Tổng hợp 80 mẫu cầu thang xoắn bắt mắt phổ biến nhất 2021

[ad_1]

Cầu thang xoắn – một trong rất nhiều những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp luôn mang đến vẻ sang trọng cho căn nhà của chúng ta. Bởi nhu cầu thẩm mỹ ngày càng phát triển nên xu thế thiết kế nhà ở cũng ngày một khác đi. Thay vì những mẫu cầu thang truyền thống được sử dụng bấy lâu nay thì mẫu cầu thang này luôn được xem là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những căn nhà tiên tiến.

Và trong nội dung bài viết ngày hôm nay, NBConcept mời chúng ta đọc cùng tìm hiểu về những mẫu cầu thang khác lạ này. Dành một ít thời gian nhằm theo dõi nhé!

Cầu thang xoắn ốc

Cầu thang xoắn ốc phía ngoài trời là mẫu cầu thang được sử dụng phổ biến vô số với những không gian ở phía ngoài trời bởi tính tiện dụng cùng với kiểu sáng đơn giàn, trợ giúp đỡ tiện dụng trong việc thi công và khác biệt là tiền bạc rất thấp.

Cau Thang Xoan 1
Là dạng cầu thang có cấp bậc từ dưới lên trên được xoay quanh một trục thẳng đứng, còn lúc đứng nhìn từ trên xuống thì nó sẽ mắc phải có hình dạng như một con ốc vặn. Mẫu này được làm từ vô số những loại vật liệu khác nhau chính vì vậy nên tùy thuộc vào không gian của gia đình mình mà khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn được cho mình mẫu cầu thang vừa ý.

Báo Giá Thi Công Làm Cầu Thang Xoắn Sắt – Inox
Hình dạng xoắn ốc được đánh giá luông mang đến sự quyến rũ và mềm mại cho ngôi nhà của chúng ta. Ưu điểm to nhất của mẫu cầu thang này đó chính là mang đến một không gian rộng to vì nó chiếm rất ít không gian so với những mẫu cầu thang khác.

Cau Thang Xoan 3
Chính vì vậy nên cầu thang xoắ n ốc chính là phương án nhằm hỗ trợ cho những không gian hẹp.

Cầu thang xoắn là ví dụ về

Cầu thang xoắn là ví dụ về mặt phẳng nghiêng. Trong những năm gần đây, ngoài kiểu cầu thang thẳng truyền thống thì thiết kế nhà ở của Việt Nam đã dần sử dụng phổ biến kiểu cầu thang này.

Cau Thang Xoan 5
Cầu thang xoắn mang trong mình vô số ưu điểm, khác biệt là tính tiết kiệm không gian nhà ở và tính thẩm mỹ cao nên chúng rất tương thích với vô số phong cách nhà ở khác nhau.

Cau Thang Xoan 6
thời này, có vô số gia đình đã lựa chọn chia bậc cầu thang sao cho tương thích với phong thủy. Thông thường, chia bậc cầu thang xoắn thường lựa chọn số bậc theo cung Sinh, đây là cung khởi đầu thuận lợi và mới mẻ.

Cau Thang Xoan 8

Cầu thang xoắn bê tông

Cầu thang xoắn bê tông được thiết kế một cách tinh tế sẽ trợ giúp đỡ cho không gian trở nên sang trọng và mát mẻ hơn vô số. Cầu thang đóng một vai trò rất quan trọng trong thiết kế nội thất vì vậy nên chức năng nổi bật của nó chính là điểm nhấn cho toàn bộ không gian phòng.

Cau Thang Xoan 7
Được thiết kế dưới bàn tay tinh xảo với lỗi kỹ thuật viên logic, tất cả những mẫu cầu thang bê tông đều được sử dụng vật liệu bê tông trộn sẵn nhẹ với giá trị hàng đàu nhằm hoàn toàn có thể tạo được sự thăng bằng hóa học cùng nên tảng thiết mắc phải cao nhằm đem đến sự chắc chắn nhất định.

Cầu thang xoắn đẹp

Những mẫu cầu thang xoắn ốc này luôn được vô số hộ gia đình ưu thích bởi vì thiết kế của chúng luôn khác lạ và rất ấn tượng. Với uwu điểm tính tiết kiệm không gian của mình, cầu thang xoắn luôn mang đến cho chúng ta cảm giác mới lạ lúc bước lên đồng thời cũng thể hiện được tính nghệ thuật vô số.

Cau Thang Xoan 15
Đây là mẫu cầu thang được thiết kế vô cùng khác lạ và ấn tượng, chắc chắn rằng bất cứ ai nhìn vào cũng đều cảm thấy ấn tượng và thích thú.

Cau Thang Xoan 14

Với những thiết kế và thông tin được chia sẻ trên nội dung bài viết, hi vọng rằng quý khách hàng sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một mẫu thiết kế cầu thang xoắn tương thích với ngôi nhà của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc về những loại nội thất trong gia đình thì hãy liên lạc ngay với NBConcept nhằm được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé. Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gain nhằm theo dõi hết nội dung bài viết!

Ngọc Bé

Ngọc Bé là tư vấn thiết kế nội thất, ngoại thất hiện đang làm tại việc tại NBConcept. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất nhà cấp 4, nhà 2 tầng, nhà biệt thự sân vườn,…sẽ trợ giúp đỡ chúng ta có một không gian sống logic.

[ad_2]
Nguồn : Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *