#một cách Fake Ip Hàn Quốc Trên Máy Tính, #một cách Fake Ip Hàn Quốc – Lingocard.vn

[ad_1]

Nếu đã là “cư dân mạng”, chắc chắn chúng ta đã từng nghe đến quan niệm fake ip. có vô vàn lý do nhằm người sử dụng máy tính không suy nghĩ lộ ip của mình lúc truy cập internet. Trong nội dung bài viết này tôi sẽ chia sẻ với những chúng ta 3 cách fake ip dễ nhất. chúng ta không cần phải am hiểu về IT cũng làm được. Và quan trọng là nó miễn phí.

Đang xem: Cách fake ip hàn quốc trên máy tính

3.1 Thêm một cách fake ip bằng tiện ích Hola trên trình duyệt chrome, firefox (Có cả ứng dụng IOS, Android)

Tại sao nhiều người thường fake ip lúc lướt web?

Với nhiều người Fake ip là nhằm truy cập vào những website mắc phải chặn ( ví dụ như fakebook, netflix mắc phải chặn ở nhiều quốc gia). Hoặc sử dụng địa chỉ IP ảo nhằm giúp đỡ đỡ truy cập internet an toàn, tránh mắc phải theo dõi. Có vô vàn cách nhằm chúng ta hoàn toàn có thể fake ip, ẩn ip thật và thay thế bằng ip ảo. Dưới đây là những cách hiệu quả và dễ nhất.

Cách 1: Fake ip online bằng website trung gian

Cách này là dễ và nhanh chóng chóng nhất, chúng ta không cần phải cài đặt hoặc thao tác kỹ thuật gì cả. Việc của chúng ta chỉ tối ưu nhất là vào một website trung gian. Sau đó nhập địa chỉ website mình muốn truy cập rồi nhấn Enter. Website trung gian sẽ giúp đỡ đỡ chúng ta ẩn Ip và đáp ứng một ip khác. Có vô vàn website trung gian hoàn toàn có thể làm việc này.

Nếu chúng ta không thể tìm thấy chúng chúng tôi có sẵn một địa chỉ cho những chúng ta sử dụng ngay. chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng website proxy free https://www.hidemyass.com/proxy . Đây là chức năng miễn phí truy cập vào những website bị chặn. Và fake ip theo ip của nhà cung cấp phần mềm VPN nổi tiếng trong top 10 VPN tôt nhất hiện nay. (Nếu bạn muốn mua phiên bản trả phí của nhà cung cấp này. => đăng ký gói hma giảm giá 67%)

Nhược điểm của việc fake ip online bằng website trung gian là bạn không được ẩn danh thực sự. Thông tin của bạn vẫn bị lưu lại. Bạn không thể tùy chọn fake ip theo các quốc gia bạn mong muốn. Cách này chỉ nên sử dụng để truy cập vào những website phổ thông bị chặn

Cách 2: Fake ip bằng proxy hoặc tiện ích trên trình duyệt web Chrome

Cách fake ip này sẽ giúp bạn giả mạo được ip theo đúng quốc gia bạn mong muốn. Bạn có thể fake ip của US, UK, Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản….. nhiều lần bất cứ quốc gia nào khác. Tuy nhiên bạn cần phải cấu hình trên máy tính hoặc trình duyệt web.

Cách thực hiện fake ip thủ công như sau:

– Bạn cần tìm một địa chỉ proxy miễn phí theo quốc gia bạn muốn . Có rất nhiều proxy miễn phí tại https://free-proxy-list.net/ . Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm bằng google với từ khóa ” free proxy” .

*

Bạn cần dùng 2 thông số IP và Port để cài đặt proxy thủ công

– Sau lúc sao chép được proxy theo quốc gia bạn chọn. Tại thanh tìm kiếm trong mục start của máy tính. Bạn gõ từ khóa inetcpl.cpl rồi nhấn enter để truy cập vào giao diện Internet Properties

*

Hướng dẫn cấu hình Froxy thủ công

*

Trong giao diện Internet Properties bạn chọn tab Connections và click vào LAN settings.

*

Bạn tích vào Use a proxy server for your LAN và nhập các thông số địa chỉ IP, cổng kết nối đã chọn vào phần đánh dấu màu đỏ như hình rồi nhấn OK.

– Lúc này bạn đã có thể truy cập web bằng ip vừa Fake. Tốc độ truy cập sẽ chậm hơn tốc độ thông thường. Mức độ chậm phụ thuộc vào proxy bạn chọn. lúc muốn đổi sang proxy nước khác bạn lặp lại thao tác trên và thay bằng địa chỉ IP và Port mới.

Xem thêm: 【4/2021】Top #10 Cách Tải Au Star Về Máy Tính, Pc tối ưu nhất linh hoạt

Ưu điểm của cách fake ip thủ công bằng proxy so với dùng website trung gian để fake ip là: Bạn sẽ fake được ip của rất nhiều quốc gia nhờ nguồn proxy miễn phí có sẵn trên mạng ( hoặc trả phí). Tuy nhiên nhược điểm của cách này là mỗi lần thay đổi bạn lại phải mất công tìm kiếm proxy, và cài đặt lại.

Thêm một cách fake ip bằng tiện ích Hola trên trình duyệt chrome, firefox (Có cả ứng dụng IOS, Android)

Nếu bạn dùng trình duyệt chrome bạn truy cập vào đây để tải thêm tiện ích Hola Free VPN Proxy Unblocker . Bạn có thể thấy tiện ích này được hơn 8 triệu người dùng và nhận được hơn 300 ngàn lượt đánh giá 5 sao. Tiện ích này còn có cả phiên bản cho android.

Bạn bấm vào nút thêm vào chrome, một cửa sổ bật lên và bạn bấm vào thêm tiện ích, chờ khoảng 3-5s để trình duyệt thêm tiện ích vào chrome thành công.

*

Hướng dẫn fake ip bằng hola VPN trên trình duyệt web

Cách fake ip bằng hola cũng rất đơn giản. Đầu tiên bạn chọn vào biểu tượng hola có hình mặt người rực lửa tại góc phải phía trên màn hình. Bạn có thể truy cập ngay vào những website phổ biến nhất mà hola gợi ý.

Hoặc bạn di chuột xuống cạnh dưới tiêu đề Hola VPN. Sẽ có 1 ô cho phép bạn nhập địa chỉ website muốn truy cập, bạn nhập địa chỉ web và nhấn enter để truy cập. Tại đây hola cho phép bạn chọn sever của nhiều quốc gia khác nhau, bạn chỉ cần bấm vào tên nước hoặc biểu tượng quốc kỳ của nước đó là được.

– Nếu bạn dùng trình duyệt firefox , bạn có thể truy cập trang chủ hola và tải về tiện ích cho firefox ( click vào biểu tượng firefox để tải). Cách sử dụng hola trên firefox cũng tương tự như cách sử dụng hola trên chrome.

Cách 3: Fake ip bằng phần mềm VPN ( Laptop, Điện thoại, PC)

Với việc dùng phần mềm VPN ngoài việc fake ip, bạn còn ẩn danh thực sự trên internet. Mã hóa toàn bộ những thông tin trao đổi của bạn trên môi trường mạng. Sử dụng phần mềm VPN sẽ giúp bạn bảo mật thông tin, ngăn chặn việc bị hướng dẫner xem trộm và đánh cắp dữ liệu quan trọng. Phần mềm VPN đặc biệt cần cho những nhiều người đang dùng chung mạng internet, hoặc dùng mạng wifi công cộng.

Xem thêm: Tiểu Luận Về Giám Sát Và Phản Biện Xã Hội, Tiểu Luận Phản Biện Xã Hội Ở Việt Nam thời này

Có rất nhiều phần mềm VPN cho bạn lựa chọn, bạn có thể tham khảo những phần mềm VPN tốt nhất tại đây. Việc sử dụng phần mềm VPN cũng rất đơn giản bạn chỉ cần mở phần mềm -> nhập thông tin tài khoản và bấm kết nối để xử dụng.

Xem thêm nội dung bài viết thuộc thường xuyên mục: Cách tính
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *