Vì sao chọn gạch mosaic ốp trang trí ngày nay

[NB Concept]

Ngày nay gạch mosaic sẽ có chỗ đứng vững chắc trên thị trường vật liệu ốp lát và được sử dụng nhiều tại những khu vực bể bơi, nhà bếp, phòng tắm, những công trình nội ngoại thất khác nhau. Vậy vì sao gạch mosaic lại được ưu thích nhiều như vây? nội dung bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ quý khách hàng hiểu rõ hơn và lý do vì sao chọn gạch mosaic.

gach mosaic cao cap

Gạch mosaic là gì?

lần thứ nhất về định nghĩa gạch Mosaic là gì thực tế đã được vô vàn luôn luôn gia lý giải cụ thể. Theo đó cơ bản những bạn chỉ cần hiểu gạch loại này được sản xuất dựa trên ý tưởng nghệ thuật Mosaic. Một hình nghệ thuận sẽ có lịch sử hơn 4000 năm.

gach-op-tuong-nha-tam

Gạch mosaic là một thuật ngữ chung, nó hàm ý nói về việc khảm, ghép những viên nhỏ lại với nhau thành một mảng mầu, mảng hoa văn, hình dạng theo chủ đích. Những viên nhỏ giúp ghép đó được cấu thành từ nhiều loại vật liệu khác nhau như: gạch mosaic thủy tinh, mosaic gốm, gạch mosaic đá, gạch mosaic gỗ… Chúng ta sử dụng những viên này cho ốp lát, trang trí nội ngoại thất nên thường gọi chung là gạch mosaic.

gach mosaic dep

Gạch mosaic được sinh ra từ quá trình nấu chảy ở nhiệt độ 800- 1300 độ C, sau đó lại được xử lý rồi cán ra thành từng viên nhỏ với kích cỡ mỗi viên có cạnh từ 2-10cm.

Những lý do nên chọn gạch Mosaic trong ốp lát, trang trí không gian

2.1 Gạch Mosaic có tính thẩm mỹ cao

lúc sử dụng gạch mosaic ốp lát cho công trình những bạn sẽ thấy cả không gian như được hô phép biến hóa trở nên lung linh, cuốn hút hơn. Với nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc, mẫu mã khác nhau mà gạch mosaic cũng có thể úng dụng trong nhiều không gian khác nhau. hỗ trợ không gian không chỉ đẹp mà còn mang đậm phong cách, gu thẩm mỹ của chính những bạn. cũng có thể biến tấu thành những hình ảnh đầy tính nghệ thuật với hình khối khác lạ, lạ mắt và đậm chất sáng tạo làm cho nhiều người liên tưởng đến tranh nghệ thuật.

gach mosaic gia re

2.2 Gạch Mosaic hỗ trợ điều chỉnh không gian, ánh sáng

Cụ thể, gạch loại này sẽ mang đến cho những bạn cảm giác như hiệu ứng vạn hoa. Một lúc được ốp lát gạch thì công trình như thể tăng thêm vài lần về chiều sâu. Nhất là trong trường hợp những bạn ốp lát gạch Mosaic bể bơi.

vi sao chọn gach mosaic

lúc đó sự cộng hưởng giữa những yếu tố nước, ánh sáng và bề mặt gạch sẽ mang tới hình ảnh nước trong vắt, hồ sâu rộng mênh mông. Và đây cũng là lý do giải mã vì sao chọn gạch Mosaic ốp bếp, ốp nhà tắm, ốp bể bơi giúp tận dụng hiệu ứng mở rộng không gian.

gach mosaic op bep

nổi bật với sản phẩm gạch Mosaic thủy tinh lúc những bạn ứng dụng ốp lát còn mang tới hiệu ứng phản quang. Bề mặt gạch sáng bóng hỗ trợ tổng thể không gian ốp lát hoàn thiện trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn.

2.2 Gạch Mosaic chống chịu nước tốt

Gạch mosaic chống chịu nước tốt bởi được thiết kế 3 lớp chắc chắn. Tổng thể kết cấu gạch không dễ mắc phải phá vỡ lúc tiếp xúc với nước. Đồng thời vật liệu sản xuất gạch cơ bản đều có khả năng thấm nước thấp. Ví dụ thủy tinh, gốm, đá,…

Vì thế với sản phẩm gạch trang trí Mosaic thì những chúng ta cũng có thể sử dụng thoải mái ốp lát ở nhiều vị trí công trình khác nhau. Không cần lo ngại nước sẽ ăn mòn nhiều lần phá vỡ kết cấu gạch như sàn gỗ nhiều lần một vài loại gạch khác. Nhất là gạch loại này còn cho phép những bạn ốp lát trong bể bơi, nhà tắm,…Đây là những công trình thường xuyên có sự hiện diện của nước và độ ẩm cũng rất cao.  Thế nhưng gạch ốp lát Mosaic hoàn toàn cũng có thể chống chịu tốt với độ hút nước nhỏ dưới 5%.

2.4 Gạch Mosaic chống chịu ăn mòn ấn tượng

gach mosaic tphcm

Loại gạch này không chỉ chống lại sự ăn mòn của nước mà còn nhiều chất khác nữa. Chẳng hạn như giấm, muối,…nổi bật như ghi nhận thì gạch còn cũng có thể chống chịu sự ăn mòn của những hóa chất.

Vậy nên lúc những bạn lựa chọn gạch kính Mosaic nhiều lần bất kỳ loại nào cũng cũng có thể yên tâm sử dụng. Trong suốt quá trình hiện hữu trong công trình gạch sẽ luôn giữ được trạng thái ban đầu như mới. Gạch không bong tróc, nứt vỡ dưới sự tác động của những hóa chất ăn mòn.

2.5 Gạch Mosaic an toàn lúc sử dụng.

gach mosaic trang tri

An toàn luôn là vấn đề được mọi khách hàng quan tâm lúc mua nhiều lần sử dụng những sản phẩm, vật dụng. Đây là loại gạch an toàn được chứng nhận bởi luôn luôn gia và đông đảo khách hàng. Gạch tuyệt đối không chứa những thành phần chất độc hại gây liên quan đến sức khỏe người sử dụng.

Như ghi nhận thì giá trị của gạch trang trí Mosaic một phần to tới từ tính năng an toàn. Gạch an toàn cho cả trẻ nhỏ và người to tuổi lúc không gây kích ứng, di ứng da.

nổi bật đặc tính an toàn tuyệt đối của gạch Mosaic còn được chứng minh qua những ưu thế sau:

  • Gạch không trơn trượt trượt. Dù những bạn ốp lát tại nhà tắm, bể bơi thường xuyên có nước thì cũng không mắc phải té ngã
  • Gạch có độ kết dính cao nên không bong tróc, rơi rớt lúc ốp lát trần, ốp lát tường gây nguy hiểm

2.6 Gạch Mosaic dễ vệ sinh

gach mosaic tranh tham

Với khả năng chống chịu thời tiết tốt nên gạch cũng không mắc phải hoen gỉ, ố vàng nhiều lần sinh ra mảng bám. Đồng thời gạch còn cũng có thể kháng khuẩn, kháng nấm, rong rêu sinh ra, phát triển. Vì thế việc vệ sinh gạch khá tốt lúc những bạn chỉ cần tiến hành lau qua là được.

Riêng những mẫu gạch thủy tinh, gốm nhiều lần đá,…có khả năng chống nước, chống ăn mòn thì những chúng ta cũng có thể sử dụng thêm nước tẩy rửa. những chúng ta cũng có thể ưu tiên loại nước tẩy nhẹ, có mùi thơm. lúc đó mọi vết bẩn có trên bề mặt gạch sẽ được đánh bay. Kể cả vết bẩn cứng đầu.

2.7 Gạch mosaic thi công nhanh chóng chóng

gach mosaic vang

Gạch kính mosaic nổi bật với khả năng thi công nhanh chóng, rất tốt vận chuyển, linh hoạt trong thiết kế và phổ biến phong cách trang trí với nhiều mẫu mã, kích thước. Việc kết hợp màu sắc giữa những viên gạch kính còn hỗ trợ tạo ra điểm nhấn riêng không liên quan gì đến nhau cho công trình, thể hiện phong cách và cá tính riêng của gia chủ.

nội dung bài viết trên chúng tôi đã mang đến cho những bạn những lý do nên chọn gạch Mosaic trong ốp lát, trang trí không gian. Chúng tôi tin rằng với hàng loạt ưu điểm của loại gạch này thì không gian những bạn trang trí sẽ trở nên lung linh, giá trị và cuốn hút hơn.

Nguồn : Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *