Top 10 shop cho thuê áo dài cưới cô dâu TPHCM đẹp uy tín giá rẻ

[ad_1]

Mùa cưới sắp đến rồi, những nàng dâu của chúng ta đã sẵn sàng được cho mình những mẫu trang phục thế nào rồi? Áo dài cưới đối với đám cưới người Việt thời này là một trong những những trang phục cưới truyền thống, mang đậm nét văn hóa dân tộc Việt Nam.

Đối với thị trường cho thuê áo dài cưới cô dâu thời này thì những bạn sẽ không khó giúp tìm được cho mình những địa điểm cho thuê áo dài cưới cô dâu đẹp, giá rẻ. Vậy thì nếu như những nàng dâu nào vẫn còn đó đang tìm và xem thêm cho mình những địa điểm cho thuê áo dài cưới đẹp, giá cả phải chăng, uy tín thì không thể bỏ qua Top 10 shop cho thuê áo dài cưới cô dâu TPHCM đẹp uy tín giá rẻ dưới đây đâu nhé.

NiNiStore

Nếu như những nàng dâu nào vẫn đang tìm kiếm và chưa tìm được shop cho thuê áo dài cưới cho mình thì NiNiStore sẽ là địa điểm tương thích mà những chúng ta cũng có thể xem thêm thử đấy. NiNiStore được biết đến là một trong những những địa điểm cho thuê trang phục cưới, sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều những cặp đôi cô dâu chú rể lúc đến mùa cưới.

Không chỉ mẫu mã phổ biến, luôn được cập nhật xu thế mới nhất, mà đến với NiNiStore những chúng ta cũng có thể yên tâm về giá cả tại đây đều được niêm yết trên website. Với sự tiện lợi dành cho những khách hàng cũng có thể xem thêm những mẫu áo dài cưới trước lúc ghé đến với cửa hàng và giúp đỡ đỡ cho việc lựa chọn áo dài cưới tương thích với mình trong ngày cưới lúc được tư vấn trước đó.

bên cạnh cạnh những khách hàng chọn thuê áo dài cưới tại NiNiStore thì NiNiStore sẽ dành tặng cho nhiều cặp đôi cô dâu chú rể những đột nhiên trong ngày cưới với những kiểu dáng trang phục áo dài cưới trong bộ sưu tập mới. Với những chương trình ưu đãi dành cho cô dâu chú rể trong ngày cưới. Kèm theo những món quà cực đáng yêu dành cho cô dâu chú rể lúc lựa chọn thuê trang phục cưới tại NiNiStore.

Nhìn chung, thì giá thuê áo dài cưới tại NiNiStore có mức giá tương thích với mọi nhu cầu cho nhiều người thời này, lúc những chúng ta cũng có thể thuê với giá chỉ từ 400k – 1000k cho 1 cặp áo dài cô dâu chú rể. Ngoài trang phục áo dài cưới dành cho cô dâu chú rể thì tại NiNiStore còn có đủ những mẫu áo dài bưng quả với vô vàn những kiểu dáng mới, hot nhất trên thị trường thời này.

Tại đây, những chúng ta cũng có thể lựa chọn được cho ba mẹ của mình những bộ trang phục mặc trong ngày cưới, thật tiện lợi với những mẫu áo dài bà sui sang trọng và những bộ vest ông sui lịch lãm. Với việc lựa chọn thuê trang phục cưới tại 1 chỗ như vậy này sẽ tiện lợi hơn cô dâu chú rể lúc đã tổ chức đám cưới xong thì sẽ giảm được một phần bận rộn lúc không phải tốn thời gian đi trả đồ ở nhiều vị trí. Đến với shop NiNiStore những chúng ta cũng có thể yên tâm, những trang phục cho thuê tại đây đều sử dụng và đưa vào sử dụng quá trình giặt hấp cao cấp, cho nên trang phục sẽ có phần mới hơn so với những cửa hàng cho thuê khác.

Cứ nghĩ đến trang phục cho thuê thì nhiều người sẽ nghĩ rằng, trang phục cho thuê thường sẽ rất cũ và không còn mới cho nên nhiều cặp đôi cô dâu chú rể thường rất e ngại với điều này. Nhưng đến với shop NiNiStore thì những chúng ta cũng có thể yên tâm vì điều đó. Bởi vì NiNiStore cam kết những trang phục cho thuê tại đây đều được giặt hấp luôn luôn nghiệp, không sử dụng giặt tay nhiều lần sử dụng những loại chất tẩy rửa gây hại nào. Cho nên, khách hàng cũng có thể yên tâm rằng những trang phục cưới cho thuê tại NiNiStore đều còn rất mới, thơm tho và sạch sẽ.

Dưới đây là một vài những hình ảnh khách hàng diện trang phục áo dài cưới cô dâu tại NiNiStore mà những chúng ta cũng có thể xem thêm:

những chúng ta cũng có thể xem thêm những mẫu trang phục áo dài khác tại shop NiNiStore tại đây:

Áo dài cô dâu: https://ninistore.vn/cp/ao-dai-cuoi/ao-dai-cuoi-co-dau/
Áo dài chú rể: https://ninistore.vn/cp/ao-dai-cuoi/ao-dai-cuoi-chu-re/
Áo dài bưng quả: https://ninistore.vn/cp/ao-dai-bung-qua/
Áo khỏa bưng quả: https://ninistore.vn/cp/ao-dai-bung-qua/ao-khoa-bung-qua/
Áo dài bà sui: https://ninistore.vn/cp/ao-dai-ba-sui/

Mọi thông tin cụ thể liên hệ dưới đây:

Địa chỉ: 55/34 Lê Ngã, Phú Trung, Tân Phú
Hotline: 0916840171 (Zalo)
Website: https://ninistore.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/NiNiStore.vn

Quy định thuê trang phục cưới tại NiNiStore

1. Trách nhiệm NiNi store

Đảm bảo giao đúng sản phẩm và đúng ngày cho khách hàng.
Đảm bảo chất lượng dịch vụ sản phẩm một cách tốt nhất.
Đảm bảo cho khách hàng sử dụng trong thời gian thuê.

2. Trách nhiệm khách hàng

Khách hàng đưa trước cho NiNi store 50% giá trị hợp đồng vào ngày đặt cọc và thanh toán 50% còn lại vào ngày nhận trang phục.
Đảm bảo thời gian trả trang phục cho bên cạnh A nếu chậm trễ bên cạnh A sẽ tính phí theo bảng phí QUY ĐỊNH THUÊ bên cạnh dưới
Khách hàng có trách nhiệm giúp cho trang phục, không gây hư hại, trường hợp trang phục mắc phải hư hại khách hàng sẽ phải bồi thường theo mức độ.
Khách hàng có quyền chấm dứt hợp đồng với NiNi store nếu xét thấy NiNi store không thực hiện đúng hợp đồng và yêu cầu bồi hoàn. Trường hợp khách hàng tự ý cắt hợp đồng thì khách hàng không được hoàn trả số tiền đã đặt cọc.
Hợp đồng đã ký hủy không hoàn cọc dưới mọi lý do và hình thức.
Khách hàng cũng có thể thay đổi mẫu 1 lần duy nhất, mẫu đổi lại vui lòng đổi bằng hoặc cao giá hơn giá trị hợp đồng cũ. Nếu khách hàng đổi mẫu thấp hơn giá trị hợp đồng cũ chúng tôi sẽ giữ nguyên giá trị hợp đồng cũ mà không trả lại tiền thừa cho quý khách.
Với trường hợp sử dụng dịch vụ giao hàng, bên cạnh B vui lòng kiểm tra hàng lúc nhận. Nếu có vấn đề sinh ra báo cho bên cạnh A giúp nhanh chóng khắc phục. Nếu sau 15 phút bên cạnh A sẽ không khắc phục bất kỳ những vấn đề nào.

lúc nhận trang phục khách hàng giúp lại tiền thế chân và giấy tờ tùy thân cho NiNi store. Tiền thế chân được tính tùy vào giá trị hợp đồng như sau:

Hợp đồng dưới 1.000.000 đ: thế chân 1.000.000 đ
Hợp đồng 1.100.000 đ – 2.500.000 đ: thế chân 2.000.000 đ
Hợp đồng 2.600.000 đ – 3.500.000 đ: thế chân 3.000.000 đ
Hợp đồng 3.600.000 đ – 4.500.000 đ: thế chân 4.000.000 đ
Hợp đồng 4.600.000 đ –5.500.000 đ: thế chân 5.000.000 đ
Hợp đồng 5.600.000 đ – 7.000.000 đ: thế chân 4.000.000 đ
Hợp đồng trên 7.000.000 đ: thế chân 7.000.000 đ

Tiền thế chân sẽ được bên cạnh A hoàn trả đầy đủ cho bên cạnh B lúc bên cạnh B trả đủ trang phục và không gây bất cứ hư hại gì. Sản phẩm lúc giao trả phải ở trong tình trạng tốt như lúc được giao. Mọi vấn đề sinh ra: không đạt tiêu chuẩn, rách, sờn vải, lem màu, sai khác kiểu dáng ban đầu, thiếu số lượng, trường hợp dính bẩn nhiều khó giặt do khách hàng mà không thể khắc phục, Quý khách phải bồi hoàn giá trị của sản phẩm đó theo báo giá trên website.

3. Giao hàng và nhận hàng

Qúy khách đến vị trí nhận hàng kiểm tra đồ kỹ lưỡng lúc nhận đồ
Hoặc NiNi store có dịch vụ giao hàng ( có tính phí), quý khách nhận hàng kiểm tra ngay. Nếu kiểm tra có lỗi báo ngay với NiNi Store. Nếu sau 15 phút kể từ lúc nhận hàng quý khách không phản hồi gì tức là sản phẩm bình thường và chúng tôi sẽ không khắc phục cho khách hàng nữa.

Với trường hợp chuyển khoản – giao hàng qua dịch vụ quý khách vui lòng chuyển khoản trước thời gian nhận trang phục. Chúng tôi không nhận chuyển trang phục lúc tiền chưa vào tài khoản. Chúng tôi sẽ không nhận trách nhiệm về việc giao trễ thời gian khách yêu cầu lúc quý khách chưa chuyển tiền trước thời gian nhận trang phục.

Áo Dài Tài Lộc

Áo Dài Tài Lộc là một trong những những địa chỉ luôn luôn cho thuê áo dài cưới cho cô dâu giá rẻ, uy tín tại TPHCM mà những nàng dâu cũng có thể xem thêm nhé. Nhìn chung thì mức giá cho thuê áo dài cưới tại đây cũng khá rẻ hơn so với những địa chỉ khác.

Cho nên, đối với những nàng dâu đang suy nghĩ tìm kiếm cho mình địa chỉ cho thuê áo dài cưới giá rẻ thì Áo Dài Tài Lộc là shop tương thích nhất đối với những bạn. Với kiểu dáng phong cách cho áo dài cưới tại Áo Dài Tài Lộc thì chủ yếu chú trọng nhiều đến những thiết kế khá tốt cho cô dâu với những kiểu dáng áo dài gấm và áo dài thêu, cho nên những nàng dâu nào yêu thích sự tốt thì cũng có thể đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất.

SanSan Bridal

SanSan Bridal cũng là shop luôn luôn cho thuê áo dài cưới tại TPHCM mà những nàng dâu cũng có thể xem thêm và lựa chọn. Nhưng so với giá cả trên thị trường ở mức giá rẻ thì SanSan Bridal có giá tương đối tăng cao so với những shop cho thuê áo dài cưới khác. Nhưng tại đây, những nàng dâu của chúng ta cũng cũng có thể lựa chọn được những mẫu áo dài cưới tương thích cho mình với những thiết kế sang trọng, phổ biến về màu sắc và mẫu mã tương thích cho những nàng dâu trong ngày cưới.

Áo Dài Nàng Thơ

Áo Dài Nàng Thơ cũng là địa điểm cho thuê áo dài cưới tại TPHCM được nhiều nàng dâu biết đến và yêu thích. Nhưng Áo Dài Nàng Thơ lại có giá thuê tương đối đắt một chút ít, với những mẫu áo dài cưới kết ren cho cô dâu thì có giá từ 1500k trở lên. Cho nên những nàng dâu cũng có thể cân nhắc trước lúc lựa chọn cho mình địa điểm thuê áo dài cưới cô dâu thích hợp với mình nhé.

Nhưng thiết kế áo dài cưới tại Áo Dài Nàng Thơ chủ yếu là những thiết kế chú trọng nhiều đến vóc dáng người mặc và những màu sắc mang đậm nét đẹp dịu dàng, đoan trang của người con gái sắp lấy chồng. Những màu sắc tươi sáng, trang nhã giúp đỡ đỡ cho những nàng dâu cũng có thể tự tin thể hiện vẻ đẹp riêng của mình với họ nhà trai.

Áo Dài Ngọc Hiền

Áo Dài Ngọc Hiền cũng là shop cho thuê áo dài cưới cô dâu giá rẻ mà những nàng dâu cũng có thể tìm chọn. Với không gian không quá rộng, nhưng tại đây có đầy đủ những mẫu trang phục áo dài cho thuê mà những chúng ta cũng có thể tìm kiếm cho mình trong ngày cưới.

Với giá thuê cũng cực kì rẻ cho nên Áo Dài Ngọc Hiền cũng là vị trí được nhiều nàng dâu lui tới và lựa chọn cho mình những mẫu áo dài cưới đẹp mặc trong ngày cưới. Ngoài áo dài cưới cô dâu, Áo Dài Ngọc Hiền cũng có đầy đủ những trang phục áo dài khác như áo dài bưng quả, áo dài biểu diễn, áo dài chụp hình, áo dài học sinh, áo dài chú rể… với giá thuê rẻ, hợp lí, tương thích với nhu cầu của nhiều người.

Áo Dài Mira

Áo Dài Mira cũng là địa điểm được biết đến là cho thuê áo dài cưới cô dâu giá rẻ đến đột nhiên. Chủ yếu là những kiểu dáng áo dài kết ren với những màu sắc phổ biến cho áo dài cưới cô dâu thời này như màu hồng, màu trắng, màu đỏ, màu vàng nude… tương thích với đủ mọi nhu cầu của những nàng dâu thời này. Không gian tại đây không quá to, nhưng đến với Áo Dài Mira những nàng dâu cũng cũng có thể một cách tiện lợi lựa chọn được cho mình những kiểu dáng áo dài tương thích, đẹp, giá rẻ cho mình trong ngày cưới sắp tới đây.

Posted in: Câu hỏi thường gặp

[ad_2]
Nguồn : tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *