nữ, bình diện thể xác bao giờ cũng có phần lu mờ. Nhưng ở đó có chiếc cũng có thể gọi là “sự cuồng nhiệt của tâm hồn” – rất hợp ý những đàn ông đánh giá người đàn bà trước hết ở bình diện tinh thần.

Xử Nữ có một vài nhược điểm đôi lúc gây khó chịu. Ví dụ, đàn bà Xử Nữ tin chắc rằng không ai cũng có thể làm công việc tốt hơn và tốt hơn họ. Và điều khó chịu nhất là thực tế lại đúng như vậy.

lúc Xử Nữ không thỏa mãn chuyện gì đó, nàng không gây scandal, không ném bát đĩa vào đầu chúng ta, nhưng sẽ châm chọc, mỉa mai, hoặc thậm chí thẳng thừng mắng nhiếc.

Nếu đã làm Xử Nữ tức giận, chúng ta nên mang hoa đến gặp nàng, nhận mình sai và xin lỗi.

Xin đừng tranh cãi với Xử Nữ, đằng nào chúng ta cũng chẳng chứng minh được điều gì. Về lời xin lỗi, chúng phải ngắn gọn và chân thành. Xử Nữ không thể chịu được chúng ta nói dối.

Trí tuệ rành mạch kết hợp với linh cảm trợ giúp đỡ nàng phát hiện ra những điều dối trá dù là tinh vi nhất, và nàng sẽ không tha thứ. Xử Nữ trong sạch và chân thành, nhưng không ngây thơ.

Thêm một cảnh báo nữa. Đừng có chỉ trích Xử Nữ, nàng không bao giờ công khai thừa nhận sai trái của mình. Vả lại, Xử Nữ nói tóm lại có mấy lúc sai. Vậy nên, nhằm tiếp tục quan hệ bình thường, hãy rút lui những cáo buộc của mình, và bầu trời gia đình của chúng ta lại sẽ quang mây tạnh gió.

Nếu không ngại tổn hại sĩ diện đàn ông của mình, chúng ta cũng có thể xin nàng lời khuyên về những vấn đề tài chính, và nàng sẽ cho chúng ta câu trả lời rất luôn môn. cũng có thể mạnh dạn nhằm nàng quản lý ngân sách gia đình, nàng sẽ không bao giờ làm điều gì ngu ngốc. Đang định lấy lòng Xử Nữ, hãy nhằm ý đến phong thái và lời nói của mình. Nàng không thể chịu đựng được những từ lóng, chứ chưa nói đến văng tục hoặc say rượu lải nhải.

Hãy ngậm miệng lúc nhai thức ăn, cố gắng đừng lép nhép xì xụp – điều đó làm đau tai nàng. Áo quần phải trong tình trạng không chê vào đâu được. Nếu người chúng ta yêu là Xử Nữ, chúng ta cần tắm gội mỗi ngày hai lần. Hãy người sử dụng loại nước cạo râu đắt tiền, nhằm ý chải tóc, thay áo sơ mi và đánh giầy hàng ngày.

Đừng rủ Xử Nữ đi xem chúng ta chơi bài ăn tiền, và trước mắt nàng đừng có vứt ra một tuần lương bắt độ cho đội bóng Arsenal. Tiễn nàng về nhà, đừng có lao vào nàng với những chiếc ôm hôn, cho dù đó là lần gặp thứ mười của những chúng ta. nói tóm lại, trong quan hệ với Xử Nữ, làm chưa tới tốt hơn là làm quá. Quan tâm nhưng đừng đeo bám, sẵn sàng trợ giúp đỡ đỡ nhưng đừng làm phiền, nói tóm lại hãy nhằm ý mức độ.

Xử Nữ là nhà phê bình xuất chúng. Yêu điện ảnh, âm nhạc, sách, đồng thời nàng phê bình chúng nhiều hơn thế nữa ai hết. nói tóm lại đàn bà Xử Nữ phê phán tất cả mọi thứ, khởi động từ hình thức của chúng ta và kết thúc bằng lời nói của chúng ta. Việc phê phán đối với nàng cũng tự nhiên như là việc thở đối với chúng ta. Nhưng đừng có mà bắt chước nàng nhé. như vậy là sai luật chơi. Nguyên do, với trí thông minh sắc bén, nàng nhìn thấy những nhược điểm của mình chẳng kém gì chúng ta. Nét hấp dẫn rõ ràng của người vợ Xử Nữ là: chúng ta hầu như chẳng phải lo việc gì. Nàng tự đảm nhận mọi việc, và sẽ làm những việc đó một cách thoải mái.

Xử Nữ là mẫu người chung thuỷ và tận tuỵ. Nếu có lúc chúng ta nghe thấy nói nàng có chuyện này khác, thì nhiều khả năng đó là cách nàng chứng minh điều gì đó với bản thân hoặc với mọi người xung quanh mà thôi. Những pha như vậy thường rất hiếm và ngắn ngủi. Còn một lúc Xử Nữ sẽ có ý định bước vào đường phạm lỗi, nàng sẽ làm điều đó một cách rất khéo léo, đến nỗi chúng ta không bao giờ biết chuyện. Nhưng hành động như vậy có lẽ là ngoại lệ. Nếu Xử Nữ thực sự yêu chúng ta, chúng ta cũng có thể hoàn toàn tin tưởng vào lòng chung thuỷ của nàng, cho dù nếu như nàng phải sống cả một tháng trời trên hòn đảo hoang với Michael Douglas nhiều lần là David Beckham. chúng ta hỏi, thế nếu hai tháng thì nàng có còn chung tình không? Dĩ nhiên đó là một câu hỏi khó. Suy cho cùng, nàng cũng là con người.

Mặc dù Xử Nữ nhiều lần bắt bẻ và quá nhằm ý những chuyện vụn vặt, điều đó không cản trở nàng sống tốt bụng, không vụ lợi, và vô cùng quan tâm đến mọi người. Cách ứng xử điềm đạm, ánh sáng toả ra từ đôi mắt, sự hài ước tinh tế của nàng đã kịp chinh phục chúng ta rồi, chẳng phải thế sao?

Xử Nữ thường là những người nấu bếp xuất sắc. Ngay những người vụng nhất trong số họ cũng không bao giờ làm cho gia đình mắc phải ngộ độc thức ăn. Trong nhà Xử Nữ thường sáng sủa, sạch sẽ và dễ chịu, chiếc đĩa trên bàn bao giờ cũng đầy hoa quả tươi (thay vì kẹo bánh – thứ mà nhiều phụ nữ khác yêu thích).

Con chiếc của Xử Nữ không vận hành chơi ngoài phố với chiếc quần thủng gối, bít tất lấm lem, nhiều lần nước mũi ròng ròng. chúng ta không bao giờ thấy cảnh chiếc caravat và bao thuốc lá của chúng ta mắc phải bọn trẻ vứt ra sàn nhà, còn thanh kiếm nhựa và mặt nạ của chúng thì nhằm lên trang tài liệu trên bàn làm việc của chúng ta. Xử Nữ mẹ là một nhà sư phạm nghiêm khắc.

Đôi lúc bọn trẻ gặp vài sự cố về tình cảm trong quan hệ với Xử Nữ mẹ, nhưng điều đó chỉ xảy ra trong trường hợp nàng thiếu lòng tin vào chồng mình. Còn lúc thấy mình được chồng yêu thương, nàng sẽ tặng cho mọi người quanh những tình cảm nồng ấm vô chừng. Con chiếc ngưỡng mộ Xử Nữ mẹ bởi tính hài ước và sự mềm mỏng. nhằm dạy cho con những nếp sống tốt, Xử Nữ thể hiện tính cứng rắn được pha dịu bởi sự dịu dàng và tình yêu thương.

Thật dễ chịu sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc trở về ngôi nhà của Xử Nữ, tràn đầy hương thơm hoa quả và bữa ăn nấu nướng ngon lành. Xử Nữ sẽ trợ giúp đỡ chúng ta rũ bỏ mọi ý nghĩ nặng nề và tìm phương án cho những hoàn cảnh tưởng chừng không có lối thoát.

Lúc ốm đau, Xử Nữ sẽ chăm sóc chúng ta như một y tá dày dạn kinh nghiệm. Nàng không bao giờ tán tỉnh chúng ta bè của chồng. Với nàng chúng ta cũng có thể tin tưởng thảo luận mọi vấn đề chứ không chỉ chuyện tã lót, rau dưa. Nàng sẽ tận tuỵ với chúng ta bằng cả tấm lòng. Nàng sẽ không gây những cảnh đánh ghen điên cuồng, và không vung tiền qua cửa sổ. Nàng sẽ giữ được rất lâu làn da mịn màng và dáng đi mềm mại. Và chẳng nhẽ tất cả những điều đó cộng lại không xứng nhằm tha thứ cho nàng vài nhược điểm nhỏ?

Nếu chúng ta đã may mắn gặp được Xử Nữ trên con đường của đời mình, hãy giữ lấy nàng. cũng có thể chúng ta sẽ không gặp may như vậy thêm một lần nào nữa.

CUNG XỬ NỮ NAM

Đây là tính cách của người độc thân điển hình, không thích sự việc ngoài ý suy nghĩ. Trước sự xao động nội tâm, chàng thường tỏ ra lo lắng không yên, chàng tự vệ bằng xự khắc kỷ hoặc tinh thần phê bình liên tục. Chàng coi việc tuân thủ thói quen là nguyên tắc hành động của chàng, cuộc sống không thay đổi là thiên đường lý tưởng của chàng.

*

Cung Xử Nữ Nam

Chàng là người chịu khó và có tinh thần trách nhiệm, làm tốt phận sự là châm ngôn của chàng. Cho nên, chúng ta cũng có thể tin tưởng chàng, nương tựa chàng. Thường thì chàng không thích phát huy tài trí trong sự nghiệp độc lập mà thích làm trợ lý cho những luôn gia, giáo sư nhiều lần nhà lãnh đạo, do đó, tiện dụng chàng đạt được thường không tương xứng với những vất vả chàng bỏ ra. Tuy nhiên, hoàn thành tốt bổn phận là tín điều của chàng, cũng là tâm nguyện to nhất mà chàng tự hào.

Nếu chúng ta là người lãng mạn, đang mơ ước một tình yêu thần tiên, chúng ta cần chia tay ngay với anh chàng cung Xử Nữ mới quen. Nếu không, thay vì món lẩu mười thức nhúng với đủ vị ngọt bùi chua cay, chúng ta có nguy cơ nhận được một bát mỳ ăn liền lào phào mà một nhà ẩm thực sành điệu không thể chấp nhận được.

Đàn ông Xử Nữ tồn tại hoàn toàn trong sinh tầng thực tiễn và biện chứng. tối ưu nhất là chàng không có thời gian dành cho những ưa thích trên mây. Chàng chắc chắn không phải loại người đến dưới cửa sổ nhà chúng ta nhằm hát tình ca cho cả phố biết về những thổn thức mà chàng dành cho chúng ta.

Thực ra Xử Nữ có cảm xúc yêu đương rất sớm, từ thời niên thiếu, nhưng đó không phải là sự si mê bất tử kiểu Romeo và Juliet. quan niệm “tình yêu” của chàng đồng nghĩa với sự tận tâm vì gia đình, vì chúng ta bè, và nói tóm lại vì những ai yếu đuối hơn, thiếu nề nếp hơn bản thân chàng.

Tình yêu bày tỏ với chàng bằng những hẹn ước nồng say, hành động cuồng nhiệt, nhiều lần những thì thầm ngọt ngào – không làm chàng xúc động. Ngược lại, cảnh đó cũng có thể làm chàng phát hoảng và rút vận hành. Nhưng nếu “tiểu thuyết” của chúng ta diễn ra với độ nóng vừa phải, cũng có thể chúng ta sẽ lay chuyển được cảm xúc của con người dường như làm bằng băng đá và sắt này.

Trong tình yêu, Xử Nữ chú trọng trước hết là giá trị chứ không phải số lượng. Nhưng tốt hơn là thứ hiếm, cho nên trong cuộc sống của đàn ông cung Xử Nữ rất ít chuyện tình, và những chuyện tình đó dù có xảy ra cũng cũng đa phần không được nồng thắm.

Theo bản năng, Xử Nữ hướng tới sự trinh trắng, và chàng chỉ cũng có thể từ bỏ nguyên tắc đó vì một người phụ nữ xứng đáng. Nhiều đàn ông Xử Nữ (dù không phải tất cả) cũng có thể sống nhịn dục lâu hơn nhiều so với những cung khác mà không thấy sự cố. Tính tuân phục số phận bắt rễ sâu trong ý thức đàn ông Xử Nữ. Và nếu số phận suy nghĩ chàng mãi sống độc thân, thì nghĩa là chàng sẽ như vậy.

Đàn ông Xử Nữ là kẻ quyến rũ rất tinh tế, cho dù chàng cũng có thể không ý thức về điều này. Sự kết hợp giữa tính hài ước và tư duy hợp lý của chàng hấp dẫn vô số phụ nữ. Nhưng bản thân chàng, vốn là một luôn gia chỉ trích người khác, ít lúc mắc phải lôi cuốn lên tới mức chuyển từ quan hệ thuần tuý tinh thần sang quan hệ trần tục hơn. nhằm chàng bốc lửa yêu đương, đối tượng của chàng phải thực sự khác lạ.

Đàn ông Xử Nữ dành vô số thời gian vàng ngọc của mình cho việc tìm kiếm chúng ta đời – không ít hơn dành cho ăn uống, quần áo, sức khoẻ và công việc. Bởi vì mọi thứ đó đối với chàng đều rất nghiêm túc. Đừng hòng nói dối chàng, đằng nào chàng cũng nhìn xuyên thấu chúng ta, không có ảo tưởng. Chàng khao khát một liên minh chung thực và bình đẳng. Chàng hiểu rõ, tìm được đối tượng tình yêu tương ứng với những tiêu chuẩn của mình là điều rất sự cố. Dẫu thế, chàng không đời nào chấp nhận trường hợp “đỗ vớt”.

Rất khó lôi cuốn đàn ông Xử Nữ bằng tình cảm. Có lúc chàng ở cạnh chúng ta hàng giờ mà không có lấy bất kỳ một dấu hiệu tình cảm nào hết, và chúng ta phải cho rằng, tối ưu nhất là chàng không có tim. Thực ra không phải như vậy. Chàng có tim. Và người đàn bà nào có đủ kiên nhẫn sẽ chứng kiến điều đó.

Một lúc nhận ra rằng chúng ta đích thực là người chàng lựa chọn, chàng mau chóng cho chúng ta biết. Tình yêu của chàng sẽ cháy bằng ngọn lửa đều đều, mềm mại, không bùng loá như những cung khác, nhưng tương đối nóng của nó đủ nhằm sưởi ấm chúng ta trước những băng giá và sóng gió của cuộc đời. Chẳng nhẽ nhưng thế còn ít sao?

lúc chúng ta trở thành vợ, chàng sẽ không nhằm chúng ta phải ghen tuông, không ve vãn những cô khác. lúc chúng ta đau ốm nhiều lần có điều buồn phiền, không ai cũng có thể là người an ủi, trợ giúp đỡ đỡ tốt bằng chàng. Tuy chàng không rắc tiền lên đầu chúng ta, nhưng chúng ta luôn được đảm bảo nhằm không có sự cố về vật chất.

Đàn ông Xử Nữ rất quan tâm đến những điều nhỏ mọn mà đàn bà lại coi là có vô số ý nghĩa. Nhờ trí nhớ rành mạch của mình, chàng nhớ hết những ngày tháng và sự kiện của chúng ta, cho dù chàng có tương đối thắc mắc tại sao chúng lại quan trọng với chúng ta đến vậy. Đàn ông Xử Nữ không bao giờ làm những pha ghen tuông dã man. Nhưng chúng ta không được quên rằng Xử Nữ là kẻ nặng đầu óc sở hữu, do vậy, hãy cố gắng đừng “dạo chơi” quá xa nhà, kẻo một ngày kia trở về, chúng ta bỗng thấy chẳng còn ai ở đó. Đàn ông Xử Nữ thiên bẩm xa lạ với ý nghĩ phá bỏ tổ ấm gia đình, nhưng nếu chúng ta đi quá xa, chàng sẽ ly dị không lôi thôi. Không có cảnh lồng lộn, van xin, nước mắt, làm lành. Hết là hết. “Sorry – goodbye”.

Nếu đã yêu người đàn ông Xử Nữ, chúng ta còn cần phải nhằm ý về những gì chúng ta nói. Chàng căm ghét sự ngu đần, dốt nát không kém gì sự bẩn thỉu, thô tục. chúng ta gái của người đàn ông Xử Nữ cần phải có không chỉ một mái tóc thật đẹp, mà còn một chiếc đầu thông minh cạnh dưới nó. Người đàn bà vụ lợi, đần độn, lười biếng, cho dù thuộc hạng “trái bom sex”, cũng không bao giờ đạt được thành công trong quan hệ với đàn ông Xử Nữ. Chàng tìm kiếm ở vợ trước hết là một người chúng ta, chứ không phải một người tình.

Đàn ông Xử Nữ không có vô số ham suy nghĩ làm cha. Họ hoàn toàn không cần đến con chiếc nhằm khẳng định tính cách đàn ông của mình. Vì thế, gia đình của Xử Nữ thường không to. Nếu sẽ có con, chàng hứng thú đưa chúng đi chơi, trợ giúp đỡ làm bài tập, dạy chúng nhiều điều, nổi trội thiên về phát triển trí tuệ của chúng. Tuy nhiên, cũng có thể chê trách Xử Nữ nói tóm lại khá thờ ơ với con chiếc, điều mà theo năm tháng to lên cũng có thể biến thành bức tường thiếu hiểu biết lẫn nhau.

Người chồng Xử Nữ rất thích lúc nào chúng ta chăm lo sức khoẻ của chàng, và từ phía mình chàng sẽ trả lại chúng ta đúng chiếc giá như vậy. Đôi lúc Xử Nữ có tâm trạng càu nhàu thái quá. Những phút đó, cứ nhằm mặc chàng càu nhàu một mình, rồi sa u qua đi, chàng sẽ đến cạnh làm chúng ta ngạc nhiên về sự dịu dàng của mình. Cứ nhằm chàng quan tâm đến chúng ta, điều đó không trái với tính cách chàng, và làm chàng thỏa mãn.

Nếu sau tất cả những điều kể trên chúng ta vẫn không thay đổi ý định lựa chọn Xử Nữ, chúng ta sẽ có một đấng phu quân thông minh, hiểu biết, mặc dù tương đối lãnh đạm. Chàng là người đáng tin cậy và đáng yêu nếu chúng ta đủ tế nhị nhằm sẽ không nhằm ý đến những sai trái và nhược điểm của chàng. Sòng phẳng mà nói, nhược điểm của chàng không phải là nhiều lắm.

Hãy biết tôn trọng những thói quen của chàng. Không quan trọng chúng ta có thích những điều chàng làm nhiều lần không, đừng có góp ý với chàng, đừng làm người chán ngắt như vậy. Còn những lời chỉ trích của chàng – hãy đón nhận bằng nụ cười, và chúng ta sẽ không gặp vấn đề nào cả. Chồng-Xử Nữ không phải là thiên thần, nhưng nhiều phụ nữ khác sẽ phải ghen tỵ với chúng ta.

Suy cho cùng, dễ gì tìm được những ông chồng làm lụng từ sáng đến tối, ăn mặc cẩn thận, hình thức dễ mến, nhớ ngày kỷ niệm lần gặp nhau lần đầu tiên, và hầu như không bao giờ có nhân tình? Thử nhìn quanh xem nào. chúng ta hoàn toàn có quyền cho mình là người hạnh phúc.

CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP VÀ TIỀN BẠC CỦA XỬ NỮ

“nhằm tôi phân tích xem…” đó là câu nói thường xu yên của Xử Nữ. Chăm chỉ, suy nghĩ logic, Xử Nữ biết cách tìm ra ngọn nguồn của vấn đề. Họ làm việc rất có phương pháp và thường rất hợp với những công việc mang tính tổ chức cao.

lúc bắt tay vào vào một nhiệm vụ, Xử Nữ sẽ làm hết mình và cố gắng tận dụng mọi cơ hội cũng có thể. lúc cảm thấy công việc chưa được như ý, họ sẽ tìm kiếm thông tin trong sách vở hoặc những phương tiện khác. Nghề tương ứng với Xử Nữ đó là: bác sĩ, y tá, nhà tâm lý học, giáo viên, nhà văn và nhà phê bình.

Xử Nữ rất biết cách tiêu tiền. Họ biết mình nên tiêu tiền vào những việc gì và luôn cố gắng kiếm tiền. Họ lập kế hoạch rất khoa học cho việc chi tiêu. Người cung Xử Nữ rất ưa thích nghệ thuật và thích trang trí nhà cửa.

GIA ĐÌNH VÀ chúng ta BÈ CỦA XỬ NỮ

Với chúng ta bè, Xử Nữ rất nhiệt tình. Họ thường đưa ra lời khuyên cho những người xung quanh lúc cực kì thiết yếu và biết cách khắc phục vấn đề. Những người sinh từ 23/08 – 22/09 thường nhắc chúng ta bè chăm sóc bản thân, vì họ rất coi trọng sức khỏe. lúc bữa ăn kết thúc, họ sẽ là người đứng dậy lần đầu tiên, dọn dẹp “hậu chiến trường”. Hết lò ng và tận tâm vì gia đình, Xử Nữ biết cách quan tâm tới những thành viên trong nhà, nổi trội là người già và người ốm. Họ rất ít lúc thể hiện qua lời nói, mà chủ yếu qua hành động.

TÌNH YÊU CỦA XỬ NỮ

Tình yêu của người tuổi này thường nhiều lần đến trong muộn màng. Họ xem tình yêu là một sự xây dựng chứ không phải là những giây phút lãng mạn thoáng qua, do đó họ rất thực tế trong tình yêu, và lúc đã nhận thức được sự không giống nhau thực tiễn rồi, thì họ thường nhiều lần tự rút lui, nhiều lần đi tìm cho mình những cuộc tình khác chỉ vì cảm thấy thiếu thốn hoặc nuối tiếc những lạc thú mà họ đã đạt được.

*

Tình yêu của Xử Nữ

Người Xử Nữ hầu hết đều rất thoải mái với một sự dâng hiến nhẹ nhàng và thường không có khả năng nhìn thấy một tình yêu say đắm nhiều lần ưa thích. Sự say đắm đối với họ chẳng khác nào đầu hàng chính bản thân mình và họ không chấp nhận điều đó nên họ chuyển nguồn năng lượng của mình vào tình yêu công việc. Trong tình yêu, Xử Nữ là người tình tuyệt vời.

Tận tâm và quan tâm tới sở thích của người yêu, Xử Nữ làm cho người khác ghen tị với người mình yêu. Mặc dù, không thể hiện bằng lời, nhưng tình yêu của những người thuộc cung này rất đắm say. Xử Nữ quan niệm rất rõ ràng về tình cảm là phải đi vào chiều sâu. Họ sẽ chọn người chúng ta đời theo tiêu chí: Người đó có thấy vai trò của Xử Nữ và cần phải có Xử Nữ trong cuộc đời họ nhiều lần không?

CÁCH CHINH PHỤC NGƯỜI CUNG XỬ NỮ

Cách chinh phục Cung Xử Nữ Nam: những chàng trai Xử Nữ rất nghiêm túc, khắt khe và thích một người phụ nữ khéo léo, giản dị, ít nói. chúng ta sẽ chinh phục được anh ấy nếu chúng ta tỏ vẻ đáng yêu, duyên dáng và nhẫn nại. Làm cho anh ấy thấy rằng chúng ta cần anh ấy.

Lời khuyên: lúc chúng ta đang hẹn hò với anh ấy, chúng ta nên mặc một chiếc váy màu sẫm hợp thời.

Xem thêm: Present Là Gì

Cách chinh phục cung Xử Nữ Nữ: những cô gái Xử Nữ rất thông minh, xinh đẹp, có lí lẽ và nghiêm túc. nhằm chinh phục được cô ấy, chúng ta cần thời gian và lòng kiên trì. Cô ấy thích những cuộc nói chuyện khéo léo, thích một tình yêu chung thuỷ và đích thực.

Lời khuyên: Trong ngày lần đầu tiên hẹn hò, chúng ta nên đưa cô ấy đến một buổi hoà nhạc cổ điển.

CUNG XỬ NỮ HỢP VỚI CUNG NÀO?

Cung Xử Nữ hợp làm tri kỉ với cung: Xử Nữ và Sư Tử

Con người Xử Nữ đơn độc khép kín rất khó cũng có thể cởi mở với người khác nhưng Sư Tử cũng có thể làm cho Xử Nữ mở lòng với mình. Thái độ suy nghĩ kiểm soát tất cả của Sư Tử sẽ làm cho cho Xử Nữ tin tưởng Sư Tử.

Cung Xử Nữ hợp làm chúng ta bè với cung: Xử Nữ và Thần Nông

Xử Nữ và Bọ Cạp có một điểm giống nhau đó là đều là người theo chủ nghĩa hoàn mĩ, yêu cầu đối với cuộc sống và tình yêu đều rất cao, họ làm việc gì cũng rất cẩn thận, chú trọng tiểu tiết. Vì thế cách nghĩ của Xữ Nữ và Bọ Cạp rất giống nhau, có vô số chuyện nhằm nói.

Cung Xử Nữ hợp làm đồng nghiệp với cung: Xử Nữ và Bạch Dương

Công việc của Bạch Dương rất bận rộn , mỗi ngày Bạch Dương đều cố gắng làm việc liên tục nghỉ. Về tổng thể Bạch Dương đã xác định được phương hướng mục đích rõ ràng trong những lúc làm việc, nhưng lại có chút bất cẩn và không nhằm ý đến tiểu tiết. Lúc này Xữ Nữ sẽ bù đắp cho Bạch Dương, Xử Nữ làm việc rất cẩn thận và rất nhằm ý đến tiểu tiết, hai người này chính cộng sự tốt nhất của nhau.

Trong tình yêu, Xử Nữ hợp với cung nào nhất?

Hạng 1: Song Ngư

Sự kết hợp Cung Xử Nữ và Song Ngư là một sự kết hợp của lực từ trường. Họ có vô số điều nhằm học hỏi. Với sự thiết lập thăng bằng trong mối quan hệ, cùng với tình yêu và lòng khoan dung, họ hiểu nhau một cách thuận tiện hơn so với hầu hết những cặp đôi nhằm đạt được mục đích của mình.

Cung Xử Nữ đánh giá cao lòng khoan dung và sự hiền lành của Song Ngư, trong những lúc Song Ngư rất ngưỡng mộ trí tuệ của Xử Nữ.

Hạng 2: Thần Nông

Về tình cảm, sự kết hợp của Cung Xử Nữ và Thần Nông thường thì không quá sự cố. Họ luôn dành sự thân thiện cho nhau. Bất cứ lúc nào họ cạnh nhau, cả hai cảm thấy khá an toàn nhưmng lúc xa nhau họ cảm thấy sự tin tưởng dành cho nhau đã giảm đi một nửa. Cung Xử Nữ thường lắng nghe mong suy nghĩ và nhu cầu của Thần Nông, và điều này luôn được nhìn thấy và đánh giá cao từ nàng.

lúc Cung Xử Nữ – Thần Nông kết hợp với nhau trong làm ăn, đảm bảo công việc chung của họ sẽ phát triển liên tục nếu cả hai tuân theo nguyên tắc đề ra. Cả hai sẽ cống hiến vô số cho công việc chung. Cung Xử Nữ sẽ đảm nhiệm tốt việc lập kế hoạch và đàm phán. Còn Thần Nông thì miễn chê trong việc khắc phục vấn đề và đưa kế hoạch vào thực hiện.

Hạng 3: Kim Ngưu

Với sự kết hợp của Cung Kim Ngưu và Xử Nữ, họ thường một cách thuận tiện có sự đồng cảm và phấn khích lúc ở cạnh nhau và nổi trội không có sự hiểu lầm làm tăng thêm trong mối quan hệ. Xử Nữ rất ngưỡng mộ sự kiên cường những Kim Ngưu, trong những lúc Kim Ngưu đánh giá cao sự sắc sảo của Xử Nữ. Cả hai đều có vô số điểm giống nhau và mối quan hệ của họ là “cơm lành canh ngọt”.

SỰ TƯƠNG TÁC CỦA XỬ NỮ VỚI những CUNG

Cung 1: Xử Nữ – Bạch Dương

Nữ Xử Nữ với Bạch Dương

Người đàn ông Bạch Dương sẽ mắc phải cám dỗ lúc người Xử Nữ quyến rũ anh ta bằng sức hấp dẫn điềm đạm và sang trọng của mình. Sự kết hợp này sẽ rất tuyệt vời vì họ đúng là hai nửa không giống nhau của nhau và họ sẽ rơi vào lưới tình nếu như người Xử Nữ cũng có thể

Cung Xử Nữ và Cung Bạch Dương chấp nhận được cá tính hướng ngoại của chàng và chàng cũng có thể thấu hiểu được nhu cầu nội tâm của người Xử Nữ.

Nam Xử Nữ với Bạch Dương

Người nữ Bạch Dương và nam Xử Nữ sẽ tạo nên một mô hình tiết hạnh không thể tin được. Hai người này tâm đầu ý hợp về tinh thần và cảm xúc nhưng về thể xác chỉ như gió heo may đầu mùa.

Cung 2: Xử Nữ – Kim Ngưu

Nữ Xử Nữ với Kim Ngưu

Sự kết hợp này sẽ bền chặt và lâu dài nhất trong cung hoàng đạo. Người nam Kim Ngưu thực tế, trần tục và có nhu cầu cao về tình dục còn người Xử Nữ lại là một đối tượng cầu toàn. Mối quan hệ của họ ngoài vấn đề tình cảm còn là sự tương hỗ tuyệt vời trong công việc.

Nam Xử Nữ với Kim Ngưu

Những cảm xúc mạnh mẽ của người nữ Kim Ngưu sẽ làm cho đàn ông Xử Nữ chết lặng lúc anh ta nhận ra rằng nàng chính là người đàn bà logic nhất mà anh từng biết. Người nữ Kim Ngưu nhận thấy nam Xử Nữ quá cụ thể trong mối quan hệ còn Xử Nữ cho rằng Kim Ngưu quá thoải mái. Vì vậy mối quan hệ này sẽ vô cùng bền chặt nhưng thiếu niềm ưa thích cuồng nhiệt.

Cung 3: Xử Nữ – Song Tử

Nữ Xử Nữ với Song Tử

Người đàn bà Xử Nữ thích thú với những cuộc gọi đột ngột và những cuộc nói chuyện thông minh trên điện thoại của người Song Tử. Cả hai đều có sức quyến rũ to về mặt nội tâm. Người nam Song Tử cũng dễ thích ứng với tính thực tế của người Xử Nữ nhưng lại không thích gắn kết lâu dài như cô ấy. Mối quan hệ này cũng có thể là những tràng cười thoải mái nhưng khó gắn kết dài lâu.

Nam Xử Nữ với Song Tử

Nữ Song Tử và nam Xử Nữ sẽ có lúc si mê nhau lúc lại thấy ghét nhau. Nam Xử Nữ luôn cho rằng Song Tử không thông minh bằng anh ta và anh ta luôn cố gắng chỉ trích Song Tử mọi vị trí mọi lúc. Mối quan hệ này chỉ cũng có thể thỏa mãn những cuộc vui điên rồ chứ rất thiếu sự gắn kết lâu bền.

Cung 4: Xử Nữ – Cự Giải

Nữ Xử Nữ với Cự Giải

Người đàn bà Xử Nữ sẽ cảm thấy thoải mái lúc ở trong vòng tay rắn chắc của Cự Giải. Tuy nhiên, tâm trạng thất thường của Cự Giải sẽ làm đảo lộn cuộc sống đầy nguyên tắc của Xử Nữ. Sẽ là một mối quan hệ bền lâu chừng nào Xử Nữ nhằm cho người đàn ông Cự Giải luôn gần gụi trái tim mình.

Nam Xử Nữ với Cự Giải

Quá trung thành với những quan điểm của mình, đàn ông Xử Nữ tin rằng những gì ta nhìn thấy sẽ là như vậy. trong những lúc tâm trạng của nữ Cự Giải lại rất khó đoán biết và người khác cần phải có thời gian mới cũng có thể khám phá được hết. Cả hai người này rất khó tìm hiểu nhau vì thế mối quan hệ khó phát triển thành một tình yêu lãng mạn được.

Cung 5: Xử Nữ – Sư Tử

Nữ Xử Nữ với Sư Tử

Người đàn bà Xử Nữ một cách thuận tiện mắc phải Sư Tử hấp dẫn vì vẻ đẹp sang trọng của anh ta, sự cuốn hút giới tính và cách ăn mặc trau chuốt. Nhưng Xử Nữ đừng bao giờ nên yêu cầu Sư Tử thay đổi bất cứ một điều gì, vì anh ta luôn tự tin rằng mình đã quá logic rồi. Cặp đôi này sẽ rất nồng thắm nếu cả hai biết kiên trì.

Nam Xử Nữ với Sư Tử

Mối quan hệ này cũng có thể kết nối được nhưng không lâu bền. Dẫu sao nó cũng rất tích cực vì hai người này tôn trọng những mục đích sống của nhau. Đàn ông Xử Nữ cũng có thể một lúc nào đó sẽ bực mình vì những nhu cầu giao tế hào nhoáng của Sư Tử, trong những lúc cô ta lại quá ngán ngẩm với công việc nội trợ.

Cung 6: Xử Nữ – Xử Nữ

Cung Xử Nữ và Xử Nữ

Người đàn ông Xử Nữ luôn thấu hiểu những mục tiêu thực tế của nữ Xử Nữ trong cuộc sống, nhưng có lẽ anh ta chẳng bao giờ cũng có thể đánh thức niềm ưa thích nội tâm của nữ Xử Nữ. Mối quan hệ này sẽ rất tuyệt vì đôi cạnh đều tin tưởng lẫn nhau, tiếp tục được một tình chúng ta và một người cộng tác trong công việc nhưng sẽ không phải là mối quan hệ tình cảm tích cực.

Cung 7: Xử Nữ – Thiên Bình

Nữ Xử Nữ với Thiên Bình

Mối hòa quyện cả về tinh thần và thể xác đối với cả Xử Nữ và Thiên Bình sẽ rất tuyệt vời. Tuy nhiên, đàn ông Thiên Bình nhiều lần lý tưởng hóa mọi việc và chỉ suy nghĩ những cảm xúc lãng mạn mọi vị trí mọi lúc, vì vậy Xử Nữ nên chắc rằng mình không chệch khỏi quỹ đạo này.

Nam Xử Nữ với Thiên Bình

Nữ Thiên Bình và nam Xử Nữ thấu hiểu lẫn nhau cả về cảm xúc lẫn thể xác. Mơ ước tìm được người đàn ông lý tưởng của đàn bà Thiên Bình sẽ được thỏa mãn lúc họ gặp đàn ông Xử Nữ. Vấn đề duy nhất của họ là đàn ông Xử Nữ luôn chì trích Thiên Bình mọi lỗi mà nàng phạm phải cho dù anh ta cũng không phải là người đàn ông logic gì.

Cung 8: Xử Nữ – Bọ Cạp

Nữ Xử Nữ với Bọ Cạp

Trong mối quan hệ với Bọ Cạp, đàn bà Xử Nữ cảm thấy như mình mắc phải chìm xuống đáy sâu tận cùng. Vẻ nam tính của Bọ Cạp là một sức hút cực to làm cho Xử Nữ không cưỡng nổi nhưng có lẽ nàng sẽ không thể chịu nổi tính gia trường của Bọ Cạp.

Nam Xử Nữ với Bọ Cạp

Mối quan hệ này đầy thách thức. Người đàn ông Xử Nữ cần một đời sống tình yêu nguyên tắc và thực tế, còn người Bọ Cạp trái lại say đắm và cuồng nhiệt hơn, những mục tiêu của họ cũng lộn xộn hơn. Nàng sẽ không nhận được cảm xúc đầy đủ của đối tác, nổi trội là lúc đàn ông Xử Nữ suy nghĩ giữ khoảng cách đối
luôn mục: Tử Vi

Nguồn : Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *