Tử Vi Tuổi 1985 Năm 2021

[NB Concept]

Xem tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng sẽ giúp đỡ đỡ quý cô biết được vận trình cuộc sống trên những phương diện tình cảm, gia đình, công việc, sức khỏe … diễn ra ra sao? Đón nhiều thuận lợi, may hên nhiều lần sự cố trùng trùng. giúp giải mã vận hạn tuổi Ất sửu nữ năm 2021 mời quý cô theo dõi những phân tích, luận giải tử vi 2021 cho tuổi 1985 nữ mạng cụ thể từ thường xuyên gia phong thủy Duy Linh trong nội dung bài viết ngay dưới đây!

*

Âm Nữ – Tuổi 1985 – Mạng Kim — Tuổi 37

Bản mệnh thuộc Kim (Hải Trung Kim)

Tướng tinh con chó, tướng xương con trâu

Đối với nammạng tuổi 1985, vui lòng xem tử vi 2021 tại ✍ Tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nammạng.

những bạn đang xem: Tử vi tuổi 1985 năm 2021

I. Tổng quan vận hạn trong tử vi tuổi ất sửu nữ mạng năm 2021

Theo ngũ hành bản mệnh: Quý cô tuổi 1985 thuộc mệnh Kim gặp năm Tân Sửu hành Thổ (Thổ sinh Kim nên tương sinh) nên tốt chủ về làm công việc gì trong năm đều được thuận lợi.

Theo sao hạn 2021 tuổi Ất Sửu gặp nhiều điều bất lợi:

+ Sao chiếu Kế Đô (sao xấu) hoàn toàn có thể mang đến những điều rối rắm cũng như nạn tai cho cuộc sống của người tuổi này.
+ Hạn tuổi Thiên Tinh cũng là hạn chủ về những điều rối rắm, thị phi, hoặc hoàn toàn có thể xảy ra những tranh chấp.

Theo tử vi tuổi sửu 1985 năm 2021 nữ mạng, vận niên của tuổi Ất Sửu là Cẩu Cuồng Phong (Xấu) báo hiệu một năm không nhiều may mắn, sức khỏe kém.

Theo Thiên Can và Địa Chi: Xét Thiên can có vô vàn thay đổi vì Ất gặp Tân (Tương Xung). Địa chi thì Sửu gặp Sửu là năm Thái Tuế nên quý cô tuổi Ất Sửu có sự di chuyển hoặc thay đổi nhiều.

Hướng Tốt xuất hành vào mùng 1 Tết năm Tân Sửu cho tuổi 1985 quý cô là chính Đông và hướng Tây Nam vào giờ tốt là từ 3 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương) sẽ nghênh đón được Tài Thần và Hỷ Thần.

*

II. Xem tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng về những phương diện

Vận trình cuộc sống của người tuổi Ất Sửu nữ mạng được thể hiện rõ trong từng phương diện: Gia đạo – Sức khỏe – Sự nghiệp – Tài chính. Tất cả những phương diện được thường xuyên gia phong thủy Duy Linh biện giải cụ thể như sau:

2.1. Xem gia đạo, tình duyên tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng

– Đối với những quý cô tuổi Ất Sửu đã lập gia đình thì đây là một năm tình cảm của gia đạo không được tốt. cạnh cạnh đó có người phá hoại tình cảm vợ chồng dẫn tới những mâu thuẫn, xung đột.

– Đối với người tuổi 1985 nữ mạng chưa kết hôn hoặc đã ly hôn thì Tân Sửu là một năm tình cảm không được tốt, gặp nhiều sự cố hoặc hoàn toàn có thể dẫn tới sự chia ly.

2.2. Xem tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng về sức khỏe

Quý cô trong năm 2021 Tân Sửu cần hết sức lưu ý những vấn đề liên quan đến sức khỏe. nổi bật thận hư, huyết kém. Ngoài ra lúc ra ngoài di chuyển xe cộ cẩn thận giúp hạn chế tối đa nạn tai khó lường.

2.3. Xem sự nghiệp, công việc tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng

Đây cũng là một năm không tốt lành cho công việc làm ăn của người nữ mạng sinh năm 1985. Luôn có kẻ xấu tìm cách rèm pha hoặc phá hoại công việc làm ăn làm cho quý cô khó đạt được những kết quả như mong suy nghĩ.

2.4. Xem tử vi năm 2021 tuổi ất sửu nữ mạng về vận may tài lộc

Năm Tân Sửu đối với quý cô tuổi Ất Sửu 1985 chủ về sự hao tiền tốn của vào những công việc của cuộc sống. Tiền bạc không những gặp sự cố trong việc kiếm ra mà còn nhiều việc cần phải tiêu pha.

2.5. Xét về phương diện ngoại giao năm 2021 tuổi Ất sửu nữ

những mối quan hệ làm ăn, kết giao của quý cô trong năm không được tốt. Đây không phải là năm thuận lợi cho người tuổi này phát triển mối quan hệ. Điều này có liên quan không nhỏ tới sự thành bại kinh doanh trong năm của quý cô.

Kết luận: Xem bói tử vi ất sửu năm 2021 nữ mạng xét những phương diện cuộc sống của quý cô trong năm mới không gặp nhiều điều may mắn. Tốt nhất trước những dự tính to nhiều lần đầu tư tiền bạc cho công việc gì thì quý cô nên cân nhắc kỹ lưỡng. Năm Tân Sửu quý cô nên người sử dụng màu trắng sẽ rất tốt cho việc tăng cường về mặt tài lộc, tiền bạc, tránh màu sắc không hợp như màu đen nhiều lần màu vàng.

III – Luận vận hạn tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng

3.1. Nữ tuổi ất sửu năm 2021 sao gì chiếu mệnh? gặp hạn nào?

Sao chiếu mệnh năm 2021: Kế Đô (Thổ Tinh):

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Giải Nghĩa: Sao Kế Đô là hung tinh rất xấu cho nữ giới. Sao chiếu này thường đem lại những điều không may mắn như hao tiền, tai nạn, bệnh tật, đau khổ, tang khó, buồn rầu, gia đạo mâu thuẫn,… tử vi tuổi ất sửu nữ mạng năm 2021 dự đoán những tháng xấu nhất trong năm là tháng 3 và 9 (Âm lịch). Người phụ nữ đang mang thai gặp sao này thì lại vô cùng hên may, điều hên này còn liên quan tới cả người chồng. Sinh nở gặp sao này thuận lợi yên lành. Còn người phụ nữ không thai nghén gặp sao này làm ăn lận đận, làm việc gì cũng khó nên.

Hạn tuổi năm 2021: Thiên Tinh (Xấu):

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng nhiều lần

Thiên Tinh là sao chẳng nhiều lần

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Giải nghĩa: Gặp hạn Thiên Tinh lúc ra ngoài hoàn toàn có thể gặp phải tai bay vạ gió hoặc thị phị, lời ăn tiếng nói cẩn trọng. Cùng với đó đề phòng chứng ngộ độc. Người phụ nữ mang thai gặp hạn này cẩn thận đau ốm hoặc té ngã, nếu ốm đau làm lễ cúng thì hoàn toàn có thể nhanh chóng chóng qua khỏi.

3.2. Vận niên tử vi tuổi sửu 1985 năm 2021 nữ mạng

Bước sang năm mới quý cô gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong: Là một năm không may mắn cũng như sức khỏe không được tốt. Tuy nhiên nếu biết bền chí thì người gặp vận niên này cũng hoàn toàn có thể chuyển từ bất lợi thành có lợi, thất bại thành thắng lợi. Tốt nhất chỉ nên làm lúc mọi việc chắc chắn, không nên xuất tiền bạc nhiều lần tham gia vào những việc có tính may rủi cao.

3.3. Xem tử vi nữ ất sửu 1985 năm 2021 theo cung sao tử vi trên lá số

– Trên cung tiểu vận có những sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Bộ sao này chủ yếu ý nghĩa là sức khỏe của quý cô không được tốt, mất mát về mặt của cải hoặc công việc có kẻ phá hoại.

– Trên cung xung chiếu xuất hiện bốn sao cố định: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế. Bộ sao này chủ về sự thay đổi công việc hoặc quý cô trong năm có sự di chuyển, đi lại nhiều.

– Trên cung nhị hợp xuất hiện những sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Bộ sao này trên tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng chủ về lúc ra ngoài quý cô được quý nhân giúp đỡ đỡ đỡ hoặc hoàn toàn có thể được người khác phái quan tâm giúp ý tới. Nhưng quý cô dễ sinh ra ốm đau bệnh tật nếu không quan tâm tới việc ăn uống.

– Trên cung tam hợp xuất hiện những sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Bộ sao này quý cô cần quan tâm tới sức khỏe trong năm năm không được tốt, những bệnh liên quan đến thiếu máu hoặc di chuyển xe cộ cẩn thận.

Xem thêm: Incoterm 2010 Là Gì – những tình huống Incoterms 2010 Và So Sánh I

Kết luận: Năm 2021 Tân Sửu vận trình công việc làm ăn của người sinh năm 1985 quý cô không tốt, đầu tư vào đâu cũng dễ thua thiệt, có kẻ phá hoại. Tình cảm của thành viên trong gia đạo không tốt hoặc có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra trong nhà có người già mắc phải ốm đau bệnh tật lâu ngày, khó qua khỏi. Nếu đang mang thai thì nên cẩn thận.

3.4. Hướng dẫn hóa giải vận hạn tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng

Đối với sao Kế Đô tinh chiếu mệnh: nên cầu an hoặc hóa giải hạn vận đầu năm bằng việc cúng sao giải hạn vào mỗi tháng hoặc vào thời gian tháng Kỵ trong năm của tuổi (tháng 1-3-9 Âm lịch).

+ sẵn sàng: 21 ngọn đèn và bài vị có giấy màu vàng, trên bài vị ghi “Thiên Vĩ Cung Phân Kế Đô tinh quân”

+ Hành động: Vào tháng Kỵ Âm lịch quý cô chọn cúng đúng ngày 18 Âm lịch, thời gian 23 giờ. sẵn sàng đủ đồ lễ rồi thắp đèn và lạy về hướng Tây. Sau đó khấn cung thỉnh về Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế – Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

+ Hóa giải tiểu hạn Thiên Tinh trên tử vi nữ ất sửu năm 2021: Hóa giải những chiếc xấu trong hạn Thiên Tinh người tuổi Ất Sửu quý cô cần nhớ lúc làm việc gì đều tìm hiểu thêm ý kiến của người xung quanh, hỏi trước lúc thực hiện. Được sự tư vấn của mọi người quý cô sẽ tránh được tranh chấp, thị phi.

+ Hóa giải vận niên xấu: Trong vận niên của người nữ mạng tuổi Ất Sửu trong năm Tân Sửu cung chiếu xấu nên hóa giải bằng phương pháp thay đổi công việc làm ăn hoặc thay đổi vị trí ăn chốn ổn.

+ Đối với những hạn từ những sao tử vi trên những cung tiểu vận, hợp, xung chiếu … tại lá số tử vi nữ 1985 năm 2021 thì quý cô tuổi này trong năm hạn chế đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn, cẩn thận có kẻ xấu gièm pha. Trong gia đạo quan tâm tình cảm gia đình hoặc sức khỏe của người già trong nhà năm Tân Sửu không được tốt.+ Ngoài ra,quý cônên “Xem Phong Thủy Sim” của mình đang người sử dụng tốt nhiều lần xấu, nếu kết quả là xấu thì cần cân nhắc giúp thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động không tốt.

IV – Xem tử vi tuổi ất sửu nữ mạng năm 2021 theo 12 tháng

Trong năm Tân Sửu, công việc của người tuổi Ất Sửu nữ mạng có sự đan xen xấu – tốt thể hiện qua từng tháng. Xem tử vi theo tháng, quý cô hoàn toàn có thể chủ động chọn tháng tốt giúp vận hành công việc và biết tháng xấu giúp hạn chế sự cố.

4.1. Xem bói tử vi năm 2021 tuổi ất sửu nữ mạng vào 6 tháng đầu năm

Tháng 1: Cùng gia đình vui vầy đầu năm quý cô cẩn thận mối quan hệ trong gia đạo. Trong tháng này mối quan hệ của thành viên trong gia đạo không được tốt, thiếu hòa khí.Tháng 2: Trong tháng này gia đạo của quý cô tuổi Ất Sửu đón nhiều chuyện vui đưa tới. Đó là chuyện vui về việc hỷ tín cưới xin hoặc tin vui về đón thêm người thêm của.Tháng 3: Theo tử vi tuổi ất sửu nữ năm 2021, đây không phải là tháng tốt lành cho công việc làm ăn của quý cô tuổi này. Làm công việc gì cũng không được tốt. cạnh cạnh đó sức khỏe kém, chủ về bệnh liên quan đến máu huyết kém lưu thông.Tháng 4: Mọi công việc làm ăn của người tuổi Ất Sửu nữ mạng trong tháng 4 tạm ổn, không có thay đổi đáng kể. Tuy nhiên lúc ra ngoài quý cô nên cẩn thận trong việc di chuyển.Tháng 5: Được quý nhân hỗ trợ nên tháng này là tháng may mắn trong công việc của quý cô tuổi 1985. Tuy nhiên gia đạo quý cô có chuyện buồn trong tháng khó tránh.Tháng 6: Trong tháng này quý cô tuổi Ất Sửu có sự tiêu pha nhiều tiền bạc cho những công việc liên quan đến cuộc sống, làm ăn. cạnh cạnh đó sức khỏe của quý cô không được tốt.

4.2. Xem tử vi ất sửu năm 2021 nữ mạng vào nửa cuối năm

Tháng 7: Ra ngoài trong tháng 7 người tuổi Ất Sửu quý cô hết sức quan tâm nếu di chuyển miền sông nước hoặc hoàn toàn có thể phải gặp phải cửa quan nhiều lần những vấn đề liên quan đến pháp lý.Tháng 8: Xem tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng trong tháng này quý cô tuổi Ất Sửu nên lưu ý trong nhà tháng này hoàn toàn có thể có người già đau ốm nhiều lần bệnh tật lâu ngày khó qua khỏi.Tháng 9: Đây là tháng bất lợi cho việc xuất hành đi xa của quý cô tuổi này. Nếu xuất hành đi xa quý cô nên cẩn thận. cạnh cạnh đó sức khỏe quý cô không tốt về đường ăn uống, dạ dày hoặc máu huyết kém lưu thông.Tháng 10: Công việc có vô vàn hanh thông trong tháng 10 nhờ được quý nhân giúp đỡ đỡ đỡ, hỗ trợ giúp đỡ đỡ quý cô dù gặp sự cố nhiều lần trở ngại cũng vượt qua. Bởi vậy, quý cô làm việc gì trong tháng này cũng nhanh chóng chóng đạt được kết quả như ý.Tháng 11: Trong tháng này, tử vi nữ mạng 1985 năm 2021 chủ về công việc của quý cô có sự thay đổi đáng kể. Quý cô nên lưu ý cẩn thận về lời ăn tiếng nói.Tháng 12: Tháng cuối năm người nữ mạng tuổi này có sự tiêu hao nhiều về mặt tiền bạc. Cùng với đó sức khỏe không được tốt.

Xem thêm: Đi Royal City Ăn Gì – Nhà Hàng Nào Ngon Trong Royal City

Tổng kết tử vi tuổi sửu 1985 năm 2021 nữ mạng: Năm mới đối với những người sinh năm Ất Sửu 1985 không được tốt về mọi mặt. Đó là công việc kinh doanh, làm ăn gặp nhiều bất lợi, gia đạo thiếu hòa khí, tình cảm không tốt, cạnh cạnh đó sức khỏe không được tốt. Quý cô nên sẵn sàng trước những sự cố này giúp có một năm 2021 vượt mọi sự cố và đạt được kết quả như ý.Xem tử vi năm mới cho những bạn bè và người thân tại đầy đủ cụ thể vận hạn cho từng tuổi.

thường xuyên mục: Tử Vi

Nguồn : Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *