[Review] Top 8 Nồi Cơm Điện Tử Tốt Đáng Mua Nhất thời này

Nồi cơm điện tử là mẫu nồi cơm đang được yêu chuộng sử dụng thời này bởi những gia đình. Chúng không chỉ chiếm được cảm tình của người người sử dụng bởi mẫu mã phổ biến thiết kế đẹp mắt sang trọng. Chúng được thiết kế với vô vàn chức năng nấu khác nhau hỗ trợ những gia đình có được cho mình những bữa cơm ngon. nhằm hiểu rõ về nồi cơm điện tử hãy xem thêm ngay những chia sẻ dưới đây.

1. Nồi cơm điện tử là gì?

Nồi cơm điện tử trong một vài năm trở lại đây rất phổ biến trong mỗi gia đình. Đây là loại nồi cơm được tích hợp màn hình điện tử vào những chế độ nấu cơm. Ngoài ra, điểm nổi bật của nồi cơm điện tử này đó chính là có vô vàn chế độ nấu khác nhau. Không chỉ được sử dụng với chức năng nấu cơm mà còn cũng có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau.  

Tìm hiểu về mẫu nồi cơm điện tử
Tìm hiểu về mẫu nồi cơm điện tử

Nồi cơm điện tử là nồi cơm có vô vàn chức năng hấp dẫn nổi bật là hẹn giờ. Thời gian hẹn giờ được thể hiện rõ ràng trên màn hình điện tử. Bộ điều khiển của nồi cơm điện đó chính là nút ấn hoặc nút cảm  ứng tùy từng loại. Loại nồi cơm này được thiết kế trông sang trọng và đẹp mắt sẽ đem lại một không gian logic cho căn bếp.

2. Nên mua nồi cơm điện cơ nhiều lần điện tử?

Trên thị trường thời này vẫn có hai dòng nồi cơm điện đó là nồi cơm cơ và nồi cơm điện tử. Chính vì vậy, vô vàn người thường đắn đo và đặt ra câu hỏi đó chính là nên mua nồi cơm điện cơ nhiều lần điện tử. nhằm có sự lựa chọn tốt cho gia đình chúng ta cũng có thể xem thêm những sự so sánh sau đây.

2.1. Về cấu trúc vận hành

Xét về cấu trúc vận hành của hai loại  nồi cơm có trên thị trường này thì thấy nồi cơm điện tử chúng vận hành phức hơn. Đối với nồi cơm điện cơ chúng chỉ có chức năng nấu cơm và giữ ấm. Còn đối với nồi cơm điện tử chúng có vô vàn những chế độ khác nhau như nấu cơm, nấu cháo, nấu súp, làm bánh…. Ngoài ra, nồi cơm điện tử còn được trang mắc phải chức năng hẹn giờ.

2.2. Về kiểu dáng

Về kiểu dáng của hai loại nồi cơm này cũng khác nhau. Đối với nồi cơm cơ kiểu dáng thiết kế khá tốt nhất. Còn với nồi cơm điện tử thì được thiết kế cao cấp và đẹp mắt hơn. Nếu nồi cơm cơ chỉ có nút bấm với đèn hiện ở hai chế độ Cook (nấu) và Warm (giữ ấm) thì nồi cơm điện tử được trang mắc phải màn hình điện tử và hiển thị những thông số và chế độ nấu nướng trên đó.

Nồi cơm điện tử được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau
Nồi cơm điện tử được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau

2.3. Về dung tích của nồi

Xét về dung tích của nồi thì nồi cơm điện tử với dung tích to hơn so với nồi cơm cơ. Với nồi cơm điện tử thì dung tích phải từ 1,8 lít trở  lên còn nồi cơm cơ có những loại nồi cá nhân rất nhỏ chỉ 0,8L.

2.4. Về khả năng nấu cơm

Về khả năng nấu cơm thì nồi cơm điện tử nấu cơm ngon hơn hạt gạo không mắc phải nhão mà rất dẻo và ngon. Còn đối với nồi cơm cơ thì nấu cơm không được nhanh chóng và ngon hơn so với nồi cơm điện tử. 

Ngoài những vấn đề nêu trên thì xét về giá thành thì nồi cơm điện tử có mức giá thành tăng lên nhiều so với nồi cơm điện tử. Do đó, phụ thuộc vào nhu cầu và tình huống kinh tế của gia đình mà chúng ta lựa chọn nên mua nồi cơm điện cơ nhiều lần điện tử. Nếu gia đình chúng ta đông người và thường xuyên chế biến nhiều món ăn khác. Vậy nên chọn nồi điện tử và ngược lại chỉ cần sử dụng nồi cơm điện cơ là được.

3. Nồi cơm điện tử loại nào tốt?

Hiện tại trên thị trường có vô vàn loại nồi cơm điện tử điều này làm cho mọi người vấn đề lo lắng không biết nên mua nồi cơm điện tử loại nào. Vậy, chúng ta cũng có thể xem thêm một vài loại được đánh giá cao trên thị trường thời này như sau.

3.3. Nồi cơm điện thương hiệu Cuckoo

Thương hiệu trước tiên chúng ta không thể bỏ qua đó chính là nồi cơm điện Cuckoo tới từ Hàn Quốc. Đây là những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với những sản phẩm nồi cơm điện tử với mức giá trên 1,5 triệu đồng. Chúng với thiết kế vô cùng sang trọng đẳng cấp đảm bảo đem lại không gian sang trọng cho căn bếp. Nồi cơm với phổ biến chế độ nấu khác nhau đảm bảo đem lại cho những bà nội trợ sự phổ biến trong chế biến món ăn.

Nồi cơm điện thương hiệu Cuckoo
Nồi cơm điện thương hiệu Cuckoo

3.2. Thương hiệu nồi cơm điện tử Sharp

Một thương hiệu tiếp theo cũng được đánh giá cao đó chính là nồi cơm điện của thương hiệu  Sharp. Những sản phẩm của thương hiệu Sharp được nhập chủ yếu từ Thái Lan và Nhật Bản. thương hiệu này với những sản phẩm ở phân khúc bình dân và trung cấp.  Tuy nhiên, những chức năng của chúng vượt trội chính vì vậy luôn được người tiêu người sử dụng lựa chọn.

Nồi cơm điện tử thương hiệu Sharp
Nồi cơm điện tử thương hiệu Sharp

Điểm  nổi bật của thương hiệu này cũng phải kể đến thiết kế rất gọn nhẹ, tiện dụng. những bộ phận của nồi luôn được sản xuất từ hợp kim cao cấp. Từ đó, chúng không mắc phải gỉ sét và đảm bảo giữ nhiệt cho thực phẩm được tốt nhất. 

3.1. Nồi cơm điện tử  thương hiệu Sunhouse

Thương hiệu tiếp theo chúng ta cũng có thể lựa chọn đó chính là thương hiệu Sunhouse. Một loại tới từ Hàn Quốc đang được vô vàn người tiêu người sử dụng Việt Nam lựa chọn. Thương hiệu cho ra thị trường vô vàn những mẫu mã sản phẩm khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều người tiêu người sử dụng. Xét về mặt chất lượng phục vụ thì đây là một thương hiệu nồi với chất lượng phục vụ tốt đáp ứng được nhu cầu tối đa của người người sử dụng. 

Nồi cơm điện tử thương hiệu Sunhouse
Nồi cơm điện tử thương hiệu Sunhouse

Ngoài những thương hiệu nêu trên thì còn vô vàn những thương hiệu khác nhau có trên thị trường và được nhiều người tiêu người sử dụng đánh giá cao. Mọi người cũng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng và tình huống kinh tế nhằm lựa chọn được thương hiệu tương thích nhất.

4. Top 8 nồi cơm điện tử được yêu chuộng nhất thời này

Những mẫu nồi cơm điện tử trên thị trường là khá phổ biến từ  kiểu  dáng mẫu mã đến chất lượng phục vụ. Nếu chúng ta đang vấn đề lo lắng không biết chọn nồi cơm điện tử nào tốt thì cũng có thể xem thêm ngay top 8 nồi cơm điện tử được yêu chuộng nhất thời này như sau:

4.1. Nồi Cơm Điện Tử Toshiba RC-18NMFVN(WT) 1.8L

Mau nồi cơm điện tử trước tiên chúng ta cũng có thể lựa chọn cho gia đình của mình đó là dòng sản phẩm tới từ thương hiệu Toshiba với model RC-18NMFVN. Chúng được thiết kế với màu sắc tinh tế và kiểu dáng khác lạ góp phần làm đẹp cho không gian căn bếp. Thêm vào đó chúng được làm với vật liệu cao cấp đảm bảo an toàn cho người người sử dụng.

Nồi Cơm Điện Tử Toshiba RC-18NMFVN(WT) 1.8L
Nồi Cơm Điện Tử Toshiba RC-18NMFVN(WT) 1.8L

Nồi được thiết kế với dung tích lên tới 1.8 lít tương thích với gia đình từ 4-6 người ăn. Lòng nồi với lớp chống dính cao cấp đảm bảo an toàn cho người người sử dụng. Đồng thời, rất rất thuận tiện trong việc vệ sinh sản phẩm. Điểm nổi bật của nồi cơm đó chính là thiết kế với nút cài muôi cơm rất tiện lợi lúc người sử dụng. Đồng thời quai xách rất chắc chắn.

4.2. Nồi Cơm Điện Tử Sharp KS-COM185EV-SL 1.8L

Một model tới từ thương hiệu Sharp không nên bỏ qua đó chính là sản phẩm model KS-COM185EV-SL. Chúng được vô vàn người yêu thích bởi thiết kế đẹp  mắt với phần vỏ nồi được phủ bóng chống bám bụi và không mắc phải trầy xước. Từ vỏ nồi đến lòng nồi đều được thiết kế với rất chất lượng phục vụ cấp tiên tiến đem lại sự an toàn cho người người sử dụng.

Nồi Cơm Điện Tử Sharp KS-COM185EV-SL 1.8L
Nồi Cơm Điện Tử Sharp KS-COM185EV-SL 1.8L

Điểm nổi bật của sản phẩm phải kể đến đó chính là cảm ứng nhiệt độ của nồi cơm điện tử. Chính cảm ứng này thu nhập nhiệt độ, khá nước và phản hồi lại cho những bo mạch nhằm làm cơm nhanh chóng chín và chín ngon hơn.  Nồi làm việc với công suất lên tới 830W đảm bảo nấu cơm được ngon hơn và nấu nhanh chóng chóng hỗ trợ chúng ta tính tiết kiệm tối đa nấu nướng.

Cũng như nhiều loại nồi cơm điện tử khác nồi cơm của thương hiệu Sharp này có vô vàn chế độ nấu khác nhau như nấu súp, làm bánh, nấu cơm, cháo…. Điều này hỗ trợ những bà nội trợ có được những bữa ăn phong phú cho những gia đình. Với Sharp KS-COM185EV-S cũng có thể giữ ấm lên tới 12 giờ.

4.3. Nồi cơm điện tử Tefal RK733168 1.8L

Nồi cơm điện tử Tefal RK733168 1.8L là một model nồi cơm không nên bỏ lỡ chúng với dung tích 1,8 lít tương thích cho gia đình từ 4-6 thành viên. Nồi được thiết kế khá nhỏ gọn với màu trắng nổi bật. Phần vỏ ngoài được thiết kế với vật liệu cao cấp đảm bảo cách nhiệt hiệu quả.

Nồi cơm điện tử Tefal RK733168 1.8L
Nồi cơm điện tử Tefal RK733168 1.8L

Nồi cơm làm việc với công suất là 750W và sử dụng công nghệ điện tử tiên tiến Fuzzy Logic đảm bảo nấu cơm nhanh chóng chóng hơn. Phần lòng nồi được thiết kế dạng niêu với độ dày 1,5mm được phù vân đá trong ngoài. Chúng có 8 chương trình nấu ăn đem lại sự phổ biến trong chế biến thức ăn trong gia đình.

4.4. Nồi cơm công suất điện tử Cuckoo CRP-PK1000S 1.8L

Nồi cơm công suất điện tử Cuckoo CRP-PK1000S 1.8L thuộc dòng nồi cơm cao cấp với thiết kế logic với màu sắc rất sang trọng và nổi bật.  Nồi cơi hệ thống màn hình điện tử được thiết kế trung tâm nồi cơm với những nút bấm điện tử dễ sử dụng. Nồi được thiết kế với vật liệu cao cấp đảm bảo an toàn cho người người sử dụng.

Nồi cơm áp suất điện tử Cuckoo CRP-PK1000S 1.8L
Nồi cơm công suất điện tử Cuckoo CRP-PK1000S 1.8L

Nồi được thiết kế kiểu nắp gài nhằm tránh tình trạng tràn nước ra ngoài đảm bảo an toàn lúc sử dụng. Ngoài ra với nhiều chế độ cài  đặt  thông minh rất tiện lợi. Với nhiều chức năng nấu chắc chắn sẽ hỗ trợ chị em thoải mái khám phá và đem đến những món ăn ngon cho gia đình.

4.5. Nồi Cơm Điện Tử Electrolux ERC6503W 1.2L

Với thiết kế tinh tế kiểu dáng vuông vắn đẹp mắt là lý do mà nhiều người lựa chọn nồi cơm điện tử Electrolux ERC6503W 1.2L.  Phần tay cầm được thiết kế rất chắc chắn không thể mắc phải rơi nồi cơm. Với dung tích chỉ 1,2 lít tương thích cho gia đình chỉ từ 4-5 thành viên. Nồi cơm với bảng điều khiển nút nhấn với màn hình LCD hiển thị với 8 chế độ nấu.

Nồi Cơm Điện Tử Electrolux ERC6503W 1.2L
Nồi Cơm Điện Tử Electrolux ERC6503W 1.2L

Thêm vào đó, nồi cơm được trang mắc phải tới 3 mâm nhiệt và đưa vào sử dụng công nghệ nấu 3D. Như vậy, hỗ trợ cơm nhanh chóng chín hơn và tơi xốp hơn. Đồng thời thời chúng cũng có thể giữ ấm lên tới 12 tiếng đồng hồ.

4.6. Nồi Cơm Điện Tử Toshiba RC-10NMFVN (WT) 1L

Nếu gia đình chúng ta nếu có ít thành viên cũng có thể chọn mẫu nồi cơm điện tử của thương hiệu Toshiba RC-10NMFVN (WT) 1L. Nồi được thiết kế giống với model Toshiba RC-18NMFVN(WT) 1.8L có đầy đủ những ưu điểm nổi bật như nồi rất chất lượng phục vụ cấp, nhiều chế độ nấu và rất thuận tiện sử dụng. Nồi với dung tích 1 lít với mức giá chỉ 1,7 triệu đồng. Đây là mức giá được đánh giá hết sức nổi bật và hấp dẫn.

Nồi Cơm Điện Tử Toshiba RC-10NMFVN (WT) 1L
Nồi Cơm Điện Tử Toshiba RC-10NMFVN (WT) 1L

4.7. Nồi Cơm Điện Lock&Lock EJR716IVY 0.8L

Mẫu nồi cơm dành cho ít thành viên chỉ 1 đến 2 thành viên đó là nồi cơm điện của loại  Lock&Lock EJR716IVY 0.8L. Chúng thiết kế rất nổi bật và đẹp mắt trông vô cùng sang trọng. Cũng như nhiều mẫu nồi cơm điện tử khác chúng được thiết kế với vật liệu cao cấp và công suất tương thích đảm bảo đem lại cho người người sử dụng những bữa cơm ngon.

Nồi Cơm Điện Lock&Lock EJR716IVY 0.8L
Nồi Cơm Điện Lock&Lock EJR716IVY 0.8L

4.8. Nồi Cơm Điện Tử Philips HD3060 0.7L

Nồi cơm điện dành cho 1 đến 2 người ăn đó chính là nồi cơm điện tử của thương hiệu Philips HD3060 0.7L. Chúng được thiết kế với  màu đen sang trọng bắt mắt đảm bảo góp phần làm sang trọng cho không gian căn bếp. Chúng được thiết kế với vật liệu cao cấp lòng nồi bằng thép được phủ lớp chống dính an toàn với người người sử dụng. 

Nồi Cơm Điện Tử Philips HD3060 0.7L
Nồi Cơm Điện Tử Philips HD3060 0.7L

5. Tiêu chí lựa chọn nồi cơm điện tử tương thích

Chính thị trường có phổ biến loại nồi cơm điện tử khác nhau mà người tiêu người sử dụng cảm thấy sự cố nhằm cũng có thể chọn mua được sản phẩm. Nếu chúng ta vẫn vấn đề lo lắng chưa biết nên lựa chọn mẫu nồi cơm điện nào thì cũng có thể xem thêm ngay một vài tiêu chí lựa chọn sau đây:

  • Phụ thuộc vào số thành phần trong gia đình. Nếu gia đình nhiều người nên lựa chọn nồi cơm dung tích to và ngược lại.
  • Phụ thuộc vào kinh tế của gia đình nếu mức kinh tế khá giả cũng có thể chọn mua những dòng cao cấp còn lại cũng có thể chọn những dòng nồi cơm điện tử bình dân.
  • Lựa chọn dựa vào vật liệu lòng nồi lúc lòng nồi được thiết kế với nhiều kiểu dáng và vật liệu khác nhau. Dĩ nhiên, mọi người nên phải lựa chọn cho mình một mẫu nồi cơm điện được làm với vật liệu tốt nhất.
  • Lựa chọn theo chức năng nấu. Thường thì nồi cơm điện tử có khá nhiều chức năng nấu khác nhau. Tuy nhiên có những loại chỉ 8 chức năng nhưng cũng có loại 16 chức năng. Do đó, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng nhà chúng ta mà lựa chọn cho hợp lý.

6. Cách sử dụng nồi cơm điện tử tốt nhất

Cách sử dụng nồi cơm điện tử khá là dễ và tốt nhất chỉ cần vo gạo cho vào nồi và chọn nấu cơm là được. Tương tự với những chức năng nấu khác nhau. chúng ta chọn chức năng gì chỉ cần nhấn vào nút bấm là được. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo tính bền vững và kiên cố cho sản phẩm mọi người cần phải biết cách sử dụng sao cho đúng nhất. Cụ thể như sau:

  • Trong quá trình nấu thì cần phải đảm bảo không nên mở nồi thường xuyên sẽ làm cơm chín không ngon.
  • Không được sử dụng những vật sắc nhọn hoặc kim loại nhằm vệ sinh  nồi vì sẽ làm bong lớp chống dính và liên quan đến chất lượng phục vụ của nồi cơm.
  • Cần phải lau khô nồi trước lúc cho nồi vào trong nồi.
  • Trong quá trình nấu người người sử dụng không nên bít khá của nồi trong quá trình nấu.
  • Hạn chế tối đa việc cắm vào dây điện của nồi cơm chung với những thiết mắc phải có công suất khác.
  • lúc không sử dụng nồi cơm cần phải vệ sinh sạch sẽ nhằm vị trí khô ráo và thoáng mát.

Trên đây là những thông tin về nồi cơm điện tử của Top Review hy vọng mang đến cho những chúng ta những thông tin bổ ích và hấp dẫn nhất. Đây là mẫu nồi cơm điện đại với nhiều chức năng nấu đảm bảo mang đến những bữa cơm ngon cho gia đình. Vì vậy, hãy phụ thuộc vào nhu cầu của gia đình chúng ta mà lựa chọn sao cho tương thích nhất.Nguồn : Nbconcept.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now