ĐẠI KỴ lúc XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4 chúng ta CẦN BIẾT

[NB Concept]

 

Tuy rằng số lượng tầng nhiều lần cụ thể của nhà cấp 4 không bằng nhà cao tầng nhiều lần biệt thự, nhưng lúc xây dựng nhà cấp 4 cũng có những lưu ý mà tuyệt đối không nên phạm phải trong quá trình thi công. Cùng XCONS tìm hiểu những đại kỵ lúc xây dựng nhà cấp 4 mà chúng ta cần biết nhằm tránh việc sinh ra tiền bạc không cực kì cần thiết trong giá xây dựng nhà nhé!

 

1. Vị trí đất

Về mặt phong thuỷ, theo như nguyên tắc mà những đơn vị thi công luôn lưu ý lúc báo giá xây dựng nhà cấp 4, đó chính là vị trí nhà đất. Nhà cấp 4 ở ngay trên lưng núi nhiều lần cửa ra vào của khe núi. Không chỉ phiền toái cho mọi sinh hoạt của gia đình mà còn không tốt về mặt phong thuỷ, làm cho cho những thành viên trong nhà mắc phải liên quan về sức khoẻ, dễ mắc bệnh tật. 

XCONS: ĐẠI KỴ KHI XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4 BẠN CẦN BIẾT

2. Vị trí nhà

Nhà cấp 4 không nên xây tại vị trí sâu cùng trong ngõ cụt bởi việc đó sẽ đem đến những tai hoạ nghiêm trọng khôn lường cho gia chủ. Không chỉ vậy cũng vô cùng không tốt về mặt tài lộc. 

3. Trồng cây 

lúc xây nhà cấp 4, không nên trồng cây đại thụ ở vị trí đối diện cửa chính của căn nhà, đây là một đại kỵ. thứ 1, về mặt phong thuỷ, cây đại thụ sẽ cản trở dương khí vào trong nhà và làm cho cho âm khí thịnh hơn, phát triển hơn. Không chỉ vậy, việc trồng cây đại thụ sẽ đem đến nhiều phiền toái về mặt di chuyển, đi lại, hoặc gây nguy hiểm lúc mưa bão to, sấm sét. Hoặc lúc vào mùa thu cây sẽ rụng lá và làm cho cho căn nhà chúng ta lúc nào cũng bừa bộn bởi lá cây.

XCONS: ĐẠI KỴ KHI XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4 BẠN CẦN BIẾT

bên cạnh cạnh đó, cũng không nên nhằm cây khô đối diện với cửa chính cửa nhà vì đây là điềm xấu đem lại sự nghèo nàn và bệnh tật đến cho ngôi nhà.

Theo như phong thuỷ, cây đại thụ đối diện với cửa chính là một điềm xấu nhưng lúc trồng cây đại thụ ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà cấp 4 lại là một điều may mắn bởi vì nó sẽ mắc phải bảo vệ và mang lại hạnh phúc đến cho những thành viên trong gia đình. Nếu chúng ta chặt cây đại thụ ở vị trí này thì cũng có thể gặp hoạ. Vì vậy lúc nhận thiết kế và báo giá xây dựng nhà cấp 4, những gia chủ nên quan tâm điều này.

4. ​Chiều cao nhà

Đặc trưng của loại nhà cấp 4 là chỉ có một tầng, nên thông thường chiều cao của nhà cấp 4 sẽ thấp hơn so với những loại hình nhà khác, tuy vậy, gia chủ cũng cần lưu ý, nếu trần nhà cấp 4 được xây tăng cao những nhà xung quanh sẽ phạm vào phong thuỷ, làm cho cho gia đình hao tốn tiền của, dễ gặp phải hỏa hoạn, tai nạn bão gió nhiều lần mắc phải không kích và ánh nắng mặt trời cũng chiếu trực tiếp vào. Đồng thời việc chiều cao nhà không hợp lý cũng liên quan vô số đến sức khỏe của những thành viên trong gia đình.

5. Công trình khác

XCONS: ĐẠI KỴ KHI XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4 BẠN CẦN BIẾT

Trừ con trưởng thì những người con khác trong gia đình không được xây dựng ngôi nhà nào ở sân nhà cấp 4 của bố mẹ. Nếu phạm phải điều này cả hai ngôi nhà sẽ cùng suy yếu và gặp nhiều cản trở trong công việc. Chính vì vậy đừng vì tính tiết kiệm tiền bạc giá xây dựng nhà cấp 4 mà tranh thủ diện tích đất trong sân. 

6. sửa chữa sang

Nếu có thành viên trong gia đình đang mang bầu thì gia chủ không nên sửa chữa bất kỳ vị trí nào ở trong nhà, ngay cả việc thay gạch lát sàn cũng không nên. Vì theo như phong thủy việc làm này sẽ liên quan đến việc sinh đẻ của phụ nữ làm cho cho người phụ nữ trong nhà dễ sinh non.

7. Nền móng nhà

XCONS: ĐẠI KỴ KHI XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4 BẠN CẦN BIẾT

Nếu căn nhà cấp 4 được xây có nền móng ở trước thấp càng về phía sau càng cao thì sẽ gặp được vô số may mắn và tài lộc. Nhưng ngược lại thì gia chủ sẽ gặp những điều không tốt lành và hao tốn tiền của.

Xây móng nhà cấp 4 ở hướng Tây Bắc mắc phải thiếu hụt, mặc dù không làm tổn hại đến vận khí của gia đình nhưng sẽ có khả năng thiếu thốn về đường con chiếc, và liên quan đến sức khỏa của bố mẹ, dễ mắc bệnh về đường hô hấp. Móng nhà ở hướng Tây Nam lúc mắc phải thiếu hụt sẽ liên quan đến sức khỏe của gia chủ. Móng nhà ở hướng Tây Nam mắc phải sứt mẻ cũng không có lợi trong việc sinh con đẻ cải. Cuối cùng lúc móng nhà hướng Đông Bắc mắc phải thiếu hụt sẽ liên quan đến đường tiêu hóa của mọi người.

 

KẾT LUẬN

Xây dựng nhà cấp 4 tuy rằng cũng có thể tối ưu nhất hơn một vài loại hình nhà khác, tuy nhiên nhằm tránh những điều không nhiều lần về mặt phong thuỷ nhiều lần tránh việc không đạt chất lượng, phiền toái lúc xây dựng công trình, hãy ghi nhớ 7 đại kỵ lúc xây dựng nhà mà XCONS vừa chia sẻ. Nếu chúng ta đang có nhu cầu xây một căn nhà cấp 4 vừa đẹp vừa hợp phong thuỷ, đừng ngại liên hệ với XCONS nhé!

Nguồn : Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *