Giỏ hàng

Tư vấn thiết kế Shop quần áo thời trang trẻ em

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm thiết kế shop thời trang trẻ em cho những người mới tập tành kinh doanh.

Khi mở cửa hàng kinh doanh quần áo và đặc biệt là thời trang trẻ em thì việc bày trí là một vấn đề quan trọng. Một cửa hàng được thiết đẹp mắt giúp thu hút và chú ý của các em nhỏ và các bậc phụ huynh do vậy mà chủ shop không nên bỏ qua. 

Màu sắc shop quần áo trẻ em

Với tâm lý của trẻ em luôn thích hiếu động, màu sắc bắt mắt và những điều mới lạ chính vì thế khi thiết kế shop quần áo thời trang trẻ em bạn nên chú ý đến yếu tố màu sắc, một số màu sắc sáng như: hồng, đỏ, cam, xanh, vàng,... luôn cuốn hút các bé.


Cần thiết kế cửa hàng sao cho ngộ nghĩnh và đáng yêu tạo sự thân thiện và vui tươi cho các bé mỗi khi được ba mẹ đưa mua sắm giúp hiệu quả kinh doanh được tốt hơn.

Thiết kế cửa hàng quần áo thời trang cho trẻ với các kệ hàng sáng tạo

Shop quần áo trẻ em nên bố trí kệ hàng và các giá để hàng không quá cao và quá khó nhìn với tầm nhìn của trẻ do chiều do của các bé không thể với tới những mẫu quần áo treo quá cao được.

Khi những bộ quần áo, váy áo được bày trí vừa tầm với của các bé, các bé sẽ được thỏa thích lựa chọn và thử những bộ quần áo mà bé thích giúp kích thích sự mua hàng của bé và gia đình.

Đặc biệt, khi thiết kế shop quần áo trẻ em có diện tích nhỏ nên bày trí các kệ hàng theo chiều dọc giúp không gian của hàng được thoáng và rộng hơn.

Bên cạnh đó, mỗi bên tủ các kệ hàng bạn có thể trang trí thêm những chi tiết đáng yêu và ngộ nghĩnh kích thích sự tò mà của các bé.

Trang bị hệ thống đèn tạo cảm giác gần gũi

Một yếu tố ảnh hưởng và kích thích sự mua hàng đó là ánh sáng, có thể nói màu sắc ánh đèn tạo cảm giác hài lòng cho người mua hàng cũng như những sản phẩm được bắt mắt và thu hút hơn.

Dưới ánh đèn người mua hàng sẽ nhìn thấy con mình xinh xắn và đẹp trai hơn với bộ quần áo mới. Nhờ vậy họ sẽ cảm thấy thích thú và dễ đưa ra quyết định mua hàng hơn.

Thiết kế cửa hàng quần áo cho trẻ em với không gian mở

Một mẫu thiết kế shop quần áo thời trang trẻ em được các chủ cửa hàng quan tâm và sử dụng nhiều đó là thiết kế không gian mở cho cửa hàng của mình. Với cách bày trí này và sắp xếp hàng hóa khoa học giúp cho các bé và phụ huynh có thể nhìn thấy toàn bộ sản phẩm của cửa hàng và cho thấy sự chuyên nghiệp trong quản lý bán hàng của chủ shop.

Sắp xếp sản phẩm theo mỗi nhóm như:
- Sắp xếp theo giới tính: quần áo cho bé nam và nữ riêng biệt.
- Sắp xếp nhóm sản phẩm cùng mức giá.
- Sắp xếp theo độ tuổi.

Thu hút trẻ nhỏ bằng manocanh

Ở những cửa hàng quần áo cho trẻ, manocanh là một trang các món đồ trang trí không thể thiếu. Bạn có thể mặc cho manocanh những bộ quần áo mới nhất và đặt ở những vị trí thu hút sự chú ý của trẻ và phụ huynh.

Đối với các cửa hàng dành cho bé yêu, thì việc thiết kế gian hàng sao cho được bắt mắt và thu hút trẻ là những yêu cầu tối thiểu để kích thích sự tò mò cho bé và mua hàng cho các mẹ. Trên đây là một số kinh nghiệm thiết kế shop quần áo thời trang, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!